Cách hủy 4G Mobi, cú pháp hủy gói cước 4G Mobifone

Trong môi trường đang sống hiện nay ngập tràn các mạng WiFi, từ công sở cho đến các quán cafe và thậm chí là cả gia đình của bạn. Vậy thì không có lý do gì để bạn phải tiếp tục sử dụng 4G Mobifone cả, hãy hủy 4G Mobi đi nếu như không cần đến nó nữa.

Bài viết liên quan


Không ai ép buộc bạn phải sử dụng cái này hay cái kia, với các nhà mạng cũng vậy. Nếu bạn không thích sử dụng 4G Mobifone nữa bạn có thể hủy nó đi. Việc hủy 4G Mobi cũng rất đơn giản, dễ dàng khi các nhà mạng hầu như không có bất cứu rằng buộc nào với người sử dụng cũng như lúc bạn đăng ký 4G Mobifone vậy. Vậy nên nếu bạn quyết định hủy 4G Mobi, bạn có thể đến các trung tâm của Mobifone trên toàn quốc để hủy hoặc một cách đơn giản hơn nữa là theo dõi bài viết dưới đây để biết cách hủy 4G Mobi và cú pháp hủy gói cước 4G Mobifone như thế nào nhé.

cach huy 4g mobi cu phap huy goi cuoc 4g mobifone

Trước khi đi vào chi tiết bài, chúng tôi cũng muốn nói rằng việc bạn hủy 4G Mobi không làm ảnh hưởng đến trạng thái tài khoàn của bạn. Bạn có thể đăng ký 4G Mobifone lại bất cứ lúc nào bạn muốn miễn sao đáp ứng đủ điều kiện bao gồm sim 4G hợp lệ và đủ số tiền để chạy gói cước bất kỳ là được.

Cách hủy 4G Mobi, cú pháp hủy gói cước 4G Mobifone

Cách hủy 4G Mobi cũng giống như bạn đang sử dụng 3G với cú pháp như sau:

cach huy 4g mobi cu phap huy goi cuoc 4g mobifone 2

- Soạn tin: HUY gửi 999

- Hoặc soạn tin: HUY tên gói cước và gửi 999

Ví dụ Taimienphi.vn đang sử dụng gói M200 của Mobifone, để hủy bạn soạn tin HUY M200 gửi 999 nhé.

Sau đó tổng đài yêu cầu xác nhận việc hủy 4G Mobi này, bạn soạn tiếp tin Y gửi 999 để xác nhận.

Lưu ý: Khi bạn hủy gói cước 4G của mobi (có thể là 3G) nhà mạng sẽ tự động chuyển bạn về trạng thái mặc định, tức là sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiều. Và bạn sẽ không hiểu nguyên nhân tại sao tiền trong tài khoản của mình bị trừ một cách tệ hại mà không hề hay biết. Do đó bạn nhớ tắt luôn cả mạng trên điện thoại mình, chỉ sử dụng chế độ WiFi thôi nhé.

Trên các thiết bị chạy Android các bạn làm như sau:

Vào phần Cài đặt (Settings) rồi chọn Sử dụng dữ liệu (Data Usage).

cach huy 4g mobi cu phap huy goi cuoc 4g mobifone 3

Tiếp theo bạn bỏ chọn Dữ liệu di dộng (Mobile data) và xác nhận OK một lần nữa.

cach huy 4g mobi cu phap huy goi cuoc 4g mobifone 3

Như vậy là bạn đã hoàn toàn tắt kết nối di động trên các thiết bị sử dụng Android từ 6.0.1 trở lên.

Trên các thiết bị iPhone, ipad các bạn tắt sử dụng mạng như sau:

Vào phần Cài đặt (Settings) chọn Di động (Cellular).

cach huy 4g mobi cu phap huy goi cuoc 4g mobifone 3

Bước tiếp theo tắt Dữ liệu di động (Cellular Data) đi, bạn sẽ thấy biểu tượng 3G hay 4G biến mất ngay lập tức.

cach huy 4g mobi cu phap huy goi cuoc 4g mobifone 3

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách hủy 4G Mobi . Ngoài ra nếu bạn thấy các gói cước của Mobifone không hợp với nhu cầu của bạn và bạn muốn chuyển sang Viettel hay Mobi xem sao, vì như đăng ký 4G Vinaphone chẳng hạn, các gói cước của VinaPhone cũng không hề mắc mà chất lượng cũng khá tốt.

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ 4G của Viettel mà cảm thấy không muốn dùng nữa, cũng giống như Mobi, bạn hoàn toàn có thể hủy 4g Viettel để sử dụng các dịch vụ khác của nhà mạng, tham khảo cách hủy 4g viettel mà Taimienphi đã chia sẻ nhé.

Tương tự vậy, với nhà mạng Vinaphone cũng vậy, tuy có nhiều gói cước hấp dẫn, nhưng không phải lúc nào người dùng cũng có đủ điều kiện để sử dụng mãi các dịch vụ 4g của Vinaphone được, sẽ có lúc mỗi chúng ta đều phải hủy dịch vụ 4g Vinaphone đi, cách hủy 4g vina đã được chúng tôi chia sẻ trong bài thủ thuật trước đây, nếu chưa rõ, các bạn có thể lên tham khảo và áp dụng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-4g-mobi-cu-phap-huy-goi-cuoc-4g-mobifone-23097n.aspx
Nhà mạng Mobifone luôn đưa ra những dịch vụ cần thiết nhất với người dùng, đơn cử dịch vụ ứng tiền Mobifone là một trong số đó, khi các thuê bao hết tiền và chưa kịp nạp thẻ thì phương án ứng tiền Mobi sẽ trở nên hiệu quả nhất vào lúc này, chỉ cần soạn tin theo cú pháp ứng với các gói cước ứng tiền là xong.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các gói cước 4G Viettel, Cú pháp đăng ký gói 50k, 70k, 100k, 200k
Đăng ký 4G Viettel, cú pháp đăng ký dịch vụ 4G mạng Viettel
Giá các gói cước 4G VinaPhone mới nhất
So sánh gói cước 4G Viettel, Vina, Mobi
Cách đổi sim 4G Mobifone, nâng cấp sim 3G sang sim 4G Mobi như thế nào?
Từ khoá liên quan:

huy 4g Mobi

, bo dich vu 4g Mobifone, tat 4g Mobifone,
SOFT LIÊN QUAN
 • 4G Plus

  Truy cập tin tức 4G tốc độ cao miễn phí

  4G Plus hay 4G+ là ứng dụng của Viettel Telecom giúp người dùng đọc báo, xem các tin hot hoàn toàn miễn phí data 4G tốc độ cao. Người dùng Android và iOS có thể tải 4G Plus về điện thoại của mình để truy cập vào kho tin ...

Tin Mới

 • Một số mẫu đơn đề nghị hay

  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS, Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập, Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển, Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội, Đơn xin hoãn nộp học phí là tổng hợp những

 • 1 vạn bằng bao nhiêu?

  1 vạn bằng bao nhiêu? cách chuyển đổi 1 vạn như thế nào, để giúp bạn đọc giải đáp được vấn đề này trong chuyên mục bài viết hôm nay Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi 1 vạn bằng bao nhiêu chính xác

 • Cách tìm khách sạn giá rẻ bằng Hotel Quickly

  Đúng như với tên gọi, bạn có thể tìm khách sạn giá rẻ bằng Hotel Quickly nhanh nhất và an toàn nhất. Với mạng lưới đối tác trên toàn thế giới thì đây chính là dịch vụ cần thiết cho những ai thường xuyên đi công tác hoặc

 • Sửa lỗi ngốn bộ nhớ Memory Leak trên Windows 10

  Memory Leak là lỗi gây tốn bộ nhớ vì một nguyên nhân không rõ ràng, có thể do hệ thống Windows 10 không xử lý được hoặc do RAM có vấn đề, trong bài


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá