Cách kiểm tra bảo hành iPhone, thời gian bảo hành

Đối với mỗi người sử dụng iPhone, mua sắm các thiết bị iPhone ngoài việc biết nó là một thiết bị mới ra rất ít ai quan tâm đến thời hạn bảo hành thực tế mà trang web đã cung cấp, cũng như không biết cách để kiểm tra bảo hành iPhone. Và cũng từ đó xảy ra một số trường hợp không hay đến với thiết bị.

Bài viết liên quan


Khi chúng ta kiểm tra bảo hành iPhone, biết được thời hạn bảo hành của iPhone là việc khá quan trọng , ngoài check iPhone chính hãng khi mới mua ra thì việc biết được thời hạn bảo hành còn bao lâu cũng giúp bạn có thể quản lý chiếc iPhone tốt hơn, không chỉ việc mua bán mà ngay cả sử dụng các thiết bị sẽ có phần thay đổi. Ngoài ra đây cũng là cách đơn giản nhất cho bất cứu ai để có thể phân biệt iPhone chính hãng, iPhone mới nếu như mới mua sử dụng.

cach kiem tra bao hanh iphone thoi gian bao hanh

Với những ai quan tâm đến chế độ bảo hành sau khi kiểm tra bảo hành iPhone thì cũng có thể mua thêm gói Apple Care của Apple để thiết bị của bạn được an toàn hơn. Còn rất nhiều những lợi ích khác nữa đang chờ bạn khám phá khi kiểm tra bảo hành iPhone.

Cách kiểm tra bảo hành iPhone, thời gian bảo hành

Bước 1: Để kiểm tra bảo hành iPhone bạn cần phải có số IMEI, vì thế công việc đầu tiên của chúng ta là lấy số IMEI có trong máy. Mở iPhone của bạn ra vào truy cập vào phần Settings (cài đặt) và sau khi truy cập được vào phần cài đặt các bạn chọn tiếp General (cài đặt chung).

cach kiem tra bao hanh iphone thoi gian bao hanh 2

Bước 2: Sau khi truy cập được vào phần cài đặt các bạn chọn tiếp General (cài đặt chung), ở ngay trên cũng thanh Menu sẽ xuất hiện một phần là About (thông tin), click vào đó để xem toàn bộ thông tin về chiếc điện thoại iPhone của bạn để xem IMEI.

cach kiem tra bao hanh iphone thoi gian bao hanh 3

- Còn một cách khác nhanh hơn giúp bạn có thể kiểm tra IMEI, lấy số IMEI đõ là trên màn hình iPhone bấm vào phần đọi điện và gõ mã *06# , ngay lập tức IMEI sẽ hiện ra ngay.

cach kiem tra bao hanh iphone thoi gian bao hanh 4

Bước 3: Sau khi đã lấy được mã IMEI, chúng ta bắt đầu quá trình kiểm tra bảo hành iPhone Để kiểm tra bảo hành iPhone các bạn click TẠI ĐÂY.

Bước 4: Nhập số IMEI khi nãy vào, điền đúng mã captcha và rồi ấn vào Countinue để xem thông tin về máy.

cach kiem tra bao hanh iphone thoi gian bao hanh 5

Bước 5: Thông tin về máy sẽ hiện lên ngay lập tức. Ở mục Repairt and Service Converage có thông báo Expried tức là máy bạn đã hết thời hạn bảo hành.

cach kiem tra bao hanh iphone thoi gian bao hanh 6

Còn nếu thông báo Repairs and Services Coverage: Active nghĩa là thiết bị của ban còn hạn bảo hành và xem chi tiết thêm tại dòng Estimated Expiration Date.

cach kiem tra bao hanh iphone thoi gian bao hanh 7

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn kiểm tra bảo hành iPhone, xem thời hạn bảo hành của thiết bị bạn đang sử dụng không riêng gì iPhone hay iPad. Còn rất nhiều các thủ thuật hữu ích khác bạn có thể làm được với IMEI không riêng gì việc check bảo hành. Đặc biệt với các thiết bị iPhone cũ, khi bạn muốn mua một chiếc iPhone cũ thì việc check IMEI iPhone là không thể không bỏ qua.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-bao-hanh-iphone-thoi-gian-bao-hanh-23496n.aspx
Ngoài ra với những ai đang sử dụng iPhone cũng nên biết được rằng sử dụng iPhone không đúng cách rất dễ khiến máy bị nhanh hết pin, hao pin và chai pin. Do đó bạn luôn luôn phải tắt các ứng dụng khi không sử dụng nữa, giảm độ sáng màn hình để tiết kiệm pin iPhone và điều quan trọng nhất là đừng bỏ qua bất cứ bài viết nào của Taimienphi.vn về iPhone.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảo hành Dell, địa chỉ trung tâm bảo hành Dell trên toàn quốc
Mẹo kiểm tra, xem, nhận biết iPhone đã Jaibreak hay chưa
Tự sửa nút Home trên iPhone tại nhà không cần đi bảo hành, mang ra quán
Kiểm tra imei Nokia, check imei Lumia 520, 525,730,930
Cách kiểm tra xuất xứ điện thoại qua Imei
Từ khoá liên quan:

kiem tra bao hanh iPhone

, check thoi han bao hanh iPhone, xem thoi gian bao hanh iphone,
SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Đăng nhập ID Apple

  Để bảo vệ an toàn cũng như quyền lợi của bạn mỗi khi sử dụng những thiết bị của Apple như iPhone, iPad thì bạn cần đăng nhập ID Apple trên thiết bị đó. Việc kết nối với tài khoản ID Apple sẽ giúp bạn quản lý thông tin,

 • Cách khóa, mở khóa màn hình iPhone không cần nút nguồn, nút Home

  Tính năng Touch ID trên iPhone, iPad cho phép người dùng khóa, mở khóa màn hình iPhone không cần nút nguồn, nút Home. Có thể nói đây là tính năng tuyệt vời mà Apple hỗ trợ trên iPhone, khi mà các dòng iPhone trước đây

 • Cách đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữx

  Mới đây có một thủ thuật cho phép người dùng đổi hình nền bàn phím iPhone thông qua úng dụng Laban Key. Với thủ thuật này, bạn không chỉ đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữ mà còn có thể sử dụng chính hình ảnh của mình làm hình nền bàn phím iPhone. Làm theo hướng dẫn sau đây để đổi hình nền bàn phím iPhone trên điện thoại của bạn.

 • Cài đặt Webcam cho máy tính, laptop, chat, quay video từ pc

  Webcam hay còn gọi là Webcamera là một loại máy quay phim kỹ thuật số được chế tạo riêng cho các máy tính cá nhân nhằm giúp người sử dụng có thể hội


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá