Cách dùng VPN Gate fake IP

Dùng VPN Gate fake IP là cách đơn giản để bạn có thể truy cập vào các trang web, dịch vụ hay game bị chặn tại Việt Nam. Tuy nhiên để sử dụng phần mềm này không phải ai cũng biết, do đó mà bài viết dưới đây sẽ là những chia sẻ chi tiết từ cách cài đặt cho tới việc sử dụng phần mềm VPN Gate fake IP như thế nào. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Trường hợp người dùng sử dụng internet gặp trục trặc do đứt cáp quang khiến tốc độ kết nối giảm là điều thường thấy hiện nay. Cùng với đó, nhiều game thủ muốn tham gia một tựa Game online nào đó có server ở nước ngoài nhưng lại bị nhà phát hành chặn IP không thể chơi được... Lúc này, các bạn sẽ cần giải pháp đó là sử dụng phần mềm fake IP để đổi sang IP khác và phần mềm đó chính là VPN Gate được chúng tôi giới thiệu trong bài viết ngay sau đây.

VPN Gate hay còn gọi là SoftEther VPN Client Manager, là phần mềm hỗ trợ người dùng bảo mật kết nối internet, thiết lập ẩn địa chỉ IP từ đó có thể fake IP từ Việt Nam sang các quốc gia khác. Điều này sẽ giúp cho tốc độ internet đạt độ ổn định cao hơn, tránh các tình trạng kết nối chậm, không thể kết nối và đặc biệt là với trường hợp đứt cáp quang.

1. Cài đặt VPN Gate fake IP

Bước 1: Trước tiên các bạn cần tải về máy phần mềm VPN Gate phiên bản mới nhất theo đường dẫn sau đây.

Download VPN Gate tại đây: VPN Gate

Bước 2: Sau khi đã tải về, các bạn tiến hành giải nén bằng cách nhấn vào bộ cài và chọn Extract Here như hình dưới đây.

cach dung vpn gate fake ip

Bước 3: Giải nén hoàn tất các bạn nhấp đúp hoặc nhấn chuột phải vào file VPN Gate chọn Open

cach dung vpn gate fake ip 2

Bước 4: Quá trình cài đặt VPN Gate tương đối đơn giản nên người dùng chỉ cần nhấn Next ở giao diện hộp thoại ngay sau đó.

cach dung vpn gate fake ip 3

Bước 5: Tiếp đến, chúng ta chọn SoftEther VPN Client rồi nhấn Next để tiếp tục.

cach dung vpn gate fake ip 4

Bước 6: Tích dấu kiểm vào I agree to the End User License Agreement để chấp nhận các điều khoản phần mềm này yêu cầu. Nhấn Next để tiếp tục.

cach dung vpn gate fake ip 5

Bước 7: Nhấn Next

cach dung vpn gate fake ip 6

Bước 8: Lựa chọn thư mục cài đặt cho chương trình VPN Gate hoặc bạn có thể để mặc định, nhấn Next để tiếp tục.

cach dung vpn gate fake ip 7

Bước 9: Nhấn Next

cach dung vpn gate fake ip 8

Quá trình cài đặt trên thiết bị bắt đầu

cach dung vpn gate fake ip 9

Hoàn tất quá trình cài đặt VPN Gate, các bạn nhấn Finish để khởi động chương trình.

cach dung vpn gate fake ip 10

2. Cách dùng VPN Gate fake IP

Bước 1: Sau khi cài đặt hoàn tất phần mềm VPN Gate, giao diện sử dụng của phần mềm hiện ra với tên gọi là SoftEther VPN Client Manager. Tại đây các bạn nhấp đúp vào dòng VPN Gate Public VPN Relay Server để mở ra danh sách các server cũng như tạo kết nối VPN.

cach dung vpn gate fake ip 11

Bước 2: Một hộp thoại giới thiệu mở ra, các bạn nhấn OK để tới bước tiếp theo.

cach dung vpn gate fake ip 12

Bước 3: Ngay sau đó sẽ xuất hiện giao diện hộp thoại hoàn toàn mới với danh sách các server VPN các nước như hình dưới đây.

cach dung vpn gate fake ip 13

Bước 4: Trên danh sách này, các bạn kéo sang bên phải hộp thoại và nhấn vào tab Ping (Google, SE) để sắp xếp theo số Ping thấp nhất và số Line Speed cao nhất (server chỉ số Ping thấp và Line Speed cao sẽ đảm bảo độ ổn định khi tạo VPN).

cach dung vpn gate fake ip 14

Chẳng hạn như hình trên Taimienphi sẽ thử với server Jappan (Nhật Bản). Để kết nối, chúng ta sẽ click vào nút Connect to the VPN Server ở dưới giao diện hộp thoại.

Bước 5: Ngay lập tức một hộp thoại xuất hiện, các bạn nhấn chọn Agree để thực hiện kết nối.

cach dung vpn gate fake ip 15

Bước 6: Tiếp tục, phần mềm sẽ tiến hành tạo card mạng ảo và gán địa chỉ IP tương ứng cho kết nối mà chúng ta đã chọn. Nhấn OK để đồng ý.

cach dung vpn gate fake ip 16

Tiến trình tạo card mạng ảo bắt đầu

cach dung vpn gate fake ip 17

Nếu hoàn thành bạn sẽ nhận được thông báo kết nối với VPN Server đó.

cach dung vpn gate fake ip 18

Và trên giao diện phần mềm, bạn sẽ thấy dòng VPN Gate Connection ở trạng thái Connected cùng địa chỉ IP cụ thể. Ngay bên dưới là card mạng ảo đã được tạo.

cach dung vpn gate fake ip 19

Khi không muốn fake IP nữa, các bạn chỉ cần click chuột phải vào dòng VPN Gate Connection đó và chọn Disconnect.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dung-vpn-gate-fake-ip-30798n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách dùng VPN Gate fake IP cũng như sử dụng địa chỉ IP của nước ngoài tạo độ ổn định khi kết nối mạng internet nhà bạn gặp trục trặc không truy cập vào được trang web hay dịch vụ nào đó nhất là các game không được hỗ trợ tại Việt Nam. Ngoài phần mềm mà Taimienphi chia sẻ trên đây, bạn đọc còn có thể sử dụng khá nhiều phần mềm hỗ trợ fake IP khác trong bài viết danh sách các phần mềm fake IP tốt nhất hiện nay mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ. Chúc các bạn thành công và có thời gian trực tuyến hữu ích.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Error 27850 khi cài Cisco VPN trên Windows 10
Hướng dẫn đăng ký và cách dùng FlyVPN
Chặn VPN để làm gì? Vì sao lại chặn?
Phần mềm Fake IP cho Android tốt nhất
Cách sử dụng VPN để Fake IP ra quốc tế
Từ khoá liên quan:

VPN

, VPN Gate, VPN Gate fake IP,

SOFT LIÊN QUAN
 • VPN Gate Client Plug in with SoftEther VPN Client

  Ứng dụng ẩn địa chi IP

  VPN Gate Client Plug in with SoftEther VPN Client là một tiện ích được tích hợp trong ứng dụng khách SoftEther VPN, hỗ trợ người dùng duyệt web ẩn danh thông qua tính năng ẩn địa chỉ IP. VPN Gate Client Plug-in cung cấp tốc độ lướt web nhanh và an toàn, cho phép truy cập vào các trang web bị chặn theo khu vực và không bị làm phiền bởi cookies trên website.

Tin Mới

 • Hướng dẫn đăng nhập 192.168.1.1 VNPT

  Chỉ cần đăng nhập 192.168.1.1 VNPT để cài đặt lại tên tài khoản và đổi mật khẩu cho Wifi là bạn đã hạn chế được tối đa những người lạ sử dụng "chùa", làm chậm tốc độ mạng, đồng thời bạn cũng có thể tự tay thiết lập lại các cài đặt để modem hoạt động một cách hiệu quả hơn.

 • Cách vào 192.168.1.1 Viettel

  Đăng nhập vào 192.168.1.1 Viettel là bước đầu tiên mà chúng ta cần thực hiện để có thể sửa tên, mật khẩu Wifi hay cấu hình lại cho thiết modem của nhà mạng này nhắm tối ưu năng suất, đồng thời hạn chế những người dùng khác truy cập làm ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng mạng của bạn.

 • Cách đổi địa chỉ ip cho Windows 8.1

  IP hiện tại của bạn đang gặp nhiều vấn đề kết nối và muốn đổi một IP khác để xem có hiệu quả không, nhưng để đổi địa chỉ IP cho Windows 8.1 thì phải làm thế nào khi mà không rành nhiều về máy tính. Đừng thấy khó mà nản lòng bởi hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn 2 cách để đổi địa chỉ IP cho Windows 8.1 đơn giản.

 • Điểm chuẩn Học Viện Quân Y Hệ Quân sự 2019, cao nhất 26,65 điểm

  Năm 2019, trường Học viện Quân y tuyển sinh với 295 chỉ tiêu cho tất cả các ngành đào tạo. Ngưỡng điểm chuẩn Học Viện Quân Y Hệ Quân sự 2019 áp dụng đối với ngành Y khoa quân sự là 21 điểm cho hai tổ hợp xét tuyển A00 và B00. Các bạn thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn của nhà trường để có thể điều chỉnh nguyện vọng cho phì hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá