Cách lưu ảnh, save ảnh trong ứng dụng Fotor nền web

Lê Thị Thuỷ (4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

Nếu như cách sử dụng Fotor, công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí khá đơn giản thì tới khâu lưu ảnh, save ảnh trong Fotor nền web không phải ai cũng biết do đặc trưng các biểu tượng trên Fotor không rõ ràng. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách lưu ảnh, save ảnh về máy tính nhanh nhất khi dùng Fotor nền web.

Bài viết liên quan

Fotor là một phần mềm, công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí đa nền tảng bao gồm cả phiên bản nền web, PC, Android hay Windows App.Tuy nhiên có một thực tế rằng, Fotor khá khó dùng đối với một số người mới sử dụng, đặc biệt trên phiên bản nền web, nhiều người dùng thắc mắc không thể lưu ảnh Fotor nền web. Như vậy làm sao để lưu ảnh đã chỉnh sửa trong Fotor nền web thì mới bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé.

cach save anh trong ung dung fotor nen web

Cách lưu ảnh Fotor nền web

 

Cách lưu ảnh, save ảnh trong ứng dụng Fotor nền web

Bước 1: Sau khi chỉnh sửa ảnh xong, tại giao diện cuối cùng, bạn có thể thấy một thanh ngang xuất hiện ở trên. Bạn tìm đến biểu tượng cạnh nút Chia sẻ ở cuối cùng, đó chính là nút Save ảnh, lưu ảnh về máy tính.

luu anh save anh trong ung dung fotor nen web

Cách Save ảnh fotor nền web

Bước 2: Fotor cung cấp các tùy chọn cho phép người dùng có thể đổi tên file ảnh (File Name) , đổi định dạng ảnh gồm jpg/png.

cach luu anh save anh trong ung dung fotor nen web

Đặt tên cho ảnh fotor lưu trên nền web

Mục Quality cho phép bạn chọn chất lượng cho bức ảnh. Có ba mức để người dùng lựa chọn bao gồm Highest (Cao nhất), High (Cao), Normal (Bình thường).

Bước 3: Có ba lựa chọn để lưu ảnh bao gồm Save to My Computer (Lưu ảnh vào máy tính), Save to Dropbox (Lưu ảnh vào Dropbox), Print (In ảnh).

Bước 4: Sau khi nhấn Save to My Computer, bạn có thể lựa chọn thư mục lưu trữ ảnh. Nhấn Save để lưu lại. Hoặc bạn cũng có thể nhấn nút Download It để lưu ảnh về máy tính.

huong dan luu anh save anh trong ung dung fotor nen web

cách lưu ảnh Fotor trên nền web

save anh trong ung dung fotor nen web

Ấn save để lưu ảnh Fotor

Bước 5:

luu anh trong ung dung fotor nen web

Thông báo sau khi ảnh đã lưu về máy tính.

huong dan cach luu anh save anh trong ung dung fotor nen web

Hoàn tất việc lưu ảnh Fotor trên nền web

Ảnh đã lưu về máy tính

Như vậy, Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách lưu ảnh trong Fotor nền web dễ dàng. Với thủ thuật này, bạn chỉ cần để ý một chút là có thể lưu ảnh về máy tính.

Chỉ cần một chút ý tưởng, việc đổi màu sắc, phong cách hình ảnh trên Fotor là điều khá thú vị và ấn tượng Mặc dù là một trong số những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay nhưng không phải ai cũng biết đến Fotor rộng rãi như các phần mềm Photoshop hoặc PhotoScape.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-luu-anh-save-anh-trong-ung-dung-fotor-nen-web-7870n.aspx
Sở dĩ bởi Photoshop là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh tiên tiến và đầy đủ nhất hiện nay. Trong khi đó, PhotoScape lại nổi bật nhờ khả năng chỉnh sửa, ghép nhiều ảnh thành một ảnh cùng lúc rất đặc biệt. Chưa kể, nhiều người dùng còn có thể tách một ảnh thành nhiều ảnh bằng PhotoScape chỉ thông qua vài thao tác đơn giản .


Bài viết liên quan

Cách đổi màu sắc, phong cách hình ảnh trên Fotor
Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2017 trên máy tính, iPhone, Android
Hướng dẫn cài PicsArt trên điện thoại
Ghép ảnh, những phần mềm ghép ảnh hay nhất, có hướng dẫn
Đổi màu tóc bằng photoshop, nhuộm tóc bằng phần mềm Photoshop
Từ khoá liên quan:

cach luu anh trong fotor nen web

, cach save anh tren fotor nen web , save anh trong fotor nen web,
SOFT LIÊN QUAN
 • Fotor for Mac

  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên hệ điều hành MAC

  Fotor for Mac là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn thực hiện thay đổi các thông số của ảnh như kích thước ảnh, dung lượng và chất lượng ảnh,loại định dạng của ảnh,… Bạn cũng có thể thêm vào ...
 • Fotor Chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng ảnh đẹp mắt

Tin Mới

 • Dùng SmartDeblur khôi phục ảnh mờ trở nên sắc nét

  Dùng SmartDeblur khôi phục ảnh mờ trở nên sắc nét là một trong những cách khá hay được nhiều người dùng áp dụng khi muốn cứu một bức ảnh đẹp không may bị mờ hoặc mất nét ở một số chi tiết quan trọng

 • Thiết kế, tạo logo bằng AAA Logo trên máy tính đẹp, nhanh chóng

  Việc thiết kế, tạo logo bằng phần mềm AAA Logo trên máy tính giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc đưa ra ý tưởng cũng như thiết kế logo cho công ty, nhóm hoạt động của mình. Với hơn 10.000 biểu tượng khác nhau cùng hàng trăm mẫu logo có sẵn, bạn chỉ cần sắp xếp, lựa chọn và chuyển thành logo của mình.

 • Ghép ảnh vào khung bằng Fotor, khung có sẵn, khung đôi, khung trái tim

  Thủ thuật ghép ảnh vào khung bằng phần mềm Fotor sẽ giúp bạn ghép ảnh gia đình, người thân của mình vào các khung ảnh có sẵn, khung đôi, khung trái tim ... Có rất nhiều mẫu khung độc đáo, thuộc nhiều chủ đề khác nhau sẽ làm cho bạn có nhiều lựa chọn hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chỉnh sửa bức ảnh sau khi đã ghép ảnh xong bằng Fortor trên máy tính.

 • Đăng nhập cùng tài khoản LINE trên nhiều thiết bị?

  Có thể đăng nhập 1 tài khoản Line for Windows trên nhiều thiết bị hay không? Chả là tôi mới dùng ứng dụng Chat và tôi có nhiều chiếc điện thoại khác nhau, vậy tôi có thể sử dụng tài khoản LINE cùng lúc trên những chiếc điện đó không?


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá