Cách ghim cuộc hội thoại lên đầu trong Zalo trên máy tính

Trong những phiên bản hiện nay, người dùng trên Zalo trên Pc đã được hỗ trợ thêm tính năng ghim cuộc hộ thoại lên đầu. Cho phép người dùng truy cập nhanh chóng vào những cuộc hội thoại quan trọng, ưu tiên khi sử dụng Zalo. Những tin nhắn quan trọng sẽ được ghim lên đầu giao diện và người dùng Zalo dễ dàng nhìn thấy.

Tính năng ghim cuộc hội thoại lên đầu trong Zalo khá quan trọng nếu như bạn có để cả trăm bạn bè với hàng trăm cuộc nói chuyện khác nhau. Sẽ rất rối mắt khi phải đi tìm lại các cuộc hội thoại quan trọng với bạn bè mình. Tại sao không sử dụng tính năng ghim cuộc hội thoại lên đầu trong Zalo có sẵn trên PC. Đây là điểm mạnh của Zalo so với Facebook Messenger trong việc quản lý hệ thống chat.

Cách ghim cuộc hội thoại lên đầu trong Zalo trên PC.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành downloads Zalo về máy tính mình. cài đặt và tiến hành đăng nhập Zalo trên máy tính thông qua tính năng QRcode nhé.

gim cuoc hoi thoai len dau trong Zalo

Bước 2: Vào tới giao diện Zalo của các bạn sẽ có các mục như Messages, Contacts, Groups,....

gim cuoc hoi thoai len dau trong Zalo

Bước 3: Để ghim cuộc hội thoại nào bất kỳ các bạn nhấn chuột vào cuội hội thoại người đó. Nó sẽ có giao diện như hình bên dưới. Và kế tiếp các bạn chọn Pin this conversation(Pin cuộc trò chuyện này).

gim cuoc hoi thoai len dau trong Zalo

Bước 4: Kế tiếp các bạn để ý thấy góc bên phải cuộc trò chuyện có một hình Pin (ghim).

Với các cuộc trò chuyện khác nếu không quan trọng các bạn không cần Pin và nó sẽ xuất hiện lần lượt theo thời gian bên dưới. Chứ không được ưu tiên như cuộc trò chuyện bạn đã ưu tiên.

gim cuoc hoi thoai len dau trong Zalo

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách ghim cuộc hội thoại lên đầu trong Zalo trên PC, rất hữu ích nếu như các bạn cần ưu tiên cuộc trò truyện của mình. Vậy là từ nay không còn lo bỏ lỡ các cuộc trò truyện cho dù kêt bạn trên Zalo nhiều đến đâu nữa. Hy vọng thủ thuật này sẽ giúp bạn sử dụng Zalo thành thạo hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ghim-cuoc-hoi-thoai-len-dau-trong-zalo-tren-pc-15777n.aspx
Chúc các ban thực hiện thành công!

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng Zalo trên máy tính, sử dụng zalo cho Windows trên PC, sửa lỗi quét mã QR
Đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop
Phát video trên Zalo, Live Stream trên Zalo
Gọi điện trên zalo, phần mềm chat Zalo HOT nhất hiện nay
Tìm bạn zalo trên máy tính thông qua Facebook dễ dàng
Từ khoá liên quan:

ghim cuoc hoi thoai len dau trong zalo

, ghim hoi thoai trong zalo, ghim tro truyen trong zalo,
SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo

  Chat, nhắn tin trên PC

  Phần mềm chat Zalo cho pc, ipad, laptop, java và trên máy tính hiện ra mắt phiên bản 2.7.2 cho phép người dùng đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu cũng như hiển thị gợi ý kết bạn ngay trên giao diện. Như vậy, người dùng sẽ không phải phụ thuộc quá nhiều vào điện thoại để đăng nhập Zalo trên máy tính như trước đây. Tha hồ chat, trò chuyện và làm quen với nhiều bạn mới ngay trên Zalo cho máy tính.
 • Zalo for Linux Ứng dụng chat Zalo trên Linux
 • Zalo cho Mac Chat, gọi điện nhắn tin trực tuyến
 • Ảnh bìa zalo 20/11 Kho ảnh bìa trang trí ứng dụng Zalo
 • HalloStar Giao lưu với hotgirl, tìm bạn chat trực tuyến, cộng đồng âm nhạc
 • ccTalk Chat, kết nối bạn bè, quay và phát video trực tiếp

Tin Mới

 • Cách sử dụng Zalo Channel trên điện thoại để đọc báo

  Zalo Channel là một tính năng mới được cập nhật trên Zalo ở các phiên bản gần đây. Người dùng sử dụng Zalo Channel có thể truy cập nhiều thông tin, sử dụng Zalo Channel trên điện thoại để đọc báo, xem truyện tranh và nhiều tính năng thú vị khác nữa.

 • Bảng ký tự đặc biệt Zalo chat sinh động, đẹp mắt

  Đôi khi trong quá trình sử dụng Zalo để "chat chít" với bạn bè, bạn muốn biểu hiện cảm xúc, tâm trạng của mình qua các biểu tượng đặc biệt mà những từ ngữ không thể mô tả hết được thì các ký tự đặc biệt mà Taimienphi

 • Cách đổi hình nền trái tim trên Zalo

  Hình nền trái tim là một trong những Avatar được sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn đang yêu, đã yêu thì việc để hình nền trái tim trên Zalo là một thủ thuật hay. Nhất là khi đang muốn tỏ tình với một cô bạn trên Zalo, thì hãy

 • Cách reset Modem, lấy lại mật khẩu đăng nhập mặc định của modem

  Nhiều người dùng gặp tình trạng quên mật khẩu đăng nhập cấu hình của Modem khi muốn cài đặt lại Router của mình. Thực hiện theo cách reset Modem, lấy


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá