Cách làm báo tường 20/11 đẹp, ý nghĩa, nhanh nhất

Chắc hẳn, ngày 20/11 đến, lớp các bạn lại bận rộn làm báo tường đề chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và chân thành nhất đến thầy cô giáo cũng như thể hiện tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo ... Để có mẫu tường đẹp, đoạt giải cao thì chúng ta cùng tham khảo các cách làm báo tường 20-11 dưới đây.

hoc tot

Thời đại công nghệ hiện nay, có nhiều cách để học trò tri ân thần cô giáo trong ngày 20/11. Chỉ cần chút thời gian sử dụng máy tính, bạn đã tạo được thiệp 20/11 mừng thầy cô. Với những phần mềm đơn giản như paint, bạn cũng tạo thiệp 20/11 mừng ngày nhà giáo Việt Nam được đấy. Nhưng để chuẩn bị báo tường 20/11 thì lại khác. Hầu hết các công đoạn làm báo tường 20/11 đẹp, ý nghĩa, nhanh nhất cần phải có đôi tay và công sức lao động. Để tạo được những tờ báo tường 20/11 đẹp, ý nghĩa, nhanh nhất trong các cuộc thi, các bạn cần nắm vững các quy chuẩn để tạo báo tường.

cach lam bao tuong 20 11 dep y nghia nhat

Cách làm báo tường 20/11 đẹp, ý nghĩa, nhanh nhất

Quà 20/11 ý nghĩa, thiết thực với thầy cô nhất

Bước 1: Chuẩn bị:

- Giấy khổ lớn A0 (bìa cứng, giấy Roky)
- Bút màu
- Thước kẻ
- Kéo.
- Nẹp và dây.

qua tang 20/11

Cách làm báo tường 20/11

Bước 2: Lên ý tưởng, chủ đề cho Báo tường.

Tên chủ đề sẽ góp phần tạo ấn tượng đến người xem khi nhìn tổng thể tờ báo tường. Những tiêu đề hay như: Cội nguồn tương lại, Khoảng lặng, Bụi phấn, Mực tím, Một thời áo trắng, Nắng sân trường, Người lái đó, Chuyến đò nghĩa tình, Bến đò yêu thương, Ước mơ xanh, Kính dâng thầy cô, Hoa 20 /11, Bắc cầu kiều,…

Ngoài những chủ đề phổ biến đó, bạn cũng có thể đặt theo các kỷ niệm với thầy cô giáo cho độc đáo. Tiêu đề báo tường chỉ nên ngắn gọn trong vài chữ.

qua tang 20/11

Hướng dẫn  làm báo tường 20/11

Bước 3: Phân bố bố cục cho báo tường

Phải phân bố được bố cục cho báo tường. Vị trí nào viết tiêu đề, vị trí nào chuẩn bị các thông tin về báo tường, phần truyện cười, tranh biếm họa. Vì vậy cần tư vấn bởi một người có khả năng mỹ thuật ở công đoạn này.

Tô thêm màu sắc, hình vẽ, nét vẽ cũng là cách để tờ báo tường trông bắt mắt hơn. Nên để đầu báo chiếm 1/4 hay 1/5 tờ báo thì sẽ gây ấn tượng hơn nhiều. Vẽ thêm viền báo tường cũng là một cách hay.

qua tang 20/11

Cách làm báo tường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Bước 4: Lời giới thiệu

Sử dụng một lời giới thiệu thật hay cho tờ báo tường. Vì sau tiêu đề thì đây sẽ là phần tiếp theo mà người đọc chú ý trong tờ báo của bạn.

qua tang 20/11

Cách làm báo tường , cách trang trí báo tường

Bước 5: Lên nội dung báo tường

Chuẩn bị sẵn nội dung báo tường, chọn lọc các tác phẩm hay: bạn có thể dán, viết những bài thơ 20 tháng 11, bài hát, câu chuyện hoặc tâm sự của chính các thành viên trong lớp về trường, về các thầy cô hay tranh ảnh do các bạn vẽ về trường lớp mình để tờ báo tường 20/11 thêm ý nghĩa và hấp dẫn, tham khảo các bài thơ báo tường có nội dung hướng tới ngày lễ 20 tháng 11, tôn sư trọng đạo

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các lời chúc 20 tháng 11 tới các thầy, các cô nhân ngày lễ năm nay, bao gồm các lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, Nhật ... lựa chọn những lời chúc hay nhất để viết lên tờ báo tường của mình

Nên xếp các nội dung sao cho phù hợp, bắt mắt nhất.

qua tang 20/11

Hướng dẫn cách làm báo tường 20/11

Một số mẫu báo tường 20/11 mà các bạn có thể tham khảo

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Cách làm báo tường trên máy tính

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Cách làm báo tường đơn giản

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Báo tường với các thầy cô giáo bộ môn

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Báo tường đẹp nhất chủ đề ước mơ

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Báo tường đẹp hoa giấy tri ân thầy cô

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Mẫu báo tường độc đáo

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Báo tường về thầy cô đẹp nhất

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Trang trí báo tường đẹp 2018

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Báo tường đẹp chủ đề Tiếp Bước

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Mẫu báo tường độc đáo

Những bài thơ 20/11 luôn là vũ khí chủ đạo cho các tờ báo tường. Nếu bạn không có khả năng sáng tác thơ 20/11 thì có thể sử dụng những bài thơ của Taimienphi.vn đăng tải để thêm vào báo tường. Tuy nhiên vẫn khuyến khích khả năng sáng tạo của các bạn để tờ báo tường độc đáo hơn, bắt mắt hơn và nhiều chủ đề mới lạ.

Tổ chức cuộc thi báo tường chắc hẳn sẽ có những liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Vậy thì ngay từ bây giờ, hãy học những bài hát 20/11 hay nhất để gửi tặng thầy cô. Những bài hát 20-11 mừng ngày nhà giáo cũng khá đơn giản và quen thuộc. Để biểu diễn thì các bạn nên tập luyện thêm để hát hay hơn, hoặc có vũ đạo múa phụ họa tốt hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-bao-tuong-20-11-dep-y-nghia-nhanh-nhat-12463n.aspx

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu báo tường đẹp tặng thầy cô ngày 20/11
Bài cảm nghĩ làm báo tường 20-11
Những mẩu truyện cười 20/11 vui, độc đáo nhất
Khuông nhạc làm báo tường 20-11
Những bài thơ về cô giáo tiểu học hay nhất
Từ khoá liên quan:

cach lam bao tuong

, huong dan lam bao tuong 20/11, lam bao tuong 20/11,
SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu báo tường

  Tổng hợp các mẫu báo tường đẹp mắt

  Với những mẫu báo tường được Taimienphi sưu tầm và chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên chọn ra cho lớp, chi đoàn mình một tờ báo tường mẫu để thiết kế theo nó, nhằm tôn vinh thầy cô, các anh hừng đã có công bảo vệ độc lập tự do cho đất nước và trên hết là dành được kết quả cao trong nội dung thì báo tường của mình.

Tin Mới

 • Cách trang trí lớp học ngày 20-11

  Cách trang trí lớp học ngày 20-11 chính là một trong những cách để học sinh thể hiện lòng biết ơn, tôn vinh thầy cô giáo của mình. Do đó, để tạo bất ngờ cho thầy cô và mang lại niềm vui, không khí ngày 20-11, chúng ta cùng áp dụng các cách trang trí lớp học ngày Nhà giáo Việt Nam dưới đây.

 • Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa ngày 20/11

  Ngày 20-11 đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người, nhất là thế hệ học trò, tuy nhiên không phải ai cũng biết nguồn gốc và ý nghĩa ngày 20/11 bắt nguồn từ đâu. Vậy chúng ta hãy đi tìm hiểu về ngày lễ tôn sư trọng đạo, ngày Nhà giáo Việt Nam trong bài viết dưới đây để hiểu hơn về ngày này nhé.

 • Cách bó hoa 20-11 đẹp

  Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam sắp đến, Taimienphi.vn xin hướng dẫn cách bó hoa 20-11 đẹp để các bạn tự tay bó những bông hoa tươi thắm tặng thầy cô thay cho lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc, chúng ta cùng tham khảo các cách bó hoa đẹp 20-11 dưới đây.

 • Giải bài tập trang 116 SGK toán 4 (tiếp)

  Bài giải bài tập trang 116 SGK toán 4 (tiếp) với đầy đủ những đáp án cũng như hướng dãn giải bài chi tiết giúp các em học sinh hiểu được cách quy đồng mẫu số hai phân số từ những trường hợp đơn giản đến nâng cao. Việc thực hành quy đồng mẫu số hai phân số cùng với những phương pháp giải bài tập ra sao mời các bạn cùng theo dõi cụ thể để tiến hành giải toán lớp 4 dễ dàng hơn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá