Cách Fake IP Indonesia

Có rất nhiều các để Fake IP trên máy tính giúp bạn truy cập vào những website bị chặn, bị cấm và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để Fake IP Indonesia đơn giản dễ dàng, giúp truy cập vào những dịch vụ của indonesia một cách đơn giản nhất.

=>Xem trực tiếp U23 Việt Nam và U23 Nepal 16/8

Fake IP Indonesia thực sự không hề khó nhưng cái vấn đề làm người dùng đau đầu ở đây là làm thế nào để tìm được một dịch vụ, phần mềm hay công cụ có thể Fake IP Indonesia an toàn và hiệu quả nhất. Bởi lẽ hiện nay có rất nhiều phần mềm, công cụ có thể Fake IP Indonesia nhưng chưa chắc nó đã an toàn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho người sử dụng.

cach fake ip indonesia

Để có thể Fake IP Indonesia an toàn và hiệu quả nhất các bạn có thể tìm cá Proxy có sẵn trên mạng áp dụng cho khu vực Indonesia, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những địa chỉ kiếm Proxy tốt nhất hiện nay để có thể giúp bạn Fake IP Indonesia hay nhiều quốc gia khác.

Hướng dẫn Fake IP Indonesia

Bước 1: Để có thể Fake IP Indonesia đầu tiên bạn truy cập vào địa chi TẠI ĐÂY, sau đó tiến hành lựa chọn quốc gia là Indonesia.

cach fake ip indonesia 2

Bước 2: Ngay lập tức một loạt danh sách proxy IP của Indonesia hiện ra, lúc này bạn chỉ cần ghi nhớ 2 thông tin là Proxy IP Proxy Port mà thôi. Nhưng hãy lưu ý cả phần Proxy Speed vì nó đại diện cho tốc độ của bạn khi sử dụng proxy IP đó.

cach fake ip indonesia 3

Bước 3: Ở đây chúng tôi sử dụng trình duyệt Firefox nên nếu bạn đang sử dụng trình duyệt này có thể xem hướng dẫn luôn tại đây. Còn với các trình duyệt khác bạn có thể tham khảo liên kết phần cuối bài. Trước tiên là vào phần Options trên trình duyệt này.

cach fake ip indonesia 4

Bước 4: Sau đó kéo xuống dưới cùng và lựa chọn Settings trong phần Network Proxy.

cach fake ip indonesia 5

Bước 5: Trong này bạn chỉ cần tích vào Manual proxy configuration và thay thế HTTP Proxy bằng Proxy IP đã lấy ở trên và tương tự Port thì điền Proxy Port vào.

cach fake ip indonesia 6

Bước 6: Sau khi Fake IP Indonesia xong hãy vào thử một dịch vụ nào đó như whatismyadress chẳng hạn, ở đây khi chúng tôi kiểm tra dễ dàng thấy ISP của bạn đã được chuyển sang một nhà mạng ở Indonesia, việc Fake IP Indonesia đã thành công.

cach fake ip indonesia 7

Bước 7: Còn nếu bạn muốn hủy bỏ Fake IP Indonesia và trở về bình thường thì chỉ cần vào lại các bước trên rồi chọn No Proxy.

cach fake ip indonesia 8

Kiểm tra lại sẽ thấy mình ở Hà Nội với đơn vị nhà mạng quen thuộc với bạn.

cach fake ip indonesia 9

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-fake-ip-indonesia-33510n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách Fake IP Indonesia, giúp bạn có thể đổi ip Indonesia một cách nhanh chóng với cách thức thực hiện đơn giản, vẫn còn rất nhiều cách khác giúp bạn Fake IP Indonesia vì thế hãy ghi nhớ luôn luôn tham khảo các bài viết trên Taimienphi.vn. Và nếu như bạn muốn Fake IP Indonesia trên các trình duyệt khác có thể tham khảo thêm tại đây cách fake ip Việt Nam, trong bài viết Fake ip Việt Nam có rất nhiều tương đồng với Fake IP Indonesia và trên hết là nó áp dụng cho mọi loại trình duyệt.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Fake IP trên iPhone
Cách Fake IP trên Android
Cách Fake IP trên Chrome
Phần mềm Fake IP cho Android tốt nhất
Cách Fake IP bằng VPN
Từ khoá liên quan:

facek ip indonesia

, doi ip indonesia, thay ip indonesia,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Hide IP

  Ẩn địa chỉ IP khi duyệt web

  Free Hide IP giúp bạn bảo mật khi trực tuyến với chức năng ẩn danh và giấu địa chỉ IP thực sự, và lựa chọn các IP giả mạo được cung cấp từ nhiều quốc gia khác nhau. Công cụ này còn giúp bạn truy cập vào nhiều website bị ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn đăng nhập 192.168.1.1 VNPT

  Chỉ cần đăng nhập 192.168.1.1 VNPT để cài đặt lại tên tài khoản và đổi mật khẩu cho Wifi là bạn đã hạn chế được tối đa những người lạ sử dụng "chùa", làm chậm tốc độ mạng, đồng thời bạn cũng có thể tự tay thiết lập lại các cài đặt để modem hoạt động một cách hiệu quả hơn.

 • Cách vào 192.168.1.1 Viettel

  Đăng nhập vào 192.168.1.1 Viettel là bước đầu tiên mà chúng ta cần thực hiện để có thể sửa tên, mật khẩu Wifi hay cấu hình lại cho thiết modem của nhà mạng này nhắm tối ưu năng suất, đồng thời hạn chế những người dùng khác truy cập làm ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng mạng của bạn.

 • Cách đổi địa chỉ ip cho Windows 8.1

  IP hiện tại của bạn đang gặp nhiều vấn đề kết nối và muốn đổi một IP khác để xem có hiệu quả không, nhưng để đổi địa chỉ IP cho Windows 8.1 thì phải làm thế nào khi mà không rành nhiều về máy tính. Đừng thấy khó mà nản lòng bởi hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn 2 cách để đổi địa chỉ IP cho Windows 8.1 đơn giản.

 • Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng 2019, cao nhất 23.63 điểm

  Năm 2018, Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng lấy cao nhất là ngành Sư phạm Tiếng Anh với 21.95 điểm, thấp nhất là 17.28 điểm ngành Sư phạm Tiếng Pháp. Dự đoán năm 2019, trường tiếp tục lấy điểm chuẩn cao ở các ngành đó, vậy nên các em thí sinh cần cân nhắc thật kĩ trước khi điều chỉnh/ thay đổi nguyện vọng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá