Cách hiển thị Ruler trong Open Office

Thao tác hiển thị Ruler trong Open Office không hề khó, thanh Ruler là một công cụ rất quan trọng khi soạn thảo văn bản, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách hiện Ruler trong OpenOffice. Mời các bạn theo dõi.

Open Office là một ứng dụng soạn thảo văn bản hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể sử dụng để thay thế cho Microsoft Office. Chắc hẳn thao tác hiện Ruler trong Word không còn xa lạ gì với bạn nhưng OpenOffice lại là một ứng dụng khác, liệu cách hiển thị Ruler trong OpenOffice có khác với Word không? Mời các bạn theo dõi các hướng dẫn dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

cach hien thi ruler trong open office

Hiển thị Ruler trong Open Office

Cách hiển thị Ruler trong Open Office

- Thanh Ruler không phải luôn hiển thị mặc định mỗi khi bạn khởi động Open Office hoặc cũng có thể do bạn vô tình tắt thanh Ruler đi.

cach hien thi ruler trong open office 2

- Để hiển thị Ruler bạn click vào View trên thanh công cụ và chọn Ruler trong hộp thoại thả xuống

cach hien thi ruler trong open office 3

- Các bạn có thể thấy thanh Ruler đã được hiển thị lại trong văn bản của bạn

cach hien thi ruler trong open office 4

Trên đây là hướng dẫn cách hiển thị Ruler trong Open Office, hy vọng rằng bạn đã có thể tự mình thực hiện để sửa lỗi hiển thị Ruler trong OpenOffice của mình. Chúc các bạn thành công.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hien-thi-ruler-trong-open-office-32589n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số thủ thuật cho Open Office như chèn link vào OpenOffice mà Taimienphi.vn đã chia sẻ.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice
Tạo khung trong OpenOffice
Cách vẽ hình trong OpenOffice
Tạo đường viền trong OpenOffice
Chọn kích thước khổ giấy trong OpenOffice
Từ khoá liên quan:

hiển thị ruler

, ruler bị ẩn trong open office, mở ruler trong open office,
SOFT LIÊN QUAN
 • OpenOffice for Mac

  Bộ phần mềm văn phòng cho Mac

  Apache OpenOffice là bộ phần mềm văn phòng thay thế cho iWork Suite của Apple. Bộ công cụ này bao gồm nhiều ứng dụng desktop Mac OS X chẳng hạn như trình xử lý word, bảng tính, công cụ quản lý thuyết trình, công cụ vẽ vớ ...

Tin Mới

 • File Word bị lỗi không chỉnh sửa được

  Lỗi file Word bị lỗi không chỉnh sửa xảy ra trong trường hộ chứng ta tải một file nào đó trên mạng về máy tính hoặc là nhận file đó từa một ai đó. Thực chất việc file Word bị lỗi không chỉnh sửa không hẳn là một lỗi mà

 • Cách xoay ngang chữ trong Word

  Bạn đang tim cách xoay ngang chữ trong Word mà chưa tìm ra giải pháp làm sao để trình bày văn bản Word trông đẹp mắt trước người xem. Bài viết dưới đây là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn có thể thao tác việc xoay ngang chữ trong Word 2010, 2016, 2013, 2007 và 2033 một cách nhanh chóng.

 • Cách in trang chẵn lẻ trên Word

  In trang chẵn lẻ trên Word là một tính năng cho phép người dùng in riêng theo số lẻ hoặc chẵn, áp dụng cho những máy in không có tính năng tự động in 2 mặt, tự động lật trang ở các dòng máy in giá rẻ hiện nay, cùng theo dõi các bước in trang chẵn lẻ trên Word dưới đây

 • Cách tải MP3 từ Youtube

  Bạn yêu thích một bài hát trên Youtube nhưng để có được file nhạc đó bạn phải sử dụng thêm phần mềm để tách nhạc, như vậy sẽ khá phiền phức thậm chí là khó khăn với nhiều người. Vì vậy mà bài viết hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn nhiều cách khác nhau để bạn có thể tải nhạc MP3 từ Youtube nhanh chóng mà không cần phải sử dụng tới bất kỳ phần mềm nào cả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá