Cách kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh Huyền thoại mọi Sever Game

Có một công cụ giúp chúng ta kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh huyền thoại ở mọi server có tên là Liên Minh Săm Soi, và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các độc giả đang chơi Liên Minh huyền thoại cách để kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh huyền thoại với Liên Minh Săm Soi phiên bản 4.0 nhé.

Liên Minh Săm Soi là công cụ đa tính năng không chỉ cho phép chúng ta kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh Huyền Thoại mọi server mà bao gồm cả thông tin trận đấu, lịch sử tướng hay cách lên đồ, tăng skill thế nào và nó không loại trừ một ai đang chơi Liên Minh Huyền Thoại cả.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game

Để sử dụng Liên Minh Săm Soi rất đơn giản, hiện tại đã ra mắt Liên Minh Săm Soi 4.0 với giao diện được làm đẹp hơn và dễ sử dụng hơn. Do đó việc sử dụng Liên Minh Săm Soi không gặp nhiều khó khăn, ngay cả người mới sử dụng lần đầu.

Kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh Huyền Thoại mọi Server Game

Bước 1: Để kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh Huyền Thoại chúng ta truy cập vào Liên Minh Săm Soi tại đây. Bạn sẽ nhanh chóng thấy được giao diện của Liên Minh Săm Soi với phần nổi bật nhất là tìm kiếm người chơi ngay đầu.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 2

Bước 2: Ở đây chúng ta thử tìm kiếm một Player Việt Nam bất kỳ, chỉ việc gõ và Liên Minh Săm Soi sẽ tìm kiếm trong kho dữ liệu rồi show ra cho chúng ta xem.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 3

Bước 3: Khi nhấn vào sẽ hiển thị lên toàn bộ thông tin của người chơi bao gồm bảng xếp hạng đơn, xếp hạng động cũng như vị trí lane hay đi của người chơi đó tại server Việt Nam.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 4

Thông tin thêm về các tướng thông thạo, top tướng hay sử dụng để đánh hạng và tổng số giờ chơi đã chơi tại tài khoản đó. Ngoài ra chúng ta biết được thêm lần gần đây nhất mà người đó xuất hiện trong game Liên Minh Huyền Thoại là bao lâu.

Lưu ý: Nếu bạn đang chơi Liên Minh Huyền Thoại kiểm tra thì kết quả sẽ được cập nhau sau 4 tiếng theo thứ tự.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 5

Không chỉ có các thông tin cơ bản mà ngay cả các thông tin chi tiết cũng có bao gồm lịch sử chi tiết các trận dấu gần đây nhất.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 6

Cách đi lane, diễn biến trận đấu khá chi tiết, tất nhiên là sẽ không có replay nếu như trận đấu đó ở thời điểm khá xa so với khoảng cách.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 7

Một phần không thể thiếu đấy là cách lên đồ trong trận đấu cũng như lên các kỹ năng trong game.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 8

Bước 4: Để kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên server khác hay lựa chọn máy chủ ở phía tay phải website.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 9

Bước 5: Ở đây có rất nhiều máy chủ và người chươi có thể tự mình kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh Huyền Thoại ở khắp các server khác nhau.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 10

Tất nhiên khi tìm kiếm cùng một cái tên ở nước ngoài có thể trùng, có thể không chính xác hoặc gần đúng cũng là điều hết sức bình thường.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 11

Ngoài ra trong khi kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh Huyền Thoại người sử dụng có thể tìm kiếm thêm thông tin game như danh sách tường free trong tuần.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 12

Hoặc là model các hero khi mặc các trang phục trong game nó ra sao.

cach kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai moi sever game 13

Với hướng dẫn trên đây chúng ta có thể thấy không có thông tin nào có thể qua mắt được với Liên Minh Săm Soi. Với cách kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh Huyền Thoại bạn không chỉ kiểm tra được bạn bè của bạn mà ngay cả các tay chơi chuyên nghiệp cũng có thể áp dụng cách này để kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng như các thông số khác như cách lên skill, cách mua đồ hay đi lane trong game.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-thong-tin-nguoi-choi-lien-minh-huyen-thoai-moi-sever-game-36123n.aspx
Việc xem hồ sơ Liên Minh Huyền Thoại là hoàn toàn hợp pháp do đó chúng ta kiểm tra thông tin người chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng không có gì là sai trái ở đây, bạn đọc có thể yên tâm xem hồ sơ Liên Minh Huyền Thoại để giúp cho kỹ năng của mình được tăng cao.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại
Sửa lỗi Bug Splat trong Liên minh huyền thoại, lol
Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Đăng ký liên minh huyền thoại, tạo nick lmht trên máy tính
Duyệt Liên Minh Săm Soi trên trình duyệt nào tốt nhất ?
Từ khoá liên quan:

kiem tra thong tin nguoi choi lien minh huyen thoai

, kiem tra nhan vat lien minh huyen thoai, kiem tra lien minh huyen thoai mi server,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới

 • Top quân 3 Gold nên có trong mọi đội hình chơi Dota Auto Chess

  Theo bạn top quân 3 Gold nên có trong Dota Auto Chess nào sẽ là lựa chọn tối ưu nhất khi mà xác suất của quân 3 Gold thấp hơn nhiều so với 2 Gold và 1 Gold, để đạt được level 3 là rất khó, với gợi ý sau đây hy vọng sẽ có thêm tham khảo cho chiến thuật của bạn với quân 3 Gold nên có trong Dota Auto Chess.

 • Top game bắn pháo đẹp nhất

  Những vụ nổ đầy màu sắc với các hiệu ứng pháo hoa khác nhau sẽ mang lại những ấn tượng khó quên dành cho bạn. Để gợi lại khoảng thời gian đẹp đẽ đó trong ký ức của bạn, hãy cùng chúng tôi đi đến với top game bắn pháo có màu sắc đẹp đẽ nhất trên Mobile nhé.

 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Funtap

  Funtap là một nhà phát hành tại Việt Nam đang cung cấp rất nhiều tựa game HOT thị trường, và trong bài viết lần này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn cách đăng ký Funtap, tạo tài khoản Funtap, sở hữu cho mình một ID để chơi tất cả các game hay các dịch vụ của Funtap.

 • Hướng dẫn thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn

  Cuộc thi Giao thông học đường trên giaothonghocduong.com.vn đang chuẩn bị diễn ra, đây là cuộc thi thể hiện sự hiểu biết của bạn về các luật giao


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá