Cách nạp tiền vào Viettel Pay trên điện thoại

Cách nạp tiền vào ViettelPay thông qua điện thoại giúp người dùng nhanh chóng nạp tiền vào ví điện tử của mình, dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc thực hiện và giao dịch thanh toán các hóa đơn trực tuyến bất cứ khi nào mình muốn và ở bất cứ đâu miễn là có kết nối mạng internet.

Như Taimienphi đã giới thiệu ở đầu bài viết, nạp tiền vào ViettelPay thông qua điện thoại là cách làm linh hoạt, tiện lợi cho người dùng. Để thực hiện các thao tác nạp tiền, trước hết người dùng cần cài đặt ứng dụng ViettelPay trên thiết bị của mình.

cach nap tien vao viettel pay

 

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ViettelPay

Nếu điện thoại của bạn vẫn chưa có, hãy tải ngay ứng dụng Viettel Pay mới nhất cho Android, iPhone tại đây:

- Download Viettel Pay cho iPhone
- Download Viettel Pay cho Android

Khi đã tải và cài đặt ứng dụng trong máy, bạn hãy thực hiện theo đúng hướng dẫn của Taimienphi để nạp tiền vào ViettelPay .

Cách nạp tiền vào ViettelPay trên điện thoại

Bước 1: Từ màn hình làm việc của điện thoại, bạn mở ứng dụng Viettelpay. Cửa sổ đăng nhập hiện ra, bạn nhập Số điện thoại Mật khẩu sau đó nhấn Đăng nhập , nếu chua có tài khoản, các bạn đăng ký ViettelPay tại đây.

cach nap tien vao viettel pay 2

Bước 2: Để bắt đầu thực hiện thao tác nạp tiền vào ViettelPay , bạn nhấn vào biểu tượng Nạp/rút tiền trên màn hình làm việc chính của ứng dụng. Cửa sổ mới hiện ra, bạn nhập số tiền mà mình muốn nạp vào ô thông tin, rồi chọn Tiếp tục .

cach nap tien vao viettel pay 3

Bước 3: Sau khi đã nhập xong số tiền muốn nạp, bạn cần lựa chọn Hình thức nạp tiền , ở đây chúng ta sẽ nhấn vào Liên kết nguồn tiền để tạo liên kết với thẻ ngân hàng của mình. Một cửa sổ mới hiện ra, hãy nhấn Bắt đầu ngay .

cach nap tien vao viettel pay 4

Bước 4: Ở bước này, bạn chọn liên kết Thẻ nội địa , sau đó nhấn vào Biểu tượng ngân hàng mà mình đang sử dụng.

cach nap tien vao viettel pay 5

Bước 5: Tiếp theo, bạn Nhập số tiền muốn nạp, rồi chọn Tiếp tục . Một hộp thoại xác nhận hiện ra, hãy bấm Tiếp tục để đồng ý.

cach nap tien vao viettel pay 6

Bước 6: Bạn tiếp tục nhập thông tin thẻ ngân hàng của mình như: số thẻ, họ và tên chủ thẻ, thời gian hiệu lực và nhấn Tiếp tục . ViettelPay sẽ gửi một mã xác thực đến số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng. Nhập mã này vào ứng dụng.

cach nap tien vao viettel pay 7

Vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình nạp tiền vào ViettelPay , ứng dụng đã sẵn sàng cho bạn bắt đầu trải nghiệm tính năng và các dịch vụ của mình. Lúc này bạn hoàn toàn có thể sử dụng các thiết bị Android hay iPhone để thanh toán và giao dịch tiện lợi và dễ dàng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nap-tien-vao-viettel-pay-52584n.aspx
Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Viettelpay!

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Apple thử nghiệm tính năng Apple Pay Cash trên iPhone
Cách liên kết ngân hàng với ViettelPay
Cách đăng ký thẻ Samsung Pay trên Galaxy Note 9
Cách Add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9
Cách thanh toán mua hàng bằng Samsung Pay
Từ khoá liên quan:

nạp tiền vào ViettelPay

, nap tien vao ViettelPay, nạp tiền Viettel Pay,

SOFT LIÊN QUAN
  • Viettel Pay

    Ứng dụng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn cho di động

    Viettel Pay là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Viettel Pay ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán, chuyển tiền của người dùng trong nước và được đánh giá tiện ích chuyển tiền số một tại Việt Nam.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá