Cách hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10, hẹn giờ đổi ảnh nền máy tính?

Tôi hiện đang dùng Windows 10 phiên bản mới nhất, mặc dù thấy nhiều điểm thay đổi rất thú vị trong đó có Settings và Start Menu và cả Personalization, nhưng có một vấn đề mà tôi vẫn chưa tìm được cách giải quyết, đó là làm cách nào để hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10, bởi Personalize đã bị đưa vào Settings rồi? Taimienphi.vn giúp tôi hẹn giờ đổi hình nền máy tính với.

 Độc giả: Nguyễn Đức Duy

Trả lời

Chào bạn Duy, đúng như bạn nói sau khi đã cập nhật Windows 10 bản mới nhất, cụ thể là bản Windows 10 Anniversary, bạn sẽ thấy mục tùy chỉnh hình nền và chủ đề máy tính gần như đã được tích hợp vào trong Settings và bây giờ mọi thiết lập như hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10, hay định dạng hình nền màn hình máy tính sẽ chỉ có thể thay đổi trong Settings mà thôi.

hen gio thay doi hinh nen may tinh windows 10

Cách hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10, hẹn giờ đổi ảnh nền máy tính?

Như vậy thì để hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10, bạn Duy cùng nhiều bạn khác có thể tham khảo hướng dẫn cách đổi hình nền máy tính Win 10 mà chúng tôi đã giời thiệu nhé, đặc biệt do các bản cập nhật Windows sẽ có nhiều thay đổi qua từng bản build nên để nắm chắc cách hẹn giờ đổi ảnh màn hình desktop, bạn Duy hãy tiếp tục theo dõi những bài viết sắp tới của Taimienphi.vn nhé, nếu bạn vẫn đang cài Windows 10 và sử dụng hàng ngày.

Với các phiên bản hệ điều hành cũ hơn như Windows XP và Windows 7, 8.1, bạn đọc có thể tham khảo thêm hướng dẫn thay đổi hình nền máy tính Windows 7, 8.1 mà Taimienphi.vn đã chia sẻ nhé, thường thì trên các bản Windows cũ hơn, người dùng có thể thay ảnh màn hình desktop trực tiếp thông qua Personalize một cách dễ dàng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hen-gio-doi-hinh-nen-may-tinh-windows-10-hen-gio-doi-anh-nen-may--9217n.aspx
Nếu muốn làm đẹp hơn , bạn không chỉ cần thiết lập hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10 mà nên thay màu Start Menu và đổi theme Windows 10 sao cho đẹp và phù hợp nhất với sở thích nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi hình nền máy tính win 10, thay ảnh màn hình destop, laptop Windows 10
Cách thay hình nền đăng nhập Windows 10, đổi hình nền máy tính
Đổi hình nền máy tính Win XP, thay ảnh desktop Windows XP
Top 6 màn hình khóa và màn hình nền đẹp nhất cho Windows 10
Tự đổi màu theme Windows 10 theo hình nền máy tính
Từ khoá liên quan:

doi hinh nen may tinh

, hen gio thay doi hinh nen may tinh windows 10, hen gio doi anh nen may tinh,
SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary là phiên bản hệ điều hành win 10 được cải tiến với nhiều tính năng thú vị cùng hàng loạt các thay đổi so với Windows 10 bản gốc mang đến cho người dùng nhiều ngạc nhiên thú vị. Phiên bản này có sự ...

Tin Mới

 • GrabShare là gì? cách tính tiền như thế nào?

  Để giảm thiểu ùn tắc giao thông và mang đến nhiều lựa chọn di chuyển tiết kiệm cho khách hàng thì mới đây Grab đã ra mắt dịch vụ GrabShare với giá cước thật hấp dẫn. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu

 • Giao thức SMB là gì? Cách disable SMB tránh virus Wanna cry

  Virus Wanna cry sử dụng lỗ hổng EternalBlue của dịch vụ SMB (trên hệ điều hành Windows) để lây lan vào các máy tính người dùng mà không cần người dùng phải thao tác trực tiếp với các file, link đính kèm độc hại. Do đó để tránh virus Wannacry, người dùng nên disable (vô hiệu hóa) SMB đi. Để tìm hiểu về giao thức SMB là gì? Cách disable SMB tránh virus Wanna cry, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của Tải miễn phí.

 • Service Host Process, svchost.exe là gì? tại sao nhiều có quá nhiều tiến trình chạy nó

  Nếu đã từng duyệt qua Task Manager, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao lại có nhiều process Service Host chạy trên hệ thống, và bạn không thể kill các service này được. Vậy Service Host Process, svchost.exe là gì? tại sao

 • Laptop bị nóng, nguyên nhân và cách xử lý

  Laptop bị nóng là tình trạng xảy ra khá phổ biến mà nhiều người dùng gặp phải. Laptop nóng gây khó chịu trong quá trình sử dụng, làm hư hại các thiết bị phần cứng bên trong máy, nhất là đối với trường hợp Laptop bị nóng ở ổ cứng, Laptop bị nóng tắt đột ngột, ... dẫn đến nguy cơ cháy nổ gây mất an toàn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn nguyên nhân và cách xử lý tình trạng laptop bị nóng.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá