Cách liên kết ngân hàng với ViettelPay

Với người mới sử dụng ViettelPay, việc liên kết ngân hàng với ViettelPay là rất cần thiết để có thể tiến hành nạp tiền sử dụng các dịch vụ cơ bản có trong ViettelPay. Hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết cách làm thế nào để liên kết ngân hàng với ViettelPay.

Để có thể liên kết ngân hàng với ViettelPay người dùng chỉ cần có một tài khoản ngân hàng Việt Nam bất kỳ hoặc đang sử dụng các loại thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master card là có thể liên kết được. Nhưng trước đó có một điều chắc chắn mà bạn phải đăng ký ViettelPay một tài khoản trước đó, cách thức đăng ký ViettelPay có thể xem tại đây.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay

Cách liên kết ngân hàng với ViettelPay

Nếu chưa tải ứng dụng ViettelPay, bạn đọc có thể tải ViettelPay cho các phiên bản di động đang sử dụng dưới đây.

- Tải ViettelPay cho Android tại đây.
- Tải ViettelPay cho iPhone tại đây.

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ViettelPay sau khi đăng ký thành công, tại đây chúng ta lựa chọn phần liên kết thẻ.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay 2

Bước 2: Trong phần liên kết thẻ sẽ có 2 mục là liên kết thẻ quốc tế và liên kết thẻ nội địa với 32 ngân hàng được hỗ trợ.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay 3

Bước 3: Một loạt danh sách các ngân hàng hiện ra, ở đây bạn chỉ cần gõ tên ngân hàng của mình và nhấn vào để tiến hành liên kết ngân hàng với ViettelPay.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay 4

Bước 4: Để có thể liên kết ngân hàng với ViettelPay chúng ta cần tối thiếu 10.000 Việt Nam đồng. Bây giờ việc bạn cần làm là điền thông tin về thẻ.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay 5

Bước 5: Bạn có thể xem thông tin trên thẻ của mình bao gồm điền số tài khoản (in trên thẻ), họ tên (không dấu) và ngày hết hạn sử dụng trên thẻ.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay 6

Bước 6: Một mã OTP được gửi về điện thoại của bạn, tại đây bạn điền vào để kích hoạt việc liên kết ngân hàng với ViettelPay.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay 7

Bước 7: Xem phần thông tin tin nhắn bạn sẽ thấy có thông báo chúc mừng quý khách dã liên kết ngân hàng với ViettelPay. Bây giờ bạn thoát tất cả các phần ra rồi vào lại trang chính sẽ thấy thẻ của mình đã được liên kết.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay 8

Như vậy chúng ta vừa hoàn thành xong liên kết ngân hàng với ViettelPay, bắt đầu từ bây giờ chúng ta đã có thể sử dụng tài khoản ngân hàng được liên kết để sử dụng tất cả các dịch vụ của ViettelPay miễn sao nó được hỗ trợ.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lien-ket-ngan-hang-voi-viettelpay-44062n.aspx
Ngoài ViettelPay chúng ta còn rất nhiều các ví điện tử đang hoạt động ở Việt Nam hiện nay. Nếu như ViettelPay chưa phải là sự lựa chọn bạn cần hãy xem thử top các ví điện tử Việt Nam tốt nhất hiện nay và tìm cho

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tez, ứng dụng thanh toán di động của Google
Hướng dẫn rút tiền ATM LienVietPostBank
Số Tổng đài ngân hàng Shinhan Bank
Cách rút tiền ATM Techcombank
Số điện thoại tổng đài Oceanbank
Từ khoá liên quan:

lien ket ngan hang voi viettelpay

, ket noi ngan hang voi viettpay, su dung viettel pay voi tai khoan ngan hang,

SOFT LIÊN QUAN
 • ViettelPay cho Android

  Chuyển tiền và thanh toán tiền trực tuyến

  ViettelPay cho Android là ứng dụng được phát hành bởi hãng viễn thông quân đội Viettel telecom với tính năng hỗ trợ người dùng trong việc chuyển tiền và thanh toán. Tải ViettelPay cho Android, bạn có thể thực hiện các gi ...
 • ViettelPay cho iOS Chuyển tiền, thanh toán hóa đơn trên di động
 • ViettelPay Ứng dụng nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn qua di động
 • Viettel Pay Ứng dụng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn cho di động

Tin Mới

 • Cách nạp tiền điện thoại từ VietInBank

  Đối với những ai đang là khách hàng của ngân hàng VietInBank có thể áp dụng cách nạp tiền điện thoại từ VietInBank ngay từ bây giờ, tính năng hữu dụng nhất hiện nay giúp bạn có hteer nạp tiền điện thoại từ VietInBank mà không cần phải đi ra ngoài và nạp thẻ như trước nữa.

 • Cách nạp tiền điện thoại từ ACB

  Người dùng ngân hàng Á Châu ACB hiện tại đã có thể nạp tiền điện thoại từ ACB cho tất cả các nhà mạng lớn hiện nay như Viettel, Mobifone hay Vinaphone. Cách thức nạp tiền điện thoại từ ACB đơn giản và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sử dụng ACB nạp tiền điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone.

 • Cách đăng ký Internet Banking ACB Bank

  Á Châu là một trong những ngân hàng lớn và có tiếng ở Việt Nam với hệ thống các chi nhánh, văn phòng giao dịch trải khắp mọi miền tổ quốc, nhất là ba thành phố trọng điểm là: Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, ngoài cách giao dịch truyền thống thì Internet Banking cũng là dịch vụ có tiếng và được nhiều người dùng lựa chọn. Người sử dụng chỉ cần đăng ký Internet Banking ACB Bank là có thể giao dịch ở bất kỳ nơi đâu, mọi lúc mọi nơi, rất nhanh chóng và tiện lợi.

 • Phân tích bài thơ Xúc cảnh của Nguyễn Đình Chiểu

  Bằng việc sử dụng ngôn ngữ bác học, Đồ Chiểu đã sáng tác nên bài thơ mang đậm tinh thần yêu nước, sự bất khuất, ngoan cường của nhân dân sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù, bên cạnh đó thể hiện nỗi lòng của con người trước khung cảnh chuyển mùa của thiên nhiên, và khi phân tích bài thơ Xúc cảnh của Nguyễn Đình Chiểu, em sẽ hiểu rõ hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá