Cách Fake IP bằng VPN

Có rất nhiều cách giúp bạn Fake IP và bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn thêm một cách để Fake IP chính là cách Fake IP bằng VPN cực kỳ đơn giản bằng ứng dụng SoftEther VPN Client để giúp truy cập vào các website nước ngoài cấm các địa chỉ IP Việt Nam.

Fake IP bằng VPN là một trong những cách giúp chúng ta thay đổi địa chỉ IP một cách nhanh chóng mà không cần phải làm quá nhiều bước phức tạp. Nhưng trước tiên bạn cần phải tìm hiểu xem VPN là gì và tác dụng của nó là gì để có thể Fake IP bằng VPN. Tìm hiểu xem VPN là gì tại đây trước khi tiến hành Fake IP bằng VPN nhé.

cach fake ip bang vpn

Cách mà chúng tôi sử dụng Fake IP bằng VPN trong bài viết này lá thông qua một phần mềm chuyên nghiệp mang tên Softether VPN Client, phần mềm này hoàn toàn miễn phí và với phiên bản Softether VPN Client mới nhất tại Taimienphi.vn sẽ giúp bạn Fake IP bằng VPN.

Hướng dẫn Fake IP bằng VPN

- Tải phần mềm Softether VPN Client Softether VPN Client tại đây.

Bước 1: Sau khi tải Softether VPN Client hoàn tất, click vào phần mềm chọn Next để tiến hành cài đặt.

cach fake ip bang vpn 2

Bước 2: Tại đây bạn tiếp tục chọn Softether VPN Client rồi nhấn tiếp Next.

cach fake ip bang vpn 3

Bước 3: Tiếp theo đồng ý với các điều khoản của phần mềm và Next.

cach fake ip bang vpn 4

Bước 4: Bước này nếu muốn bạn chọn đường dẫn cài đặt phần mềm, còn không hãy bỏ qua và Next để bắt đầu cài Softether VPN Client.

cach fake ip bang vpn 5

Bước 5: Sau khi hoàn tất cài đặt Softether VPN Client, nhấn Finish để mở phần mềm Softether VPN Client lên và chúng tat sẽ bắt đầu Fake IP bằng VPN bằng Softether VPN Client.

cach fake ip bang vpn 6

Bước 6: Tại giao diện của Softether VPN Client hãy nhấn đúp vào VPN Gate Public VPN Relay Servers.

cach fake ip bang vpn 7

Đồng ý bật VPN Gate lên rồi nhấn tiếp OK.

cach fake ip bang vpn 8

Bước 7: Đồng ý với những cảnh báo của Softether VPN Client và nhấn bào Agree.

cach fake ip bang vpn 9

Tiếp tục nhấn OK để xác nhận hành động kích hoạt VPN Gate.

cach fake ip bang vpn 10

Bước 8: Lúc này tại giao diện Softether VPN Client sẽ xuất hiện VPN của rất nhiều nước, bạn click vào Region để lọc quốc gia sau đó chọn Thailand có Linespeed cao nhất và nhấn vào Connect to the VPN Server.

cach fake ip bang vpn 11

Sau khi có thông báo Connected tức là chúng ta đã hoàn tất việc Fake IP bằng VPN, đổi IP từ Việt Nam sang thái land.

cach fake ip bang vpn 12

Bạn có thể sử dụng các công cụ kiểm tra địa chỉ IP để biết việc Fake IP bằng VPN đã hoàn thành hay chưa.

cach fake ip bang vpn 13

Fake IP trên điện thoại thì sao ?

Bạn hãy yên tâm là Hola hỗ trợ trên cả điện thoại Android lẫn iPhone nên nếu bạn đang có cần Fake IP trên Android, iPhone ngoài việc sử dụng Fake IP bằng VPN thì có thể tải và sử dụng Hola.

- Tải Hola phiên bản Android, Tải Hola cho Android
- Tải Hola phiên bản iPhone, Tải Hola cho iPhone

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-fake-ip-bang-vpn-33516n.aspx
Trên đây là cách Fake IP bằng VPN sử dụng Softether VPN Client. Với phần mềm Softether VPN Client chúng ta có thể chuyển IP từ Việt Nam sang Thái Lan dễ dàng và không chỉ có Thái Lan, rất nhiều các quốc gia khác nhau có mặt trong Softether VPN Client sẽ giúp bạn Fake IP bằng VPN dễ dàng.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Error 27850 khi cài Cisco VPN trên Windows 10
Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X
Cách Fake IP trên iPhone
Phần mềm Fake IP cho Android tốt nhất
Cách sử dụng VPN để Fake IP ra quốc tế
Từ khoá liên quan:

fake ip bang vpn

, thay ip bang vpn, doi ip bang vpn,
SOFT LIÊN QUAN
 • SoftEther VPN Client

  Truy cập từ xa qua VPN

  SoftEther VPN Client hỗ trợ người dùng kết nối từ máy tính đang sử dụng với một máy tính khác thông qua mạng internet, chương trình cho phép người dùng quản lý các ứng dụng, thực hiện các thao tác chuột bàn phím trên máy ...

Tin Mới

 • Cách đổi địa chỉ ip cho Windows 10

  Cách đổi địa chỉ IP trên Window không khó, tuy đơn giản nhưng với khá nhiều bạn thì đây là cả một vấn đề, nhất là với những bạn mới bắt đầu sử dụng máy tính, đặc biệt với những bạn là dân văn phòng thì những việc đơn giản này thực sự trở lên quan trọng và cần phải biết.

 • Thay đổi địa chỉ ip cho Windows 10, 8.1 và 7

  Việc đổi địa chỉ IP cho máy tính chạy Windows 10, 8.1 hay 7 giúp tránh việc xung đột IP không thể, kết nối chia sẻ dữ liệu cho nhau được, mặc khác cũng là giúp bạn ẩn được địa chỉ IP máy tính của mình khi truy cập

 • Cách cài đặt DNS Role trong Windows Server 2012

  DNS Role là một trong những thành phần không thể thiếu khi cài đặt Windows Server 2012, vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt DNS Role trong Windows Server 2012. Giúp cho những ai đang làm quen về Windows Server 2012 biết được DNS Role là như thế nào.

 • Giải bài tập trang 13 SGK toán 4

  Tài liệu giải toán lớp 4 chủ đề giải bài tập trang 13 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3, 4 - So sánh các số có nhiều chữ số lài tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh cùng nhau tìm hiểu và so sánh các số có nhiều chữ số nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản nhất. Tài liệu giải toán lớp 4 này cũng giúp các em vừa hiểu thêm lý thuyết cũng vừa nắm vững bài tập đáp ứng được mọi yêu cầu học tập, trau dồi kiến thức dễ dàng và hợp lý hơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá