Cách hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10, hẹn giờ đổi ảnh nền máy tính?

Tôi hiện đang dùng Windows 10 phiên bản mới nhất, mặc dù thấy nhiều điểm thay đổi rất thú vị trong đó có Settings và Start Menu và cả Personalization, nhưng có một vấn đề mà tôi vẫn chưa tìm được cách giải quyết, đó là làm cách nào để hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10, bởi Personalize đã bị đưa vào Settings rồi? Taimienphi.vn giúp tôi hẹn giờ đổi hình nền máy tính với.

Bài viết liên quan


 Độc giả: Nguyễn Đức Duy

Trả lời

Chào bạn Duy, đúng như bạn nói sau khi đã cập nhật Windows 10 bản mới nhất, cụ thể là bản Windows 10 Anniversary, bạn sẽ thấy mục tùy chỉnh hình nền và chủ đề máy tính gần như đã được tích hợp vào trong Settings và bây giờ mọi thiết lập như hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10, hay định dạng hình nền màn hình máy tính sẽ chỉ có thể thay đổi trong Settings mà thôi.

hen gio thay doi hinh nen may tinh windows 10

Cách hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10, hẹn giờ đổi ảnh nền máy tính?

Như vậy thì để hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10, bạn Duy cùng nhiều bạn khác có thể tham khảo hướng dẫn cách đổi hình nền máy tính Win 10 mà chúng tôi đã giời thiệu nhé, đặc biệt do các bản cập nhật Windows sẽ có nhiều thay đổi qua từng bản build nên để nắm chắc cách hẹn giờ đổi ảnh màn hình desktop, bạn Duy hãy tiếp tục theo dõi những bài viết sắp tới của Taimienphi.vn nhé, nếu bạn vẫn đang cài Windows 10 và sử dụng hàng ngày.

Với các phiên bản hệ điều hành cũ hơn như Windows XP và Windows 7, 8.1, bạn đọc có thể tham khảo thêm hướng dẫn thay đổi hình nền máy tính Windows 7, 8.1 mà Taimienphi.vn đã chia sẻ nhé, thường thì trên các bản Windows cũ hơn, người dùng có thể thay ảnh màn hình desktop trực tiếp thông qua Personalize một cách dễ dàng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hen-gio-doi-hinh-nen-may-tinh-windows-10-hen-gio-doi-anh-nen-may--9217n.aspx
Nếu muốn làm đẹp hơn , bạn không chỉ cần thiết lập hẹn giờ đổi hình nền máy tính Windows 10 mà nên thay màu Start Menu và đổi theme Windows 10 sao cho đẹp và phù hợp nhất với sở thích nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi hình nền máy tính win 10, thay ảnh màn hình destop, laptop Windows 10
Bật wifi tự động trên Win 10, hẹn giờ mở wifi trong Windows 10
Đổi hình nền máy tính, thay ảnh màn hình desktop, laptop Windows 10, 8.1 , 7
Đổi hình nền máy tính Win XP, thay ảnh desktop Windows XP
Cách thay hình nền đăng nhập Windows 10, đổi hình nền máy tính
Từ khoá liên quan:

doi hinh nen may tinh

, hen gio thay doi hinh nen may tinh windows 10, hen gio doi anh nen may tinh,
SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật

  Gần đây có một vài độc giả hỏi Taimienphi.vn về cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật, một trong những phương thức lấy lại mật khẩu Facebook áp dụng hồi trước. Và còn bây giờ thì sao, liệu cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật có còn hoạt động?

 • Sửa lỗi Grand Theft Auto V Has Stopped Working

  Chào mọi người, tôi có một vấn đề lạ khi chơi GTA 5 đó là ngày hôm nay tôi đã chơi game mà không có bất kỳ vấn đề gì xả ra. Sau khi nghỉ, tôi đã khởi động lại GTA và tải xuống bản cập nhật cho trình khởi chạy (~69,77 MB). Sau khi tải xuống bản cập nhật cho trình khởi chạy, tôi thấy xuất hiện lỗi Grand Theft Auto V Has Stopped Working.
  - Tôi đã cài đặt trình điều khiển card đồ họa mới nhất
  - Tôi khởi động lại máy tính của tôi
  Vậy tôi phải làm thế nào để sửa chữa đó? Anh em giúp tôi với.

 • Sửa lỗi GTA 5 Launcher error. Code: 15 The game was not launched via the Steam Client

  Mình không thể chơi được GTA 5 vì nó báo lỗi Launcher error. Code: 15 The game was not launched via the Steam Client. Mình đã thử thêm game vào thư viện Stream của mình và chạy qua stream nhưng nó vẫn không hoạt động.

 • Cách khôi phục, lấy lại những email đã xóa trong Gmail

  Cách khôi phục, lấy lại những email đã xóa trong Gmail sẽ giúp bạn lấy lại những nội dung, thông tin email mà bạn đã nhỡ tay xoá trong hòm thư email


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá