Cách lấy ID Facebook mới, thay địa chỉ Facebook

Sau khi áp dụng phương pháp chúng tôi chia sẻ, bạn có thể lấy ID Facebook nhanh gọn. Từ đó người khác sẽ dễ dàng tìm thấy bạn hơn, ngoài ra địa chỉ Facebook của bạn cũng vì thế mà dễ nhớ hơn rất nhiều.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy ID Facebook mới. Đây được coi là phương pháp số 1 trong việc rút gọn đường dẫn tới tài khoản Facebook. Bên cạnh đó, địa chỉ Facebook của bạn sẽ dễ nhớ hơn và tìm kiếm nhanh hơn.

Cách lấy ID Facebook mới

Bước 1: Từ địa chỉ Facebook, bạn click chuột vào mũi tên trỏ xuống góc phải trên cùng màn hình, tiếp đến chọn Settings/Cài đặt.

cach lay id facebook

Bước 2: Tiếp đến tại tùy chọn Username/Tên người dùng, bạn click vào nút Edit/Chỉnh sửa.

thay doi id facebook

Bước 3: Nhập ID Facebook mới rồi bấm Save changes để lưu thay đổi.

thay dia chi facebook

Sau bước trên là bạn đã có thể truy cập tới tài khoản Facebook của mình với đường dẫn mới rồi.

cach lay id facebook, thay doi id facebook, thay dia chi facebook

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-id-facebook-4480n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách lấy ID Facebook mới. Trong quá trình thực hiện, bạn lưu ý nhập chính xác ID Facebook mình muốn đổi, bởi Facebook sẽ giới hạn số lần người dùng thay đổi. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn cách xem ID Facebook, lấy ID Facebook, nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham  khảo.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.1★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem ID Facebook của nhóm, Group
ID Facebook để làm gì? dùng trong trường hợp nào?
Cách rút gọn địa chỉ fanpage Facebook, rút gọn link Facebook
Link mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa, Disable, gửi ID
Cách đổi Email trên Facebook nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

cach lay id facebook

, thay doi id facebook, thay dia chi facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • SteamIDFinder

  Truy hồi số Steam ID của game thủ

  SteamIDFinder là ứng dụng giúp bạn truy hồi số Steam ID của mọi game thủ từng truy cập tài khoản Steam trên máy tính của bạn. Có thể nói, số Steam ID tương tự với số chứng minh nhân dân và là con số định danh tự động xác ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn mở theo dõi Facebook trên máy tính và điện thoại

  Facebook luôn đề cao tính bảo mật cá nhân vì thế có một số tính năng sẽ mặc định được tắt. Và lý do đó sẽ khiến chúng ta phải tự mình mở theo dõi Facebook trên máy tính và điện thoại, tất nhiên không phải tài khoản nào cũng phải thực hiện công việc này. Ngoài ra đây cũng là tính năng mà người sử dụng Facebook nên biết trong trường hợp cần đến.

 • Up thêm ảnh vào Album Facebook như thế nào?

  Để Up thêm ảnh vào Album Facebook có sẵn không phải là một thủ thuật khó nhưng không phải người nào cũng biết cách làm. Vậy thao tác đăng, Up thêm ảnh vào Album Facebook như thế nào cho nhanh chóng và chính xác?

 • Hướng dẫn kiếm tiền trên Facebook online

  Có những cách kiếm tiền trên Facebook nào mà mọi người hiện nay đang thực hiện? là câu hỏi mà những bạn bắt đầu tìm hiểu về phương án kiếm tiền Online này đặt ra, theo thống kê thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn để tiến hành như bán hàng, chạy quảng cáo ...

 • Câu nói hay về thanh xuân

  Những câu nói hay về thanh xuân đều là những câu nói hay, sử dụng từ ngữ quen thuộc, gần gũi nói về chủ đề thanh xuân, với những câu nói về thanh xuân này sẽ giúp các bạn đã trải qua nhớ về một thời thanh xuân tươi đẹp, những bạn chưa đến sẽ tạo ra thời thanh xuân ý nghĩa, ấn tượng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá