Cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính

SONY Vegas Pro là một phần mềm dựng phim tuyệt vời, có rất nhiều người lựa chọn SONY Vegas Pro để tạo ra những thước phim đẹp mắt với những hiệu ứng, hình ảnh chất lượng cao. Nếu bạn là một người dùng phần mềm này và không còn nhu cầu sử dụng để dựng phim, bạn có thể tìm hiểu cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính dưới đây để xoá hoàn toàn phần mềm khỏi máy tính của bạn nhé.

Cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách loại bỏ phần mềm này trên máy tính của mình, qua đó giải phóng bộ nhớ lưu trữ. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể xoá phần mềm này sau khi đã cài Sony Vegastrên máy tính của mình.

Cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính

Bước 1: Mở Start menu, tại đây bạn gõ từ khoá " control panel " để tìm đến trình điều khiển máy tính Control Panel.

cach go sony vegas pro khoi may tinh

Bước 2: Trong Control Panel, bạn chú ý thiết lập View by: category sau đó lựa chọn mục Uninstall a program ở phía dưới như trong hình.

cach go sony vegas pro khoi may tinh 2

Bước 3: Trong cửa sổ Programs and Features, bạn tìm kiếm tới phần mềm Vegas Pro sau đó nhấp đôi vào tên của phần mềm để thực hiện gỡ Sony Vegas Pro khỏi máy tính.

cach go sony vegas pro khoi may tinh 3

Bước 4: Trước khi tiến hành Uninstall Sony Vegas Pro, có thể hệ thống sẽ xuất hiện hộp thoại hỏi bạn có chắc chắn muốn xoá Sony Vegas Pro hay không, tại đây bạn lựa chọn Yes. Ngay sau đó, hệ thống sẽ ngay lập tức gỡ bỏ phần mềm khỏi máy tính của ban.

cach go sony vegas pro khoi may tinh 4

Quá trình xoá Sony Vegas Pro diễn ra khá nhanh, bạn có thể kiểm tra thư mục chứa, đường dẫn tới Sony Vegas Pro không còn nữa. Trường hợp bạn chưa biết cách sử dụng phần mềm, tham khảo cách sử dụng Sony Vegas tại đây

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-sony-vegas-pro-khoi-may-tinh-29650n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn sẽ không thể xoá sạch những tệp tin, dữ liệu phần mềm trên máy tính của mình. Nếu bạn cảm thấy hướng dẫn ở trên vẫn chưa thể giúp bạn gỡ bỏ phần mềm một cách sạch sẽ hoàn toàn thì bạn có thể cân nhắc việc Gỡ phần mềm bằng Revo Uninstaller, một phần mềm gỡ bỏ chương trình máy tính mạnh mẽ sẽ giúp bạn gỡ bỏ, dọn dẹp máy tính một cách sạch sẽ nhất.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Gold Miner Vegas, game đào vàng trên máy tính
Top 10 phần mềm tạo video từ ảnh trên máy tính 2017
Bảo hành Sony, địa chỉ trung tâm bảo hành Sony trên toàn quốc
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Vegas Movie Studio, chỉnh sửa video, ảnh, nhạc
Cách kết nối điện thoại Sony với máy tính
Từ khoá liên quan:

go Sony Vegas Pro khoi may tinh

, uninstall Sony Vegas Pro, xoa Sony Vegas Pro,
SOFT LIÊN QUAN
 • SONY Vegas Pro

  Làm video HD dung lượng thấp chuẩn Youtube

  SONY Vegas Pro được đánh giá là một trong những phần mềm chỉnh sửa phim và làm phim tốt nhất, được khuyên dùng nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là tính năng tạo phim HD cực đỉnh. SONY Vegas Pro có nhiều chế độ chỉnh sửa mở ...

Tin Mới

 • Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính

  Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ phần mềm diệt virus được cho là luôn khiến cho thiết bị của người dùng hoạt động ì ạch, chậm hơn. Hãy gỡ Avast khỏi máy tính khá nếu như bạn cảm thấy thiết bị của mình cần được tăng tốc độ làm việc tốt hơn nhé.

 • Top phần mềm xóa file không xóa được

  Phần mềm xóa file không xóa được là những công cụ hỗ trợ người dùng đóng phần mềm chạy file và tắt tất cả các chương trình khác đang chạy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tới những phần mềm này, do đó mà bài viết

 • Cách gỡ Dumpper khỏi máy tính

  Dumpper là một phần mềm dò tìm wifi xung quanh khá tốt trên máy tính. Trong trường hợp nếu bạn không còn muốn tiếp tục sử dụng phần mềm thì bạn có thể tham khảo cách gỡ Dumpper khỏi máy tính dưới đây để biết cách xoá phần mềm này khỏi máy tính của mình một cách sạch sẽ nhất nhé.

 • Giải bài tập trang 115, 116 SGK Toán 6 Tập 1

  Bài học này chúng ta sẽ cùng nhau tìm những kiến thức về đoạn thẳng, cùng với cách giải bài tập trang 115, 116 SGK Toán 6 Tập 1 - Đoạn thẳng chi tiết và rõ ràng được cập nhật đầy đủ trong tài liệu giải toán lớp 6. Với tài liệu hữu ích này hi vọng sẽ giúp các em học sinh ôn luyện và củng cố kiến thức dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá