Cách Import Setting từ trình duyệt khác lên Opera Neon

Việc nhập cài đặt, import settings Opera Neon từ các trình duyệt khác rất hữu dụng trong trường hợp người dùng muốn nhanh chóng chuyển các dữ liệu duyệt web và mật khẩu đã lưu từ Firefox hoặc IE vào Opera Neon chỉ với những thao tác hết sức đơn giản và dễ thực hiện.

Cách import settings trên Opera Neon khá đơn giản giống như cách chuyển bookmark từ Firefox sang Chrome, hay Chrome, IE sang Firefox,…khi Opera Neon đã hỗ trợ tính năng import settings cho phép bạn dễ dàng nhập cài đặt từ trình duyệt Firefox, IE vào Opera Neon ngay từ cài đặt.

import setting opera neon

Việc import settings Opera Neon cũng là một cách hiệu quả để tận dụng các tính năng trên Opera Neon khi người dùng có thể tìm được lịch sử duyệt web, mật khẩu đã lưu trên các trình duyệt khác một cách nhanh chóng

Cách Import Setting từ trình duyệt khác lên Opera Neon

Giống như nhiều trình duyệt như Google Chrome hoặc Firefox đều hỗ trợ tính năng nhập bookmark, cài đặt từ các trình duyệt khác để tiện lợi hơn trong việc đồng bộ hóa và cài đặt trình duyệt lúc mới cài Opera Neon. Để nhập cài đặt từ trình duyệt khác vào Opera Neon, các bạn cũng thực hiện tương tự trong cài đặt của trình duyệt.

Bước 1: Khởi động Opera Neon, nhấn vào biểu tượng Menu >Settings nằm ở góc trái dưới cùng màn hình.

import setting opera neon

Bước 2: Click chọn mục Import settings…

nhap cai dat tu trinh duyet khac vao opera neon

Bước 3: Người dùng có hai tùy chọn import settings từ trình duyệt Internet Explorer và Firefox trên máy tính vào Opera Neon.

nhap cai dat opera neon

Các dữ liệu cài đặt có thể import settings Opera Neon gồm có Browsing history (Lịch sử duyệt web); Saved passwords (Mật khẩu đã lưu), Search engines (Các bộ tìm kiếm) và Autofill form data (Dữ liệu tự động điền). Nhấp Import để bắt đầu import settings opera neon nhưng bạn cần nhớ phải tắt các trình duyệt đó trước khi bắt đầu import settings opera neon nhé.

cach nhap cai dat opera neon

Bước 4: Đợi trong giây lát đề Opera Neon nhập cài đặt từ các trình duyệt khác. Khởi động lại Opera Neon để truy cập vào các cài đặt từ các trình duyệt khác.

nhap cai dat vao opera neon

Thông báo import settings thành công.

Từ bây giờ mọi dữ liệu từ các trình duyệt khác đều đã xuất hiện Opera Neon. Đáng tiếc hiện tại người dùng chưa thể import settings Opera Neon đối với các trình duyệt Google Chrome, Opera, Microsoft Edge hoặc Cốc Cốc.

Tuy nhiên nếu người dùng muốn import setting Opera Neon đối với các trình duyệt này, các bạn có thể nhập cài đặt từ Google Chrome, Opera, download CocCoc lên Firefox, sau đó tiếp tục import settings Opera Neon thông qua trình duyệt Firefox.

Nếu đã có dịp tải và cài Opera Neon để trải nghiệm, hẳn bạn đã biết đến những tính năng trên Opera Neon rất đặc biệt, đơn cử như khả năng xem video pop-up không cần đóng tab hay duyệt web chia đôi màn hình và chụp ảnh màn hình bằng Opera Neon.

Bên cạnh đó, việc sử dụng trình duyệt Opera trước đây, bạn có thể tải video trên Opera bằng nhiều cách khác nhau, sử dụng IDM để tải video trên Opera là một trong những cách tốt nhất mà người dùng vẫn hay sử dụng, nếu bạn không còn cách nào khác, có thể tham khảo cách đó nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-import-setting-tu-trinh-duyet-khac-len-opera-neon-21830n.aspx
Hy vọng hướng dẫn import settings Opera Neon trên đây đã giúp ích cho bạn đọc trong việc sử dụng Opera Neon hiệu quả hơn.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Opera 52 được tích hợp trình chặn quảng cáo nhanh hơn Chrome
Opera 51 beta hỗ trợ AppleScript và nhiều tính năng khác
Khôi phục tab vừa đóng trên Opera, mở tab vừa đóng trên Opera
Opera tích hợp ví tiền điện tử cho trình duyệt desktop
Opera 50 lưu trang PDF cải thiện Hidpi
Từ khoá liên quan:

import setting opera neon

, nhap cai dat tu trinh duyet khac vao opera neon, nhap cai dat opera neon,
SOFT LIÊN QUAN
  • Opera Neon

    Lướt web, nghe nhạc, xem video

    Opera Neon là sản phẩm mới từ Opera, dành cho hệ điều hành windows với giao diện trông rất bắt mắt dễ nhìn cùng với nhiều tính năng hữu ích tuyệt vời. Việc lướt web với Opera Neon sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết nhờ ...
  • Neon Chrome Game bắn súng TPS hấp dẫn cho di động
  • Opera Beta Trình duyệt web nhỏ gọn, miễn phí
  • NeoN Reminder Tiện ích Note, Calendar , Ghi nhớ, nhắc lịch
  • Opera cho Mac Lướt web, đọc báo trên Mac
  • Opera Mail Trình quản lý Mail trên trình duyệt Opera

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá