Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobi

Hiện tại có những cách nào giúp bạn kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobi, bao gồm các thuê bao trả trước và cả các thuê bao trả sau, hướng dẫn sau đây sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc đó với cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobi.

Để kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobi không hề khó tuy nhiên trước tiên bạn đọc cũng cần phải xác định xem thuê bao của mình là trả trước hay trả sau bởi cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobi trá trước và trả sau khác nhau hoàn toàn cũng như có một số quy định nhất định đến từ nhà mạng Mobifone.

cach kiem tra thong tin thue bao sim mobi

Việc kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobi sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng bởi nó sẽ xác minh các thông tin của bạn khi đăng ký Mobi. Tất nhiên các thông tin đăng ký Mobi khi kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobi cũng rất hạn chế bởi các nhà mạng đều rất bảo mật các thông tin của khác hàng sử dụng Mobifone.

1. Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobi trả trước.

Mobifone hỗ trợ cho các thuê bao trả trước việc kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobi thông qua các tin nhắn và người dùng có thể áp dụng cách này và kiểm tra nhanh được.

Sử dụng cú pháp TTTB và gửi tổng đài 1414 nếu bạn muốn kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobi trả trước.

cach kiem tra thong tin thue bao sim mobi 2

Tuy nhiên các thông tin mà bạn chỉ có thể kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobi trả trước bao gồm họ tên thông tin thuê bao, ngày sinh, số chứng minh thư và nơi cấp. Thông tin cuối cùng là ngày cấp số thuê bao, còn các thông tin chi tiết khác bạn buộc lòng phải đi ra các quầy giao dịch của Mobifone.

 

Kiểm tra thông tin thuê bao xong cần làm gì?

Một câu hỏi đặt ra là sau khi kiểm tra xong thông tin thuê bao rồi, chúng ta cần kiểm tra xem thuê bao của mình có bị chặn một chiều hay không? thuê bao của mình có cần bổ sung chứng minh thư và ảnh hay không?
Các công việc chúng ta cần thực hiện đó là:

1. Kiểm tra xem thông tin thuê bao cần bổ sung thông tin gì không

=>Truy cập link tra cứu thông tin thuê bao Viettel, Vina, Mobi (Có giải thích trạng thái thông báo của thuê bao xem có cần bổ sung thêm ảnh, chứng minh thư không?)

2. Cách cập nhật thông tin thuê bao, Chi tiết cách cập nhật thông tin thuê bao cho các nhà mạng, các bạn xem bài viết dưới đây

- Cách cập nhật thông tin thuê bao Viettel (Có hướng dẫn cập nhật thông tin tại nhà)
- Cách cập nhật thông tin thuê bao VinaPhone (Có hướng dẫn cập nhật thông tin thuê bao tại nhà qua Email)
- Cách cập nhật thông tin thuê bao MobiFone

2. Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobi trả sau.

- Không giống như việc kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobi trả trước, khi nhà mạng Mobifone không cho phép bạn kiểm tra thông qua tin nhắn sms, nếu sử dụng ứng dụng My Mobifone bạn có thể kiểm tra các thông tin cơ bản.

Tải My Mobifone phiên bản Android tại đây, download My Mobifone cho Android.
Tải My Mobifone phiên bản iPhone tại đây, download My Mobifone cho iPhone.

Sau đó chúng ta chỉ cần đăng nhập vào bằng chính số điện thoại của bạn để vào ứng dụng My Mobifone.

cach kiem tra thong tin thue bao sim mobi 3

Tuy nhiên ở đây bạn cũng chỉ biết được tên chủ thuê bao, số điện thoại và thuê bao trả trước hay sau mà thôi.

cach kiem tra thong tin thue bao sim mobi 4

- Các thông tin như địa chỉ nhà, số chứng minh thư nhân dân hay các thông tin cá nhân khác chúng ta không thể kiểm tra trên điện thoại, sms hay tổng đài được.

Và để có thể kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifone người dùng phải thực hiện kiểm tra thủ công bằng cách xem trên hợp đồng thuê bao hoặc kiểm tra trong thông báo cước hàng tháng.

- Hoặc một cách đơn giản hơn nữa chính là đi ra các quầy giao dịch trực tiếp của Mobifone để kiểm tra thông tin của mình thông qua yêu cầu kiểm tra hợp đồng của bản thân.

Như vậy việc kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobi chỉ áp dụng với thông tin trả trước, tuy vậy các thông tin cũng khá cơ bản cũng như không đầy đủ thông tin, còn nếu bạn muốn kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobi đầy đủ thì bắt buộc phải đến các quầy giao dịch của Mobifone và nhờ sự trợ giúp của nhân viên chăm sóc khách hàng mà thôi.

Ngoài ra nếu ra quầy giao dịch bạn có thể đăng ký 4G Mobifone trực tiếp bởi hiện nay có rất nhiều các dịch vụ ưu đãi cho người dùng Mobifone khi tiến hành đăng ký 4G Mobifone tại các quầy giao dịch và ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin của nhà mạng này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-sim-mobi-33963n.aspx
Nếu bạn là chủ nhân của thuê bao Vina, tham khảo các bước kiểm tra thông tin thuê bao sim Vina để xem có chính xác không nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim
Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifone
Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel
Tra cước Mobi, kiểm tra cước thuê bao trả trước, trả sau mạng Mobifone
Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vina
Từ khoá liên quan:

kiem tra thong tin thue bao sim mobi

, kiem tra thue bao mobi tra sau, kiem tra thue bao mobi tra truoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • my AIS

  Ứng dụng quản lý thuê bao, kiểm tra thông tin tài khoản AIS

  my AIS là ứng dụng di động siêu tiện lợi giúp cuộc sống số của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, với các tiện ích mà my AIS mang tới bạn có thể quản lý dịch vụ của nhà mạng AIS một cách dễ dàng tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào.

Tin Mới

 • Cách kiểm tra thông tin thuê bao SIM

  Bạn có chắc chắn số điện thoại mà mình đang sử dụng là thông tin chính chủ hay không và làm thế nào để kiểm tra thông tin thuê bao SIM Viettel, Mobi, Vina chính xác nhất. Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách cực kỳ đơn giản để kiểm tra thông tin thuê bao SIM của 3 nhà mạng lớn nhất hiện nay.

 • Cách cập nhật thông tin thuê bao di động tại nhà

  Ngày 24/4 sắp đến rồi và làm thế nào cập nhật thông tin thuê bao di động tại nhà mà không phải ra quầy bởi lẽ bạn có rất nhiều công việc không thể hoãn được, tham khảo cách cập nhật thông tin thuê bao di động tại nhà tại nhà với 3 nhà mạng Viettelm, Vina và Mobi dưới đây để xem nó có giúp ích được gì cho bạn không nhé.

 • Cách tạo tài khoản My VinaPhone

  Giờ đây người dùng mạng Vina có thể quản lý dễ dàng khi tạo tài khoản My VinaPhone, một ứng dụng với rất nhiều tiện ích cho người dùng từ việc xem thông tin các nhân đến đăng ký các dịch vụ đều có thể thực hiện được trên điện thoại.

 • Code Au 2

  Tựa game Au 2 chính thức ra mắt người chơi vào ngày 15/10, bạn có thể tham gia "quẩy" game và nhận nhiều code Au 2 giá trị, các sự kiện game diễn ra giới hạn nên bạn cần tham gia kịp thời để không bỏ lỡ những gói code VIP nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá