Cách hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10, hẹn giờ đổi ảnh nền máy tính?

Tôi hiện đang dùng Windows 10 phiên bản mới nhất, mặc dù thấy nhiều điểm thay đổi rất thú vị trong đó có Settings và Start Menu và cả Personalization, nhưng có một vấn đề mà tôi vẫn chưa tìm được cách giải quyết, đó là làm cách nào để hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10, bởi Personalize đã bị đưa vào Settings rồi? Taimienphi.vn giúp tôi hẹn giờ đổi hình nền máy tính với.

 Độc giả: Nguyễn Đức Duy

Trả lời

Chào bạn Duy, đúng như bạn nói sau khi đã cập nhật Windows 10 bản mới nhất, cụ thể là bản Windows 10 Anniversary, bạn sẽ thấy mục tùy chỉnh hình nền và chủ đề máy tính gần như đã được tích hợp vào trong Settings và bây giờ mọi thiết lập như hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10, hay định dạng hình nền màn hình máy tính sẽ chỉ có thể thay đổi trong Settings mà thôi.

hen gio thay doi hinh nen may tinh windows 10

Cách hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10, hẹn giờ đổi ảnh nền máy tính?

Như vậy thì để hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10, bạn Duy cùng nhiều bạn khác có thể tham khảo hướng dẫn cách đổi hình nền máy tính Win 10 mà chúng tôi đã giời thiệu nhé, đặc biệt do các bản cập nhật Windows sẽ có nhiều thay đổi qua từng bản build nên để nắm chắc cách hẹn giờ đổi ảnh màn hình desktop, bạn Duy hãy tiếp tục theo dõi những bài viết sắp tới của Taimienphi.vn nhé, nếu bạn vẫn đang cài Windows 10 và sử dụng hàng ngày.

Với các phiên bản hệ điều hành cũ hơn như Windows XP và Windows 7, 8.1, bạn đọc có thể tham khảo thêm hướng dẫn thay đổi hình nền máy tính Windows 7, 8.1 mà Taimienphi.vn đã chia sẻ nhé, thường thì trên các bản Windows cũ hơn, người dùng có thể thay ảnh màn hình desktop trực tiếp thông qua Personalize một cách dễ dàng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hen-gio-doi-hinh-nen-may-tinh-windows-10-hen-gio-doi-anh-nen-may--9217n.aspx
Nếu muốn làm đẹp hơn , bạn không chỉ cần thiết lập hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10 mà nên thay màu Start Menu và đổi theme Windows 10 sao cho đẹp và phù hợp nhất với sở thích nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bật wifi tự động trên Win 10, hẹn giờ mở wifi trong Windows 10
Đổi hình nền máy tính win 10, thay ảnh màn hình destop, laptop Windows 10
Đổi hình nền máy tính Win XP, thay ảnh desktop Windows XP
Cách thay hình nền đăng nhập Windows 10, đổi hình nền máy tính
Top 6 màn hình khóa và màn hình nền đẹp nhất cho Windows 10
Từ khoá liên quan:

doi hinh nen may tinh

, hen gio thay doi hinh nen may tinh windows 10, hen gio doi anh nen may tinh,
SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Có nên mua laptop Dell không?

  Laptop Dell sở hữu ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy, nhiều người dùng vẫn phân vân không biết có nên mua laptop Dell để sử dụng hay một lựa chọn một thương hiệu khác. Bài viết này sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể về

 • Có nên mua Oppo F3? dùng Oppo F3 chụp ảnh đẹp không?

  Oppo F3 là một chiếc điện thoại nằm trong phân khúc tầm trung giá rẻ mà cấu hình lại khá mạnh của Oppo F3. Nếu bạn đang băn khoăn xem có nên mua Oppo F3 thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

 • Có nên mua Oppo F1s? dùng Oppo F1s có tốt không?

  Nếu như bạn là một người thường xuyên lướt nét hay xem các đoạn video trên mạng chắc hẳn sẽ biết đến Oppo F1s, chiếc diện thoại chuyên gia selfie đình đám nhất hiện nay. Nếu như bạn đang băn khoăn có nên mua Oppo F1s

 • Lịch thi Violympic 2017 - 2018 , các môn thi Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh, Vật Lý

  Cập nhật lịch thi VioLympic Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh, Vật Lý chi tiết năm học 2017 - 2018 , Taimienphi.vn cung cấp những thông tin tổng hợp


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá