Cách nâng cấp, trải nghiệm Skype phiên bản Beta mới nhất trong Preview Programs

Người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm Skype phiên bản Beta mới nhất đến từ Microsoft nếu như đăng ký tham gia test thử phần mềm, để đăng ký trải nghiệm Skype phiên bản Beta mới nhất thì Skype cũng đã hỗ trợ sẵn người dùng và chỉ việc kích hoạt thôi

Trước khi ra mắt một phiên bản, một tính năng nào mới thì Microsoft thường cho người dùng trải nghiệm phiên bản beta và Skype cũng không phải ngoại lệ. Người dùng hoàn toàn có thể nâng cấp, trải nghiệm Skype phiên bản Beta mới nhất trong Preview Programs nếu như muốn.

cach nang cap trai nghiem skype phien ban beta moi nhat trong preview programs

Tất nhiên khi tiến hành cài Skype beta này chắc chắn sẽ có lỗi xảy ra vì còn trong quá trình thử nghiệm và việc cài Skype, trải nghiệm Skype phiên bản Beta mới nhất chỉ áp dụng cho những máy tính chạy Windows 10 khi sử dụng ứng dụng Skype trong kho Windows Store mà thôi.

Nâng cấp, trải nghiệm Skype phiên bản Beta mới nhất

Bước 1: Mở Skype phiên bản Windows 10 lên sau đó bạn chọn biểu tượng ba chấm > chọn tiếp Settings và để tiến hành phần cài đặt trong đó.

cach nang cap trai nghiem skype phien ban beta moi nhat trong preview programs 2

Bước 2: Trong này bạn chỉ cần kéo xuống dưới một chút sẽ nhìn thấy có phần là Skype App Preview, nhấn vào Join preview để có thể trải nghiệm Skype phiên bản Beta mới nhất.

cach nang cap trai nghiem skype phien ban beta moi nhat trong preview programs 3

Hệ thống của ứng dụng Skype sẽ hỏi bạn có muốn xác nhận thao tác này hay không, để đồng ý hãy nhấn Join now.

cach nang cap trai nghiem skype phien ban beta moi nhat trong preview programs 4

Bước 3: Khi có thông báo Welcombe to the Skype Preview program! chúng ta chỉ cần nhấn OK để đóng cửa sổ lại là xong, bây giờ hãy cùng Taimienphi.vn trải nghiệm Skype phiên bản Beta mới nhất nào.

cach nang cap trai nghiem skype phien ban beta moi nhat trong preview programs 5

Bước 4: Nhấn StartMenu lên gõ Store và truy cập Microsoft Store (Windows Store).

cach nang cap trai nghiem skype phien ban beta moi nhat trong preview programs 6

Bước 5: Sau đó bạn vào tìm kiếm ứng dụng Skype có trong Store.

cach nang cap trai nghiem skype phien ban beta moi nhat trong preview programs 7

Bước 6: Tại đây hệ thống sẽ tự động tải về phiên bản Skype mới, tất nhiên đây là phiên bản Skype Preview.

cach nang cap trai nghiem skype phien ban beta moi nhat trong preview programs 8

Sau khi tải xong chúng ta nhấn vào Update để tiến hành cập nhật Skype, quá trình này sẽ diễn ra rất nhanh và sau đó bạn có thể truy cập vào để trải nghiệm Skype phiên bản Beta mới nhất rồi.

cach nang cap trai nghiem skype phien ban beta moi nhat trong preview programs 9

Ở thời điểm hiện tại phiên bản mới nhất đã thay đổi một chút về giao diện chat của người dùng.

cach nang cap trai nghiem skype phien ban beta moi nhat trong preview programs 10

Thêm nhiều hiệu ứng khiến cho skye màu mè hơn ngay cả khi sử dụng Dark Theme.

cach nang cap trai nghiem skype phien ban beta moi nhat trong preview programs 11

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nang-cap-trai-nghiem-skype-phien-ban-beta-moi-nhat-trong-preview-programs-36115n.aspx
Trên đây là vài thủ tục cơ bản giúp bạn đọc có thể trải nghiệm Skype phiên bản Beta mới nhất sơm hơn so với bình thường. Hãy chú ý rằng đây là phiên bản Skype beta nên chắc chắn sẽ có một vài lỗi Skype xảy ra hoặc co thể và xuất hiện vài lỗi Skype trong quá trình sử dụng.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi không cài được Skype trên Windows 7
Skype cho Windows 10 cập nhật một số cải tiến mới
Cách thay ảnh đại diện, avatar Skype mới 8.25
Cách đổi tên, đổi trạng thái trên Skype mới
Thiết lập trạng thái Online trên Skype mới
Từ khoá liên quan:

nang cap Skype moi nhat

, trai nghiem Skype beta,
SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách reset Skype trên Windows 10

  Reset Skype là hành động các bạn nên thực hiện khi có lỗi trong quá trình sử dụng phần mềm chat vô cùng phổ biến này, hành động reset sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên Sky để khôi phục phần mềm về trạng thái mặc định. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn thao tác reset Skype trên Windows 10

 • Cách đổi số điện thoại Skype

  Bạn không muốn sử dụng lại số điện thoại cũ, muốn thay đổi số điện thoại Skype sang số hoàn toàn mới mà vẫn chưa biết cách phải làm thế nào. Tại sao không thử tham khảo theo cách làm của Taimienphi.vn sau đây để có thể thay số điện thoại sử dụng Skype cực kỳ đơn giản.

 • Cách bỏ dấu gạch đỏ khi soạn nội dung trên Skype

  Bạn cảm thấy phiền phức bởi các dấu gạch đỏ dưới nội dung chat trên Skype? Tham khảo ngay các bước hướng dẫn đơn giản dưới đây để loại bỏ sự phiền phức này

 • Soạn Văn lớp 12 - Bài Vợ Nhặt

  Tài liệu soạn văn lớp 12 bài Vợ nhặt giúp các em học sinh chủ động hơn trong việc tiếp nhận các kiến thức liên quan đến tác phẩm, bên cạnh đó việc soạn bài trước khi đến lớp cũng là kĩ năng cần có để các em tiếp cận gần hơn với nội dung văn bản và dễ dàng hơn trong việc học bài trên lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá