Cách lấy lại sim, số điện thoại bị khóa của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone

Nguyễn Long Thịnh (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

Trong trường hợp không may bạn không sử dụng SIM một thời gian dài, sim bạn bị khóa 1 chiều, 2 chiều và bạn muốn mở SIM bị khóa đó thì phải làm như thế nào. Mỗi nhà mạng đều có quy định và tùy vào SIM bạn đang sử dụng để tiến hành mở sim bị khóa, Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn lấy lại sim, số điện thoại bị khóa của các nhà mạng phổ biến như Viettel Vinaphone hay Mobifone nhé.

Bài viết liên quan

Vì một lý do nào đó chiếc Sim bị khóa 2 chiều hay khóa 1 chiều của bạn được bạn để ý tới, bạn muốn sử dụng lại nó nhưng số điện thoại đã bị khóa rồi phải làm sao. Trong các trường hợp SIM Viettel bị khóa, Sim vina hay sim Mobi bị khóa cũng vậy, chỉ cần chưa đến mức SIM bị thu thồi bạn hoàn toàn có thể lấy lại được tùy thuộc vào nhà mạng.

lay lai sim bi khoa

Cách lấy lại sim, số điện thoại bị khóa của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone

Bạn đã biết được thời gian SIM không sử dụng bao lâu bị thu hồi của các nhà mạng chưa, bao lâu thì bị khóa mã puk và bao lâu thì sim bị thu hồi. Tất cả đều có trong chi đẫn SIM không sử dụng bao lâu bị thu hồi, đó là giải đáp thắc mắc mà Taimienphi.vn gửi đến bạn đọc trong thời gian qua. Còn bây giờ chúng ta cùng tiến hành cách lấy lại sim bị thu hồi, mở sim bị khóa với hướng dẫn sau đây nhé.

Hướng dẫn lấy lại sim, số điện thoại bị khóa của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Mở sim Viettell bị khóa, lấy lại SIM bị thu hồi

- Để mở SIM Viettel bị khóa 1 chiều, cách đơn giản nhất là bạn phát sinh cước, tức là nạp thẻ để gọi, nhắn tin cho một ai đó, Tất nhiên bạn chỉ cần nạp thẻ là quá đủ.

- Để mở SIM Viettel bị khóa 2 chiều chúng ta chia làm 3 trường hợp sau:

Trường hợp 1: nếu sim bị khóa là thuê bao chưa đăng ký thông tin chúng chủ thì bạn cần chuẩn bị chứng minh thư, sim đang sử dụng và 5 đến 10 số liên lạc thường xuyên để tới các quầy giao dịch của Viettel để được hướng dẫn làm sim chính chủ. Để kiểm chứng xem Sim của mình đã chính chủ chưa bạn đọc có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách kiểm tra thông tin thuê bao các mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone.

Trường hợp 2: Nếu SIM đang bị khóa đã đăng ký chính chủ bạn chỉ cần gọi điện lên tổng đài Viettel theo số 1800.8198 và làm theo hướng dẫn.

Trường hợp 3: Đối với thuê bao trả trước 15 ngày sau khi khóa 2 chiều bạn hãy mang chứng minh thư đến các điểm giao dịch để làm lại sau.

Trường hợp 4: Với các thuê bao trả sau nếu quá 60 ngày không thanh toán cước phí thì bạn cần phải thanh toán hết phí tại các điểm giao dịch và phải chứng minh là chủ của thuê bao.

Mở sim Vinaphone bị khóa, lấy lại SIM bị thu hồi

- Đối với Sim vina bị khóa 1 chiều và làm SIM trả trước bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản để mở.

- Đối với trường hợp trả sau bạn phải thanh toán đầy đủ cước phí để mở lại tài khoản tại các quầy giao dịch của Vinaphone.

- Trường hợp thuê bao Vinaphone bị khóa cả 2 chiều bạn phải đến các quầy giao dịch trên toàn Quốc, mang theo chứng minh thư để mở khóa lại SIM. Áp dụng cho cả trường hợp SIM đã bị thu hồi do quá hạn không sử dụng.

- Trường hợp SIM bị khóa do nạp thẻ sai 5 lần theo quy định hãy gọi ngay cho tổng đài 9191 và nhờ các nhân viên hỗ trợ, lưu ý là không áp dụng cho SIM không đăng ký chính chủ.

lay lai sim bi khoa

Mở SIM Mobifone bị khóa, lấy lại SIM bị thu hồi

- Trường hợp SIM bị khóa 1 chiều cũng giống các nhà mạng khác, bạn chỉ cần nạp thẻ để kích hoạt chiều bị khóa là xong.

- Trường hợp SIM bị khóa 2 chiều do không nạp tiền hay chưa thanh toán cước với thuê bao trả sau bạn chỉ cần thanh toán và nạp tiền để sử dụng là có thể mở tài khoản dễ dàng.

- Trường hợp không phải SIM chính chủ bạn phải mang chứng minh thư kèm 5 số liên lạc đến các quầy giao dịch để chứng thực và mở lại.

- Trường hợp SIM bị khóa do nạp thẻ sai nhiều lần bạn phải gọi cho tổng đài 9090 và cung cấp số điện thoại bị khóa để nhân viên tổng đài hỗ trợ.

- Trường hợp SIM bị khóa do nhập sai mã PIN, mã PUK bị khóa bạn phải liên lạc với tổng đài 9090 và làm theo hướng dẫn của nhân viên, đối với mã PUK bạn phai ra tận quầy giao dich của mobifone để làm thủ tục.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-sim-so-dien-thoai-bi-khoa-cua-nha-mang-viettel-vinaphone-mobifone-22448n.aspx
Với hướng dẫn trên Taimienphi.vn hy vọng các trường hợp SIM bị khóa 2 chiều hay SIM bị khóa 1 chiều mà bạn đang gặp phải đều có thể phục hồi được cho dù bạn đang sử dụng nhà mạng nào. Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý đến việc sử dụng các SIM sao cho chuẩn xác nhất. Với một số nhà mạng hiện nay như Viettel bạn có thể tiện việc đổi SIM, mở SIM bị khóa kèm theo đăng ký 4G Viettel miễn phí trên toàn quốc.

Bài viết liên quan

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone, xem số điện thoại Vinaphone
Đăng ký 4G Viettel, cú pháp đăng ký dịch vụ 4G của Viettel
Mất SIM, SIM hết hạn có lấy lại được mật khẩu Zalo không?
Những lưu ý khi đổi SIM 4G VinaPhone hiện nay, điều cần biết
Đổi số điện thoại trong Gmail
Từ khoá liên quan:

lay lai sim bi khoa

, mo sim bi khoa, mo so dien thoai bi khoa,
SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel

  Dịch vụ mạng, internet Viettel

  Mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel sẽ bao gồm các nội dung thông tin liên quan đến bên sử dụng dịch vụ Viễn thông, thông tin, địa chỉ của bên cung cấp dịch vụ Viễn thông, các dịch vụ được cung cấp, các hình thức tha ...

Tin Mới

 • Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad qua OTA và iTunes

  Vừa mới đây Apple đã tung ra phiên bản iOS mới nhất mang mã hiệu 10.3 đem đến mội vài trải nghiệm mới mẻ, nâng cấp hiệu năng vượt trội cũng như tiết kiệm pin đến người sử dụng, nếu bạn đang sở hữu iPhone hay iPad thì hãy cập nhat iOS 10.3 ngay nhé, hiện tại bạn có thể cập nhật qua OTA và iTunes ngay trên máy tính của mình.

 • iOS 10.3 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3

  Apple đã chính thức tung ra phiên bản iOS 10.3 sau một thời gian dài thử nghiệm với các phiên bản beta. Vậy iOS 10.3 có gì mới và có đáng để cập nhật iOS 10.3 hay không là câu hỏi của khá nhiều độc giả. Taimienphi.vn sẽ có những giới thiệu đầy đủ nhất về những tính năng mới trên iOS 10.3 mà người dùng nên quan tâm trước khi cập nhật iOS 10.3.

 • Có nên nâng cấp iOS 10.3 cho iPhone, iPad không?

  Mới đây, Apple đã tung ra bản nâng cấp mới nhất iOS 10.3 cho iPhone và iPad, hiện nay người sử dụng các thiết bị này trên toàn thế giới đã có thể cập nhật phiên bản này thông qua chức năng cập nhật có sẵn trên máy. Tuy

 • Mẹo hay dành cho hệ điều hành Windows 8

  Việc làm quen với Windows 8 làm cho nhiều người thích thú vì giao diện đẹp, hiệu suất cao,… Tuy thế vẫn nhiều người lại muốn quay trở lại dùng hệ điều hành cũ do thói quen sử dụng các phiên bản Windows trước đây dễ dàng hơn. Với các mẹo hay dành cho Win 8 sau đây sẽ giúp mọi người thích dùng Windows 8 hơn.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá