Cách kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng

Làm thế nào để kiểm tra điện thoại Samsung là chính hãng hay không và liệu nó có phải là hàng mới hay không. Với tất cả những ai đang sử dụng điện thoại Samsung chỉ cần làm theo các bước sau là bạn đã có thể dễ dàng kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng được rồi.

Bài viết liên quan


Điện thoại Samsung mà bạn đang sử dụng có phải là mới hay không ? làm thế nào để kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng hay là hàng xách tay hoặc là một phiên bản nhái nào đó. Với tất cả những ai đang sử dụng điện thoại Samsung mà đang băn khoăn vấn đề trên có thể tham khảo ngay tại bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cực kỳ đơn giản để kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng.

cach kiem tra dien thoai samsung chinh hang

Không phải cứ một chiếc điện thoại chạy ngon lành không có vấn đề gì là bạn cảm thấy yên tâm mà chúng ta bỏ qua các bước kiểm tra điện thoại Samsung là chính hãng hay không mà chúng ta vẫn rất cần phải làm công việc này để biết chi tiết hơn về điện thoại. Ngoài việc chứng minh đó là điện thoại chính hãng chúng ta còn phai biết xem liệu đó có phải là điện thoại mới hay không thông qua việc bảo hành khi tiến hành kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng.

Hướng dẫn kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng

Bước 1: Để kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng trước tiên bạn hãy lật mặt điện thoại của mình và nhìn xuống dưới xem IMEI gồm 15 chữ số trên điện thoại Samsung của mình.

Lưu ý: Nếu điện thoại là 2 SIM thì sẽ có 2 số IMEI, bạn chỉ cần quan tâm đến dãy IMEI thứ 1 thôi nhé.

cach kiem tra dien thoai samsung chinh hang 2

Bước 2: Tiếp theo hãy mở vỏ hộp điện thoại Samsung mà bạn mua điện thoại trước đó ra, xem phần dưới vỏ sẽ thấy số IMEI, xem số IMEI này có trùng với điện thoại ở trên hay không.

cach kiem tra dien thoai samsung chinh hang 3

Bước 3: Mở điện thoại Samsung của bạn lên, vào phần gọi điện và nhập mã *#06#,hệ thống sẽ tự động kiểm tra IMEI cho bạn, lúc này xuất hiện 2 dòng IMEI và bạn chỉ cần quan tâm đến dòng IMEI đầu tiên, nếu nó trùng với cả vỏ hộp và điện thoại tức là điện thoại của bạn là chính hãng, như vậy việc kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng đã hoàn tất.

cach kiem tra dien thoai samsung chinh hang 4

Bước 4: Nhưng tất nhiên với cách trên chỉ giúp cho bạn kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng chứ không biết được nó mới hay không, để biết được điện thoại Samsung có mới hay không chúng ta phải kiểm tra ngày bảo hành của sản phẩm.

Rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn bao gồm 15 số IMEI ở trên rồi gửi cho tổng đài 6060 của Samsung.

Lưu ý: Cước phí là 500 đồng.

cach kiem tra dien thoai samsung chinh hang 5

Ngay lập tức tổng đài của Samsung sẽ phản hồi lại tin nhắn và ở đây bạn sẽ biết được thời gian bảo hành của điện thoại Samsung, từ đó đối chiếu ngày mua và bạn sẽ biết được điện thoại của mình có phải là mới hay không.

Trên đây là cách kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng cực kỳ đơn giản áp dụng cho bất cứ điện thoại hay máy tính bảng nào của Samsung. Bạn có thể áp dụng nó để kiểm tra nhanh chóng và cho tỉ lệ chính xác rất cao.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-dien-thoai-samsung-chinh-hang-34892n.aspx
Ngoài Samsung thi iPhone cũng là hãng rất cần phải kiểm tra xuất xứ iPhone có phải chính hãng hay quốc tế, lock hoặc cũng có thể là hàng dựng, việc kiểm tra xuất xứ iPhone có rất nhiều lằng nhằng và lắm vấn đề không như kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng đơn giản và tiện hơn rất nhiều.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra tốc độ mạng trên điện thoại Android, ping mạng trên Samsung, Oppo, Zenfone
Top 3 ứng dụng kiểm tra phần cứng, hardware điện thoại Android
Kiểm tra, xem số điện thoại trên Samsung Galaxy
Kiểm tra phiên bản Android, xem phiên bản hiện tại của hệ điều hành Android
Kiểm tra số điện thoại Viettel, xem số điện thoại Viettel
Từ khoá liên quan:

kiem tra dien thoai samsung chinh hang

, kiem tra dien thoai samsung nhai, phan biet dien thoai samsung,
SOFT LIÊN QUAN
  • Handy Expense

    Quản lý tài chính trên điện thoại

    Handy Expense giúp bạn có thể kiểm soát được những chi phí không được khi lại như trước đây, chi phí cho các hoạt động kinh doanh, quản lý chi tiết tài chính. Ứng dụng này tuy đơn giản nhưng bạn sẽ thấy được hiệu quả cho ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá