Cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính

Phiên bản Zalo trên máy tính có rất nhiều tính năng bên ngoài mà người dùng chưa khám phá hết chẳng hạn như cách khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính. Tính năng mà chỉ có ở phiên bản di động chứ trên máy tính chưa được chính thức đưa vào.

Số lượng người dùng Zalo trên máy tính ngày càng tăng đi kèm theo đó là những nhu cầu cần thiết chẳng hạn như cách khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính. Khác hoàn toàn so với cách khôi phục tin nhắn trên điện thoại bởi lẽ người dùng Zalo trên máy tính chưa có tính năng này mà nó chỉ được thực hiện bởi sự tác động từ trong hệ thống trên máy tính.

cach khoi phuc tin nhan zalo tren may tinh

Tất nhiên để khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính bạn phải tiến hành sao lưu trước đó. Một lưu ý nữa là tin nhắn của bạn trên Zalo điện thoại khi sao lưu không áp dụng được trên máy tính. Do đó chỉ có dữ liệu trên máy tính mới có thể khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính và ngược lại. Có lẽ do cơ chế sao lưu tin nhắn của Zalo giữa các phiên bản khá lá khác nhau nên hiện tại người dùng vẫn chưa có thể sao lưu khôi phục lẫn với nhau được. Hơn nữa phiên bản Zalo PC vẫn còn chưa phát triển hết, vẫn có tính năng cần phải sửa đổi, thêm hoặc loại bỏ trên Zalo PC để hoàn thiện hơn.

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính

Lưu ý trước khi khôi phục

- Bạn không thể khôi phục tin nhắn trên điện thoại và PC cho nhau và ngược lại.
- Để khôi phục tin nhắn trước tiên bạn phải tiến hành sao lưu tin nhắn trước đã.

Bước 1: Để khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính trước tiên bạn cần phải đăng xuất, thoát Zalo PC hoàn toàn trước đã, click vào biểu tượng Settings > lựa chọn Đăng Xuất hoặc Thoát.

cach khoi phuc tin nhan zalo tren may tinh 2

Sau đó nhấn xác nhận đăng xuất một lần nữa.

cach khoi phuc tin nhan zalo tren may tinh 3

Bước 2: Sau đó bạn vào địa chỉ C : > Users > Tên máy tính > AppData > Local > ZaloPC, tại đây là nơi bạn có thể khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính. Bạn chỉ việc copy thư mục sao lưu trước đó vào chính profile của bạn.

cach khoi phuc tin nhan zalo tren may tinh 4

Bước 3: Hệ thống sẽ hỏi bạn có ghi đè lên Folder hay không, hãy lựa chọn Replace the files in the destination để tiến hành ghi đè file, Folder.

cach khoi phuc tin nhan zalo tren may tinh 5

Bước 4: Sau thao tác trên bạn chỉ cần tiến hành đăng nhập ZaloPC lại và xem thành quả là những tin nhắn đã phục hồi của mình.

cach khoi phuc tin nhan zalo tren may tinh 6

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-phuc-tin-nhan-zalo-tren-may-tinh-31960n.aspx
Như vậy công việc khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính đã hoàn tất, chỉ với vài bước cơ bản đã là chúng ta đã có thể khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính. Lưu ý việc khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính hay sao lưu giống bước nhau. Nếu bạn chưa biết cách sao lưu tin nhắn Zalo trên PC có thể tham khảo tại đây để biết cách sao lưu tin nhắn, với hướng dẫn chi tiết của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng sao lưu tin nhắn Zalo trên PC cũng như khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính như trong bài viết này.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.7★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu hỏi thường gặp về khôi phục tin nhắn Zalo
Cài Zalo trên máy tính, setup Zalo cho PC
Lấy lại tin nhắn Zalo, khôi phục tin nhắn zalo bị xóa
Hướng dẫn thoát Zalo trên máy tính
Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên PC, laptop khi đăng xuất
Từ khoá liên quan:

khoi phuc tin nhan Zalo tren may tinh

, phuc hoi tin nhan Zalo, sao luu tin nhan Zalo pc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Ads

    Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

    Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá