Cách làm video hát nhép trên Smartphone Android, iPhone

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho phép chúng ta làm video hát nhép trên Android, iPhone cực kỳ đơn giàn và dễ dàng. Hơn thế nữa những ứng dụng đó lại hoàn toàn miễn phí. Một trong số chúng sẽ được Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết này thông qua hướng dẫn cách làm video hát nhép trên iPhone, Android.

Bạn có thể trở thành một ca sĩ nổi tiếng với cách làm video hát nhép trên Android, iPhone. Một ứng dụng nho nhỏ với vài thao tác cơ bản thôi, và phần còn lại là bạn ghép video trên điện thoại từ các đoạn video có sẵn hoặc trực tiếp bằng cách sử dụng camera. Đây cũng chính là trảo lưu hiện nay khi sử dụng ghép video trên điện thoại với một ứng dụng bất kỳ sẽ cho ra một kết quả nằm ngoài dự đoán của bạn.

cach lam video hat nhep tren smartphone android iphone

Ứng dụng mà Taimienphi.vn đang muốn nói đến ở đây giúp bạn làm video hát nhép trên Android, iPhone chính là Dubsmash. Một ứng dụng hoàn toàn miễn phí svaf trên hết nó đáp ứng được nhu cầu trong bài viết này, cách làm video hát nhép trên iPhone, Android.

Hướng dẫn làm video hát nhép trên Android, iPhone

Việc làm trước tiên bạn đọc cần phải tải Dubsmash về điện thoại của mình tại đây nhé, tải Dubsmash cho Androidtại đây.

- Tải Dubsmash cho iPhone tại đây, download Dubsmash cho iPhone.

Bước 1: Vì giao diện cũng như cách thức làm video hát nhép trên Android, iPhone là giống nhau nên trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng điện thoại Android để đại diện làm video hát nhép trên Android, iPhone. Trước tiên hãy tiến hành đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản, hoặc đăng nhập luôn.

cach lam video hat nhep tren smartphone android iphone 2

Bước 2: Điền Email cũng như tạo tên tài khoản hiển thị của bạn trong Dubsmash.

cach lam video hat nhep tren smartphone android iphone 3

Bước 3: Tại đây là giao diện của Dubsmash và chúng ta bắt đầu làm video hát nhép trên Android, iPhone từ đây. Đầu tiên là lựa chọn một đoạn nhạc, ở đây Taimienphi.vn sử dụng luôn các mẫu nhạc ngắn từ phần KPOP có sẵn, nhấn vào một bài bất kỳ để chạy.

Ví dụ như trong bài viết này chúng tôi sử dụng Bang Bang Bang làm video hát nhép trên Android, iPhone.

cach lam video hat nhep tren smartphone android iphone 4

Bước 4: Sau khi nghe xong các bạn nhấn vào Dub để tiến hành làm video hát nhép trên Android, iPhone nhưng trước đõ hãy nhớ cho phép Dubsmash truy cập các quyền cơ bản để sử dụng nhé.

cach lam video hat nhep tren smartphone android iphone 5

Bước 5: Giao diện của Dubsmash khá đơn gian với flash, bấm giờ và xoay camera theo ý bạn, sau khi chuẩn bị xong hãy nhấn vào nút tròn ở giữa để bắt đầu làm video hát nhép trên iPhone. Một đoạn nhạc sẽ chạy qua và bạn làm biểu cảm sao cho giống với đoạn nhạc đó, nếu làm sai nhấn lại để làm video hát nhép trên Android, iPhone lại.

cach lam video hat nhep tren smartphone android iphone 6

Bước 6: Nếu bạn cảm thấy ứng ý sau khi làm video hát nhép trên Android thì chúng ta bắt đầu chỉnh sửa bằng cách thêm chữ trong phần chữ T, còn phần thêm emo hiện nay đang gặp lỗi nên chúng tôi chưa thử cho bạn. Phần còn lại là share nhưng bạn chưa cần quan tâm đâu, hãy cứ nhấn Finish để lưu vào máy.

cach lam video hat nhep tren smartphone android iphone 7

Bước 7: Việc cuối cũng sau khi làm video hát nhép trên Android, iPhone chính là chia sẻ đoạn clip này lên trên các mạng xã hội như Facebook hay Instagram hoặc Facebook Messenger ngay thôi nào.

cach lam video hat nhep tren smartphone android iphone 8

Với hướng dẫn cách làm video hát nhép trên Android, iPhone trên bạn có thể thấy nó rất đơn giản và dễ sử dụng phải không nào. Điêu quan trọng khi làm video hát nhép trên Android, iPhone chính là ở bạn. Nếu bạn biểu cảm khuôn mặt càng rõ, chính xác thì việc ghép video, làm video nhép sẽ hiệu quả hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-video-hat-nhep-tren-smartphone-android-iphone-33565n.aspx
Nếu như Dubsmash chưa đủ làm bạn thỏa mãn tại sao không xem qua top các công cu jtao video trực tuyến tốt nhất của chúng tôi, ở đây là các công cụ với nhiều phương thức khác nhau giúp bạn tạo video cực kỳ nhanh chóng và độc đáo. Với top công cụ tạo video trực tuyến sẽ đủ làm bạn thỏa mãn cũng như lựa chọn và kết hợp chúng với nhau.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải ảnh trên Facebook về điện thoại Android, iPhone
Moca, thanh toán trực tuyến trên SmartPhone
Tải video Youtube trên iPhone, download video Youtube cho iPad
Bí Kíp giúp chụp ảnh đẹp bằng điện thoại
Xem video 360 độ trên điện thoại với VLC 2.1 cho Android
Từ khoá liên quan:

lam video hat nhep tren Android

, lam video hat nhep tren iPhone, cach lam video hat nhep,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tik Tok

  Quay video, hát nhép hài hướng trên di động

  Tik Tok mang đến cho bạn một công cụ quay video hát nhép cực kỳ thú vị, mang phong cách hài hước để chia sẻ đến cộng đồng người dùng, đồng thời cũng có thể truy cập vào kho video khổng lồ được đăng tải bởi nhiều người khác. Ưu điểm của Tik Tok là cung cấp nhiều hiệu ứng quay phim sinh động, khả năng nhận diện khuôn mặt, tích hợp thư viện âm nhạc khồng lồ để bạn tự do thể hiện tài năng của mình.

Tin Mới

 • Hướng dẫn cách ghép nhạc vào Video nhanh, đơn giản

  Đối với người mới sử dụng hay không có nhiều kỹ năng máy tính thì việc ghép nhạc vào Video không phải chuyện đơn giản, tuy nhiên Windows có vô vàn các giải pháp giúp bạn ghép nhạc vào Video nhanh và một trong số đó sẽ xuất hiện ngay bây giờ, trong bài viết dưới đây.

 • Top phần mềm biên tập Video tốt nhất

  Bạn đang tìm kiếm và chưa biết có những phần mềm biên tập video nào tốt để sử dụng? Trong bài viết Top phần mềm kỳ này, mình sẽ giới thiệu Top 5 phần mềm biên tập video tốt nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo, lựa chọn.

 • Cách làm mờ, nổi bật đối tượng trong Video với Camtasia

  Làm mờ đối tượng hay làm nổi bật là một trong những kỹ thuật cơ bản khi chỉnh sửa video, mục đích của nó là làm che dấu đi người, vật trong video đó và với hướng dẫn làm mờ đối tượng trong video với Camtasia Studio cũng như làm nổi bật trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc sử dụng Camtasia Studio thành thạo hơn.

 • Cảm nhận về bài thơ Chiều tối

  Những dòng văn mẫu trong sáng, giàu xúc cảm dưới đây là những cảm nhận về bài thơ Chiều tối hết sức tinh tế của người viết sau khi đọc những dòng thơ cô đọng, hàm súc mà chan chứa tình cảm của Bác Hồ, qua đây cũng giúp chúng ta hiểu hơn về phong cách thi ca cũng như nhân cách cao đẹp của Người.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá