Cách mở menu Setting của Google Chrome

Thông thường khi mở Cài đặt (Settings) trong Google Chrome thì công cụ này được mở trong tab mới của Google Chrome. Tuy nhiên có một cách khác giúp bạn mở menu Setting của Google Chrome bằng một trình đơn hoàn toàn mới, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Hiện nay Google Chrome vẫn đang giữ vị trí trình duyệt hàng đầu trên Thế Giới, có mặt ở hầu hết các máy tính hiện nay. Để tùy chỉnh trên Google Chrome, chúng ta đều biết đến cách mở menu Setting của Google Chrome. Và người dùng cũng đã quen rằng menu Setting của Google Chrome khi mở sẽ xuất hiện ở tab mới. Tuy nhiên bạn có thể mở menu Setting của Google Chrome dưới một cửa sổ hoàn toàn mới, không ảnh hưởng đến các tab đang duyệt web. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện thủ thuật đó.

Cách mở menu Setting của Google Chrome:

Bước 1: Nhập chrome://flags vào thanh URL để tới trình đơn điều khiển của Google Chrome.

cach mo menu setting cua google chrome

Bước 2: Trong giao diện chrome://flags các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để mở chức năng tìm kiếm. Nhập dòng tìm kiếm "Setting" để tìm chức năng này.

cach mo menu setting cua google chrome 2

Bước 3: Tìm kiếm phần Hiển thị cài đặt trong một cửa sổ (show settings in a window) và chuyển từ Mặc định sang Đã bật.

 

cach mo menu setting cua google chrome 3

Bước 4: Nhấn Chạy lại ngay bây giờ để khởi động lại trình duyệt Google Chrome.

cach mo menu setting cua google chrome 4

Bước 5: Sau khi trình duyệt Google Chrome khởi động lại, các bạn có thể thử mở ngay Cài đặt để xem những thay đổi.

cach mo menu setting cua google chrome 5

Cài đặt của Google Chrome sẽ được mở trong hộp thoại mới. Chuyên nghiệp hơn và không liên quan tới trình duyệt Google Chrome đang duyệt web nữa.

cach mo menu setting cua google chrome 6

Trên đây chính là cách mở menu Setting của Google Chrome dưới một hộp thoại hoàn toàn mới. Nếu những ai không thích cách mở Setting kiểu cũ có thể chuyển sang cách này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-menu-setting-cua-google-chrome-24953n.aspx
Mặc dù đã cài Unikey hay Vietkey, nhưng nhiều người vẫn thường gặp vấn đề không gõ được tiếng Việt trên Chrome. để khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên Chrome, các bạn có thể thao tác ngay trên các công cụ gõ tiếng Việt của mình, chi tiết cách khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên Chrome đã được Taimienphi.vn giới thiệu trong bài trước đây, nếu chưa thực hiện thành công, các bạn hãy comment trên Fanpage để nhận được sự trợ giúp nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài đặt tiện ích mở rộng của Chrome lên Opera và ngược lại
Hướng dẫn xóa menu Avatar trên trình duyệt Chrome
Google cải tiến giao diện menu khay hệ thống trên Chrome OS
Thay đổi icon trình duyệt Google Chrome ngoài Desktop
Google Chrome - Ẩn/ hiện tiện ích mở rộng (Extensions)
Từ khoá liên quan:

mo menu setting cua Chrome

, mo menu setting cua Google Chrome, vào trang cài đặt trên chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Cách ngăn trình duyệt Chrome sử dụng quá nhiều RAM

  Chrome hiện là một trong những trình duyệt được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của Chrome là sử dụng quá nhiều RAM thiết bị. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ngăn trình duyệt Chrome sử dụng quá nhiều RAM.

 • Hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger trên Opera GX

  Tương tự như trên trình duyệt Opera, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Facebook Messenger trên Opera GX một cách trực tiếp, rất tiện lợi và thuận tiện cho những người hay dùng Facebook nhất là hay dùng Facebook Messenger thường xuyên.

 • Cách đổi giao diện Opera GX

  Một trong những tính năng nổi bật của trình duyệt Opera GX khi sử dụng trên máy tính đó chính là thay theme, đổi giao diện Opera GX của trình duyệt tùy ý theo sở thích của người dùng, thao tác người sử dụng đổi hình nền

 • Soạn bài Tiếng hát con tàu

  Soạn bài Tiếng hát con tàu (Chế Lan Viên) để thấy được khát vọng của những con người đang ngày đêm chung tay xây dựng cuộc sống mới và những thay đổi mới mẻ trong quan niệm về nghệ thuật, quan điểm sáng tác văn chương những năm sau kháng chiến của văn nghệ sĩ: Văn chương phải bắt nguồn từ cuộc sống nhân dân.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá