Cách lấy lại sim, số điện thoại bị khóa của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone

Trong trường hợp không may bạn không sử dụng SIM một thời gian dài, sim bạn bị khóa 1 chiều, 2 chiều và bạn muốn mở SIM bị khóa đó thì phải làm như thế nào. Mỗi nhà mạng đều có quy định và tùy vào SIM bạn đang sử dụng để tiến hành mở sim bị khóa, Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn lấy lại sim, số điện thoại bị khóa của các nhà mạng phổ biến như Viettel Vinaphone hay Mobifone nhé.

Bài viết liên quan


Vì một lý do nào đó chiếc Sim bị khóa 2 chiều hay khóa 1 chiều của bạn được bạn để ý tới, bạn muốn sử dụng lại nó nhưng số điện thoại đã bị khóa rồi phải làm sao. Trong các trường hợp SIM Viettel bị khóa, Sim vina hay sim Mobi bị khóa cũng vậy, chỉ cần chưa đến mức SIM bị thu thồi bạn hoàn toàn có thể lấy lại được tùy thuộc vào nhà mạng.

lay lai sim bi khoa

Cách lấy lại sim, số điện thoại bị khóa của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone

Bạn đã biết được thời gian SIM không sử dụng bao lâu bị thu hồi của các nhà mạng chưa, bao lâu thì bị khóa mã puk và bao lâu thì sim bị thu hồi. Tất cả đều có trong chi đẫn SIM không sử dụng bao lâu bị thu hồi, đó là giải đáp thắc mắc mà Taimienphi.vn gửi đến bạn đọc trong thời gian qua. Còn bây giờ chúng ta cùng tiến hành cách lấy lại sim bị thu hồi, mở sim bị khóa với hướng dẫn sau đây nhé.

Hướng dẫn lấy lại sim, số điện thoại bị khóa của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Mở sim Viettel bị khóa, lấy lại SIM bị thu hồi

- Để mở SIM Viettel bị khóa 1 chiều, cách đơn giản nhất là bạn phát sinh cước, tức là nạp thẻ để gọi, nhắn tin cho một ai đó, Tất nhiên bạn chỉ cần nạp thẻ là quá đủ.

- Để mở SIM Viettel bị khóa 2 chiều chúng ta chia làm 3 trường hợp sau:

Trường hợp 1: nếu sim bị khóa là thuê bao chưa đăng ký thông tin chúng chủ thì bạn cần chuẩn bị chứng minh thư, sim đang sử dụng và 5 đến 10 số liên lạc thường xuyên để tới các quầy giao dịch của Viettel để được hướng dẫn làm sim chính chủ. Để kiểm chứng xem Sim của mình đã chính chủ chưa bạn đọc có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách kiểm tra thông tin thuê bao các mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone.

Trường hợp 2: Nếu SIM đang bị khóa đã đăng ký chính chủ bạn chỉ cần gọi điện lên tổng đài Viettel theo số 1800.8198 và làm theo hướng dẫn.

Trường hợp 3: Đối với thuê bao trả trước 15 ngày sau khi khóa 2 chiều bạn hãy mang chứng minh thư đến các điểm giao dịch để làm lại sau.

Trường hợp 4: Với các thuê bao trả sau nếu quá 60 ngày không thanh toán cước phí thì bạn cần phải thanh toán hết phí tại các điểm giao dịch và phải chứng minh là chủ của thuê bao.

Mở sim Vinaphone bị khóa, lấy lại SIM bị thu hồi

- Đối với Sim vina bị khóa 1 chiều và làm SIM trả trước bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản để mở.

- Đối với trường hợp trả sau bạn phải thanh toán đầy đủ cước phí để mở lại tài khoản tại các quầy giao dịch của Vinaphone.

- Trường hợp thuê bao Vinaphone bị khóa cả 2 chiều bạn phải đến các quầy giao dịch trên toàn Quốc, mang theo chứng minh thư để mở khóa lại SIM. Áp dụng cho cả trường hợp SIM đã bị thu hồi do quá hạn không sử dụng.

- Trường hợp SIM bị khóa do nạp thẻ sai 5 lần theo quy định hãy gọi ngay cho tổng đài 9191 và nhờ các nhân viên hỗ trợ, lưu ý là không áp dụng cho SIM không đăng ký chính chủ.

lay lai sim bi khoa

Mở SIM Mobifone bị khóa, lấy lại SIM bị thu hồi

- Trường hợp SIM bị khóa 1 chiều cũng giống các nhà mạng khác, bạn chỉ cần nạp thẻ để kích hoạt chiều bị khóa là xong.

- Trường hợp SIM bị khóa 2 chiều do không nạp tiền hay chưa thanh toán cước với thuê bao trả sau bạn chỉ cần thanh toán và nạp tiền để sử dụng là có thể mở tài khoản dễ dàng.

- Trường hợp không phải SIM chính chủ bạn phải mang chứng minh thư kèm 5 số liên lạc đến các quầy giao dịch để chứng thực và mở lại.

- Trường hợp SIM bị khóa do nạp thẻ sai nhiều lần bạn phải gọi cho tổng đài 9090 (200đ/phút) hoặc 18001090 (miễn phí) và cung cấp số điện thoại bị khóa để nhân viên tổng đài hỗ trợ.

- Trường hợp SIM bị khóa do nhập sai mã PIN, mã PUK bị khóa bạn phải liên lạc với tổng đài 9090 (200đ/phút)<>18001090 (miễn phí) và làm theo hướng dẫn của nhân viên, đối với mã PUK bạn phai ra tận quầy giao dich của mobifone để làm thủ tục.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-sim-so-dien-thoai-bi-khoa-cua-nha-mang-viettel-vinaphone-mobifone-22448n.aspx
Với hướng dẫn trên Taimienphi.vn hy vọng các trường hợp SIM bị khóa 2 chiều hay SIM bị khóa 1 chiều mà bạn đang gặp phải đều có thể phục hồi được cho dù bạn đang sử dụng nhà mạng nào. Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý đến việc sử dụng các SIM sao cho chuẩn xác nhất. Với một số nhà mạng hiện nay như Viettel bạn có thể tiện việc đổi SIM, mở SIM bị khóa kèm theo đăng ký 4G Viettel miễn phí trên toàn quốc.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.7★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra số điện thoại Viettel, xem số điện thoại Viettel
Các gói cước 3G Mobifone, giá cước 3G mạng Mobi
Kiểm tra số điện thoại Vinaphone, xem số điện thoại Vinaphone
Đổi sim 4G Viettel, tự đổi sim 4G mạng viettel
Cách nhắn tin kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel
Từ khoá liên quan:

lay lai sim bi khoa

, mo sim bi khoa, mo so dien thoai bi khoa,
SOFT LIÊN QUAN
 • Mobifone NEXT

  Dịch vụ nạo tiền điện thoại của Mobifone

  Mobifone NEXT giúp các thuê bao di động MobiFone nạp tiền nhanh chóng và hiệu quả. Tải Mobifone NEXT cho điện thoại hay máy tính bảng của mình, sau mỗi lần nạp tiền thành công bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà h ...

Tin Mới

 • Cách cài file IPA cho iPhone, iPad

  Ở thời điểm hiện tại Apple đã chính thức loại bỏ việc cài file IPA cho iPhone, iPad trên iTunes và bạn chỉ có thể tải trực tiếp trên Apple Store mà thôi. Tuy nhiên vẫn có cách giúp chúng ta tải và cài file IPA cho iPhone, iPad mà không cần phải có iTunes thông qua một dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

 • Cách chặn bản cập nhật iOS thông qua 3uTools

  Bạn không thích cập nhật iOS nhưng những thông báo cứ luôn xuất hiện làm bạn cảm thấy khó chịu. Tại sao không khám phá ngay thủ thuật mới này, cách chặn bản cập nhật iOS thông qua 3uTools mà Taimienphi.vn vừa thực hiện xong.

 • Cách xóa bộ nhớ cache trên iPhone hoặc iPad

  Xóa bộ nhớ cache trên iPhone hoặc iPad là một trong những giải pháp đơn giản nhất để giải phóng dung lượng thiết bị iOS. Việc tưởng trừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng biết nhất nhất là những bạn mới sử dụng

 • Đăng ký QQ, tạo tài khoản chat QQ, lập nick chat QQ

  Bạn muốn đăng ký tài khoản QQ để chơi các tựa game Trung Quốc phát hành cũng như đăng ký game nhanh chóng nhưng lại chưa biết phải bắt đầu từ đâu và


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá