Cách mở file IMG trong các file nhạc Lossless

Làm thế nào để mở file IMG trong các file nhạc Lossless có trong và sau đó có thể sử dụng bộ giải mã hay trình phát nhạc. Trên Windows 10 có rất nhiều phần mềm bên thứ 3 giúp bạn mở file IMG trong các file nhạc Lossless và hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Có rất nhiều các phần mềm từ bên thứ 3 giúp chúng ta mở file IMG trong các file nhạc Lossless để có thể mở được các file nhạc ở bên trong, cũng như 1 kiểu giải nén mà chúng ta hay thường làm trên Windows. Trong bài viết lần này Taimienphi.vn sẽ sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp để mở các định dạng file như DAEMON Tools Ultra.

cach mo file img trong cac file nhac lossless

Cách mở file IMG trong các file nhạc Lossless

Hướng dẫn mở file IMG trong các file nhạc Lossless

Bước 1: Để mở file IMG trong các file nhạc Lossless như hướng dẫn ở trên chúng ta sẽ sử dụng DAEMON Tools Ultra, tải DAEMON Tools Ultratại đây.

Bước 2: Sau khi tải DAEMON Tools Ultra về máy tính xong hãy mở phần mềm này lên rồi nhấn chọn Agree & install để cài đặt phần mềm này.

cach mo file img trong cac file nhac lossless 2

Bước 3: Tại đây hệ thống máy tính sẽ yêu cầu cài thêm một phần phần mềm nhỏ để điều khiển, nhấn Install để cài đặt DAEMON Tools Ultra.

cach mo file img trong cac file nhac lossless 3

Bước 4: Đợi cho DAEMON Tools Ultra hoàn tất cài đặt xong người chơi chỉ cần nhấn Run để tiến hành chạy DAEMON Tools Ultra.

cach mo file img trong cac file nhac lossless 4

Bước 5: Trong phần mềm DAEMON Tools Ultra chúng ta nhấn vào Mount, đây sẽ là chức năng giúp chúng ta mở file IMG trong các file nhạc Lossless.

cach mo file img trong cac file nhac lossless 5

Bước 6: Trong Mount lựa chọn tiếp Image để tiến hành mount đĩa hoặc mount file IMG trong đó Lossless.

cach mo file img trong cac file nhac lossless 6

Bước 7: Trong phần Advanced Image Mount chúng ta nhấn vào phần Image để lựa chọn file có định dạng IMG cần được mở.

cach mo file img trong cac file nhac lossless 7

Lựa chọn file IMG cần mở file IMG trong các file nhạc Lossless như tiêu đề rồi nhấn Open.

cach mo file img trong cac file nhac lossless 8

Bước 8: Sau khi lựa chọn xong các thông số còn lại bạn để yên rồi nhấn vào Mount.

cach mo file img trong cac file nhac lossless 9

Quá trình Mount sẽ diễn ra rất nhanh và dưới dạng một ổ đĩa ảo trên Windows.

cach mo file img trong cac file nhac lossless 10

Bước 9: Sau khi thiết lập và mount 1 ổ đĩa ảo cho file IMG chúng ta nhấn vào ổ đĩa ảo đó hiện ở ngay phía dưới.

cach mo file img trong cac file nhac lossless 11

Chúng ta sẽ thấy dược các file Lossless có trong đó, như vậy thủ thuật mở file IMG trong các file nhạc Lossless đã hoàn tất.

cach mo file img trong cac file nhac lossless 12

Trên đây Taimienphi.vn đã hoàn tất hướng dẫn mở file IMG trong các file nhạc Lossless, hy vọng thông qua thủ thuật trên sẽ giúp bạn đọc có thêm một công cụ để mở file IMG trong các file nhạc Lossless trong trường hợp bạn gặp phải tình trạng như thế này. Và thogno qua bài viết này chúng ta cũng có thể sử dụng DAEMON Tools Ultra vào nhiều mục đích khác nhau, về bản chất thì DAEMON Tools Ultra cũng giống như UltraISO bạn có thể tạo ổ ảo bằng UltraISO thì UltraISO cũng vậy. Hơn thế nữa giao diện của UltraISO trông rất hiện đại và dễ sử dụng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-file-img-trong-cac-file-nhac-lossless-36991n.aspx
Không những thế chúng ta có thể tạo USB cài Windows 10 bằng UltraISO vô cùng hiệu quả, và tất cả những gì UltraISO làm được thì DAEMON Tool Ultra cũng có thể làm được.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ghép file Audio bằng Magic Audio Joiner
Hướng dẫn tạo hàm Daemon Threads trong Java
Cài đặt phần mềm Ultra Video Joiner, ghép nối video
Hướng dẫn in tài liệu file PDF
Đổi thư mục download ứng dụng trên iTools
Từ khoá liên quan:

mo file img trong file nhac lossless

, lay img trong nhac lossless, cach chay file trong nhac lossless,

SOFT LIÊN QUAN
 • DAEMON Tools Ultra

  Tạo ổ đĩa ảo trên máy tính

  DAEMON Tools Ultra là một tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn tạo ra các ổ đĩa ảo một cách nhanh chóng đồng thời tạo ra các tập tin hình ảnh đi kèm cho chúng. Khi sử dụng phần mềm này bạn không phải lo lắng việc tạo ra và quản ...

Tin Mới

 • Cách mở file IMG trong các file nhạc Lossless

  Làm thế nào để mở file IMG trong các file nhạc Lossless có trong và sau đó có thể sử dụng bộ giải mã hay trình phát nhạc. Trên Windows 10 có rất nhiều phần mềm bên thứ 3 giúp bạn mở file IMG trong các file nhạc Lossless

 • Hướng dẫn cách sử dụng Auto-Tune chỉnh giọng hát hay hơn phần 2

  Trong bài viết hướng dẫn cách sử dụng Auto-Tune chỉnh giọng hát hay hơn phần 1 Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn sơ qua về các chế độ chỉnh sửa giọng hát trong Auto Tune. Trong bài viết hướng dẫn cách sử dụng Auto-Tune chỉnh giọng hát hay hơn phần 2 dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh các thiết lập để giọng hát của ban hay hơn nhé

 • Top phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính tốt nhất 2019

  Có rất nhiều cách phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính, giúp cho người sử dụng có thể nhanh chóng biến hóa giọng nói của mình trở nên trong treo hơn, cute hơn hay trầm hơn. Và với top phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính tốt nhất 2019 sau đây sẽ là những lựa chọn không thể bỏ qua.

 • Suy nghĩ về bốn chữ: Lễ, Nghĩa, Liêm, Sỉ

  Lễ, Nghĩa, Liêm, Sỉ không chỉ là những phẩm chất quan trọng làm nên giá trị đích thực của một con người mà còn là những yếu tố hình thành nên đạo đức và trật tự trong xã hội phong kiến xưa. Anh chị hãy trình bày suy nghĩ về bốn chữ: Lễ, Nghĩa, Liêm, Sỉ được đề cao trong Nho giáo và liên hệ với cuộc sống hiện tại để thấy được giá trị của những phẩm chất đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá