Cách gỡ, loại bỏ ứng dụng liên kết với Facebook cho Android

Nếu trong một bài viết trước đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ tới bạn hướng dẫn gỡ bỏ ứng dụng liên kết trên Facebook nói chung, hôm nay, Taimienphi.vn sẽ tiếp tục chia sẻ thêm về cách gỡ bỏ ứng dụng liên kết với Facebook trên Android thông qua cài đặt ứng dụng.

Với một thư viện đồ sộ các ứng dụng, trò chơi và dịch vụ liên kết, Facebook hiện đang có nguy cơ trở thành một “kho rác” số mới. Chưa kể, các ứng dụng liên kết có thể là đối tượng nhắm tới hàng đầu của tin tặc dẫn tới nguy cơ bị ăn cắp dữ liệu, hoặc facebook bị khóa là rất cao.

loai bo ung dung lien ket tren Facebook cho android

Để tránh được những nguy hiểm như facebook bị khóa như vậy, người dùng cần tự phòng chống bằng cách gỡ, loại bỏ ứng dụng liên kết với Facebook trên Android hoặc iPhone. Tất nhiên việc gỡ loại bỏ ứng dụng liên kết trên Facebook chỉ được thực hiện khi bạn muốn xóa ứng dụng rác trên Facebook, tức ứng dụng không sử dụng đến.

Cách gỡ, loại bỏ ứng dụng liên kết với Facebook trên Android

Trong hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ lựa chọn Bigo Live là ứng dụng thử nghiệm để gỡ bỏ khỏi Facebook.

Bước 1: Click chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang, sau đó chọn mục Account Settings.

Tiếp tục click chọn mục Apps trong thanh Settings (Cài đặt) Tài khoản người dùng.

cach xoa ung dung lien ket tren Facebook cho android

Bước 2: Nhấn chọn mục Logged with Facebook

cach loai bo ung dung lien ket tren Facebook cho android

Trong giao diện các ứng dụng liên kết với ứng dụng Facebook, bạn sẽ thấy có mục Sharing with friend, tức là chia sẻ với bạn bè khi có thông báo từ những ứng dụng này, tương tự mục Sharing with only me là chia sẻ riêng của người dùng.

Bạn click chọn vào biểu tượng Bigo LIVE.

Bước 4: Trong giao diện cài đặt thông báo ứng dụng, bạn sẽ có thể thay đổi đối tượng chia sẻ tứng dụng từ bạn bè sang cá nhân hoặc công khai tùy ý bằng cách nhấp vào mục Visibitlity of app và chọn mức độ riêng tư theo mong muốn.

Trong mục dưới là những thông tin mà người dùng cung cấp cho nhà phát triển ứng dụng bao gồm thông tin cá nhân công khai, danh sách bạn, địa chỉ email.

Bạn kéo xuống và tiếp tục chọn mục Remove App

xoa ung dung lien ket tren Facebook cho android

Bước 5: Thông báo xác nhận người dùng có muốn xóa Bigo Live ra khỏi vòng kết nối ứng dụng của Faceboo hay không, bạn nhấn Remove.

xoa cac ung dung tren facebook

Như vậy là bạn đã hoàn tất mọi công đoạn gỡ ứng dụng liên kết với Facebook trên điện thoại Android, tương tự bạn có thể thực hiện được với nhiều các ứng dụng khác dễ dàng nhé.

Gỡ bỏ ứng dụng liên kết trên Facebook không yêu cầu các thao tác phức tạp nhưng lại rất cần sự tính toán trước khi quyết định loại bỏ ứng dụng liên kết với Facebook trên Android. Bởi sau khi loại bỏ, để liên kết lại bạn sẽ mất khá nhiều thời gian. Như vậy bạn cần xác định trước để xóa ứng dụng rác trên Facebook chính xác, đảm bảo loại bỏ phiền toái nhanh nhất.

Mạng xã hội Facebook có ưu điểm hơn so với các dịch vụ mạng xã hội khác như Zalo, Viber hoặc Bigo Live nhờ khả năng kết nối rộng lớn, đa dạng, cách vào Facebook cũng rất đơn giản trên mọi thiết bị từ Android tới iOS, sau khi đăng nhập Facebook, người dùng dễ dàng trao đổi, chia sẻ hoặc thậm chí phát video trực tiếp trên Facebook vô cùng thú vị.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-loai-bo-ung-dung-lien-ket-voi-facebok-cho-android-8959n.aspx
Với tính năng phát video trực tiếp trên Facebook, bạn có thể trò chuyện, chia sẻ không gian trực tiếp với bạn bè xung quanh, đây là tính năng cũng rất thú vị đang được sử dụng trên Bigo Live và được đông đảo người dùng đón nhận. Tuy vậy dựa theo nhu cầu và mục đích giải trí , bạn đọc có thể tự lựa chọn cho mình một dịch vụ mạng xã hội nào sao cho phù hợp nhất nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải ảnh facebook trên điện thoại Android
Gỡ bảo mật trên Facebook, bỏ bảo mật 2 lớp Facebook trên máy tính
Cách chat Facebook bằng Messenger for Facebook
Đăng nhập 2 nick Facebook cùng lúc trên điện thoại Android, Samsung Galaxy, Oppo, HTC ...
Facebook Pages, Messenger và Instagram sẽ có hòm thư chung
Từ khoá liên quan:

cach xoa ung dung lien ket tren Facebook cho android

, cach go ung dung lien ket tren Facebook cho android, cach loai bo ung dung lien ket tren Facebook cho android,
SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin lên facebook. Đây là phần mềm rất hữu ích cho những người thích sử dụng trang mạng xã hội này để giao lưu và chia sẻ thông tin.

Tin Mới

 • Facebook Messenger cho PC, Chat và nhắn tin Facebook trên máy tính, laptop

  Có nhiều cách để sử dụng chat, nhắn tin trên Facebook như sử dụng từ trang web chính thức của Facebook, sử dụng phần mềm Facebook Messenger cho PC. Mỗi cách đều có những đặc điểm thú vị, bạn có đang sử dụng những cách

 • Sửa lỗi Yahoo không nhận được mã khôi phục Facebook

  Yahoo không nhận được mã khôi phục Facebook là vấn đề nhiều người dùng gặp phải. Trong trường hợp quên mật khẩu, bị hack tài khoản Facebook thì phải làm sao để khổi phục Facebook khi Yahoo không có Email. Bài viết sửa lỗi Yahoo không nhận được mã khôi phục Facebook sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này.

 • Cách tìm mật khẩu Facebook đang dùng trên Firefox

  Trên mỗi trình duyệt web đều được tích hợp tính năng quản lý mật khẩu để bạn có thể lấy ra khi cần thiết, và với Firefox cũng vậy. Nếu như bạn quên mật khẩu Facebook thì có thể áp dụng tìm mật khẩu Facebook trên Firefox với hướng dẫn dưới đây.

 • Chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi trong Skype

  Bạn có thể xóa những tài khoản của những người mà mình không muốn liên lạc nữa nhưng lại không thể "bắt ép" họ không liên lạc với bạn. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ngăn chặn liên lạc với một số tài khoản, chặn tin nhắn và cuộc gọi Skype.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá