Cách làm thẻ Visa Sacombank, thẻ tín dụng Sacombank

Từng bước hướng dẫn làm thẻ VISA Sacombank, ngân hàng Sài Gòn Thương Tín sẽ giúp những người đang có ý định đăng ký mở thẻ VISA Sacombank có thể nắm được chi tiết các hình thức đăng ký, biết được các lợi ích và ưu đãi đem lại khi mở thẻ VISA Sacombank.

Các thông tin cơ bản về việc đăng ký mở thẻ VISA Sacombank sẽ giúp cho những ai còn đang phân vân về những ưu đãi và lợi ích khi đăng ký mở thẻ VISA Sacombank sẽ trở nên an tâm hơn.

lam the visa sacombank

Trong đó, Taimienphi.vn sẽ phân chia thông tin gồm lợi ích, ưu đãi, cách thức đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank lần lượt để bạn đọc dễ dàng theo dõi và áp dụng.

Cách làm thẻ Visa Sacombank, mở thẻ tín dụng Sacombank

Sacombank hiện đang cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng VISA, trong đó mỗi loại thẻ lại mang tới những ưu đãi và tiện ích nhất định, trong đố lợi ích dễ thấy nhất là dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản Sacombank ở mọi lúc mọi nơi.

- Thẻ tín dụng quốc tế VISA Infinite
- Thẻ tín dụng quốc tế VISA Signature
- Thẻ tín dụng quốc tế VISA Platinum
- Thẻ tín dụng Doanhh nghiệp VISA
- Thẻ tín dụng Sacombank Visa
- Thẻ tín dụng Sacombank Ladies First

* Lợi ích, ưu đãi khi làm thẻ VISA Sacombank, đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank

- Dễ dàng thực hiện các giao dịch, thanh toán tại tất cả các điểm giao dịch, rút tiền, thanh toán trên cả nước và khi đi ra nước ngoài có hỗ trợ VISA.

- Hạn mức tín dụng áp dụng cho thẻ VISA Sacombank hạng thẻ chuẩn: 10-50 triệu đồng, thẻ vàng: trên 50 triệu đồng. Đồng thời, khách hàng được miễn lãi suất tối đa lên tới 55 ngày.

- Dễ dàng thanh toán dư nợ, kiểm tra số dư tài khoản Sacombank, nộp tiền mặt vào tài khoản, tận hưởng nhiều ưu đãi về mua sắm, ẩm thực, du lịch và giáo dục khi thanh toán thông qua thẻ VISA Sacombank.

- Có thể lập thẻ phụ dễ dàng cho nhiều người và quản lý tài khoản mọi lúc mọi nơi.

- Riêng với dòng thẻ VISA Infinite, khách hàng sẽ có thêm ưu đãi đặc quyền về phòng chờ VIP tại sân bay không giới hạn, bảo hiểm du lịch toàn cầu, ưu đãi miễn phí chơi Golf, spa tại nhiều resort cao cấp, tổng đài hỗ trợ tư vấn toàn cầu.

mo the visa sacombank

- Dòng thẻ VISA Signature cung cấp hạn mức tín dụng tối thiểu cao tới 200 triệu đồng, tích lũy dặm bay, bảo hiểm du lịch toàn cầu, sử dụng phòng chờ VIP.

- Dòng thẻ VISA Platinum đem tới nhiều hơn các đặc quyền gồm hạn mức tín dụng lên tới 1 tỷ đồng, tận hưởng nhiều ưu đãi VIP của Sacombank tại nhiều resort, spa cao cấp, gói bảo hiểm du lịch,....

mo the tin dung sacombank

- Dòng thẻ VISA doanh nghiệp: hưởng 55 ngày miễn lãi, hạn mức tín dụng dao động từ 50 triệu tới 5 tỷ đồng tùy từng hạng thẻ cùng nhiều ưu đãi về thanh toán, quy đổi ngoại tệ, bảo hiểm du lịch.

Biểu phí đăng ký và sử dụng thẻ VISA Sacombank:

Khách hàng đăng ký làm thẻ VISA Sacombank sẽ không mất phí, tuy nhiên bạn sẽ mất phí duy trì tài khoản thường niên.

- Đối với hạng thẻ VISA Vàng, phí thường niên là 399 ngàn đồng/năm, còn hạng VISA chuẩn là 299 ngàn đồng/năm.

- Các hạng thẻ VISA khác như Platinum là 999 ngàn đồng/năm, Ladies First là 299 ngàn đồng/năm.

* Điều kiện đăng ký mở thẻ VISA Sacombank, mức phí thường niên

- Là công dân đủ 18 tuổi trở lên, đã mở tài khoản ngân hàng Sacombank hoặc chưa mở và mức thu nhập từ 7 triệu đồng/tháng nếu sinh sống tại các TP trực thuộc TW hay 5 triệu tại các thành phố khác.

*Cách đăng ký mở thẻ VISA Sacombank, làm thẻ tín dụng Sacombank

Những giấy tờ cần có để đăng ký mở thẻ VISA Sacombank:

- Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng và làm thẻ tín dụng Sacombank

- Bản sao CMTND, hộ khẩu và hộ chiếu còn hiệu lực

- Giấy tờ chứng minh thu nhập bao gồm bản sao hợp đồng lao động, giấy xác nhận chức vụ, xác nhận của lãnh đạo công ty đang công tác. Hoặc nếu là hộ kinh doanh cần có bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao tờ khai thuế, tài chính.

Đăng ký làm thẻ VISA Sacombank bằng cách nào?

Cách 1: Đăng ký tại các chi nhánh/PGD Sacombank trên cả nước

Với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký mở thẻ VISA Sacombank tới các chi nhánh/PGD để nộp cho tư vấn viên và nhận lại thẻ sau đó khi ngân hàng thông báo.

Lưu ý rằng, giờ làm việc của ngân hàng Sacombank hiện đang được phân bổ từ 7h30 - 17h00 hàng ngày (T2-T6) và Sacombank cũng làm thêm vào ngày thứ 7 để phục vụ khách hàng. Chú ý nên chọn giờ làm việc của ngân hàng Sacombank vào đầu giờ để nhanh chóng thực hiện các giao dịch sớm nhất.

Tham khảo địa chỉ các chi nhánh/PGD Sacombank trên cả nước Tại đây.

Cách 2: Đăng ký mở thẻ VISA Sacombank trực tuyến

Cách đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank này cho phép các khách hàng của Sacombank có thể đăng ký mở thẻ VISA Sacombank dễ dàng ngay từ ở nhà hoặc bất cứ nơi đâu có hỗ trợ mạng Internet, tuy nhiên bạn cần chắc chắn đã mở tài khoản ngân hàng Sacombank trước đó.

Bước 1 : Truy cập trang đăng ký làm thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Tại đây.

mo the visa sacombank

Nhập các thông tin đăng ký gồm Họ tệ, điện thoại, email, Tỉnh/TP, thu nhập trung bình,...Sau đó gửi thông tin đăng ký.

Bước 2: Ngân hàng tiếp nhận thông tin và sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin. Sau đó, bạn cần đem đúng các giấy tờ trong phần thủ tục yêu cầu để đăng ký mở thẻ VISA Sacombank.

Mọi thông tin chi tiết về cách mở thẻ tín dụng Sacombank, các bạn có thể liên hệ hotline: 1900 5555 88 để biết thêm chi tiết.

Đăng ký mở thẻ VISA Sacombank dù bằng cách nào không quan trọng bằng việc bạn hiểu biết về các lợi ích, ưu đãi khi mở thẻ VISA Sacombank đem lại, tất nhiên nếu đang sử dụng nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau, các bạn có thể mở thẻ VISA Vietcombank, BIDV để nhận được nhiều ưu đã từ phía các đối tác của các ngân hàng khác nhau,  Quy trình đăng ký làm thẻ VISA VietcomBank , BIDV,...sẽ có sự khác biệt tùy theo yêu cầu của mỗi ngân hàng.

Ngoài ra, nếu bạn phân vân chưa biết mức lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay, bạn đọc có thể theo dõi qua bài viết tổng hợp mức lãi xuất ngân hàng của một số ngân hàng HOT nhất Việt Nam mà Taimienphi đã tổng hợp. Chúc các bạn chọn được ngân hàng phù hợp với gia đình mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-the-visa-sacombank-the-tin-dung-sacombank-23118n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách làm thẻ Visa ACB, thẻ tín dụng ACB Bank
Cách làm thẻ Visa Vietcombank, thẻ tín dụng Vietcombank
Cách làm thẻ Visa Vietinbank, thẻ tín dụng Vietinbank
Cách làm thẻ Visa Maritime Bank, thẻ tín dụng Maritime Bank
Cách làm thẻ Visa MBBank, thẻ tín dụng MBBank
Từ khoá liên quan:

lam the visa sacombank

, lam the tin dung sacombank, mo the visa sacombank,
SOFT LIÊN QUAN
 • Sacombank mBanking

  Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại

  Sacombank mBanking là dịch vụ giao dịch ngân hàng qua điện thoại khá nhanh chóng và tiện lợi của Sacombank, như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng.... tiết kiệm thời gian cho ngươi dùng mà không p ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không đăng nhập được vào phần mềm HTKK

  Vào một phiên làm việc bình thường như bao hôm khác, bỗng dưng bạn mở phần mềm HTKK của bạn lên và đăng nhập nhưng không thể nào vào được, vậy lỗi không đăng nhập được vào HTKK là do đâu và cách khắc phục nó như thế nào ?

 • Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

  Bạn là chủ cửa hàng và đang tìm cho mình phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay, khi công nghệ 4.0 đã được áp dụng rộng rãi thì không khó khăn để chọn ra cho mình một công cụ quản lý các mặt hàng, số lượng cho tới việc thanh toán tự động hiện nay, cùng Taimienphi liệt kê những ưu điểm của một số phần mềm quản lý bán hàng như POS365, KiotViet tốt nhất hiện nay các bạn nhé.

 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Font Chữ Phần Mềm HTKK

  Lỗi font chữ phần mềm HTKK ảnh hướng rất nhiều đến quá trình làm việc của bạn và nếu không nhanh tay xử lý vấn đề trên chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian làm báo cáo. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sửa lỗi font chữ

 • Soạn văn lớp 10 - Văn thuyết minh văn học, Viết bài làm văn số 6

  Để giúp các em củng cố và ôn tập lại các kiến thức về văn thuyết minh, đặc biệt là thuyết minh văn học, phần soạn bài Viết bài làm văn số 6: Văn thuyết minh văn học trong tài liệu soạn văn lớp 10 của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các em cách viết một bài văn thuyết minh về tác phẩm văn học đúng và hay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá