Cách dùng Fresh Start trong Windows Defender Security Center trên Windows 10

Fresh Start là một trong những tính năng mới nhất được bổ sung trên Windows Defender Security Center trên Windows 10 phiên bản Update Creator, tính năng này cho phép bạn cài đặt lại Windwos 10 với phiên bản cập nhật mới nhất, và sau đây là cách Cách dùng Fresh Start trong Windows Defender Secutiry Center.

Windows Defender Security Center chính là phiên bản cải tiến của Windows Defender trên Windows 10 và được bổ sung rất nhiều tính năng kèm theo giao diện mới. Nổi bật trong số đó chính là tính năng Fresh Start trong Windows Defender Security Center. Fresh Start cho phép bạn cài Win 10 lại với phiên bản cập nhật mới nhất, tính năng Fresh Start cho phép cài Win 10 này tương ứng với Refresh Windwos đã được giới thiệu ở bản Windows 10 Anniversary.

cach dung fresh start trong windows defender security center tren windows 10

Ngoài ra bạn có thể sử dụng Fresh Start để cải thiện, tăng tốc hệ thống cũng như tối ưu hóa hệ thống máy tính khi máy tính hoạt động không được mong muốn hoặc gặp lỗi khi sử dụng. Tuy vậy Fresh Start vẫn còn là một tính năng mới trong Windows Defender Security Center trên Windows 10 và hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách để cách dùng Fresh Start trên Windows 10.

Sử dụng Fresh Start trong Windows Defender Security Center trên Windows 10

Bước 1: Mở Menu Start sau đó gõ tìm kiếm "settings " và truy cập vào phần Settings.

cach dung fresh start trong windows defender security center tren windows 10 2

Bước 2: Trong Setting bạn tìm đến phần Update & Security .

cach dung fresh start trong windows defender security center tren windows 10 3

Bước 3: Trong mục Update & Security bạn tiếp tục chọn Windows Defender .

cach dung fresh start trong windows defender security center tren windows 10 4

Bước 4: và trong mục Windows Defender bạn click để mở Windows Defender Security Center ra.

cach dung fresh start trong windows defender security center tren windows 10 5

Bước 5: Bạn kéo xuống mục Device Perfomance & Health trong cài đặt của Windows Defender Security Center sẽ thấy có một phần là Fresh Start , click vào Additional info để sử dụng tính năng nay.

cach dung fresh start trong windows defender security center tren windows 10 6

Bước 6: Fresh Start giúp bạn cài đặt lại mọi thứ trong Windows 10 ở phiên bản cập nhật mới nhất, vì thế nếu muốn cài đặt lại bạn bấm chọn Get Started nhé.

cach dung fresh start trong windows defender security center tren windows 10 7

Bước 7: Click vào Yes để xác nhận thao tác trên.

cach dung fresh start trong windows defender security center tren windows 10 8

Bước 8: Fresh Start sẽ cảnh báo bạn việc làm mới Windows 10 sẽ mất khoảng 20 phút .

cach dung fresh start trong windows defender security center tren windows 10 9

Bước 9: Và kèm theo đó sẽ loại bỏ một số app được cài ở ổ C .

cach dung fresh start trong windows defender security center tren windows 10 10

Bước 10: Cuối cùng bạn chỉ việc đợi Fresh Start xong, và như vậy là chúng ta đã biết cách kích hoạt Fresh Start trong Windows Defender Security Center trên Windows 10 rồi đấy.

cach dung fresh start trong windows defender security center tren windows 10 11

Sau khi chạy xong, Windows 10 sẽ tự động khỏi động lại và chạy Fresh Start.

cach dung fresh start trong windows defender security center tren windows 10 12

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn xong cách kích hoạt Fresh Start trong Windows Defender Security Center trên Windows 10 Update Creator, một trong những tính năng mới nhất có trong Windows Defender Security Center ở phiên bản Windows 10. Đây cũng là một cách để thiết lập lại Windows 10 nhanh nhất được áp dụng tại phiên bản này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dung-fresh-start-trong-windows-defender-security-center-tren-windows-10-22909n.aspx
Việc sử dụng Windows Defender Security Center trong Windows 10 đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn, với Fresh Start là một ví dụ điển hình, bạn sẽ chẳng cầ phải tắt thông báo nó như cách tắt Windows Defender trên Windows 10 vì nó làm phiền bạn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đồng bộ hóa Start Menu giữa tất cả tài khoản Windows 10
Sửa lỗi Windows Defender luôn yêu cầu quét trên Windows 10 Anniversary
Ẩn biểu tượng Windows Defender trên Windows 10
Cách tắt Windows Defender trên Windows 10
Sử dụng Windows Defender offline trong Windows 10
Từ khoá liên quan:

kich hoat Fresh Start trong windows 10

, mo Fresh Start trong windows 10, su dung Fresh Start trong windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Ngăn Windows 10 tự động xóa các file

  Storage Sense trên Windows 10 là tính năng còn khá mới mẻ. Khi được kích hoạt, tính năng sẽ tự động xóa các file không sử dụng khi dung lượng ổ cứng thấp. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn không muốn Storage Sense tự động xóa các file, cùng tham khảo bài viết ngăn Windows 10 tự động xóa các file dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách cấu hình, ngăn Storage Sense tự động xóa các file.

 • Hướng dẫn đổi mật khẩu Windows 10 bằng PowerShell

  Có rất nhiều cách để đổi mật khẩu Windows 10 và trong bài viết lần này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn một trong những công cụ hữu dụng để đổi mật khẩu đó chính là đổi mật khẩu Windows 10 bằng PowerShell, cùng theo dõi hướng dẫn sau đây để biết chính xác các thực hiện là như thế nào nhé.

 • Cách chỉnh tốc độ chuột trên Windows 10 đơn giản nhất

  Tinh chỉnh tốc độ chuột trong Win 10 giúp bạn sử dụng thoải mái, nâng cao hiệu quả làm việc. Tuy nhiên, hầu hết mọi người quen với việc để các thiết lập chuột ở mặc định hay cố làm quen với những cài đặt ban đầu đó. Thiết bị là để phục vụ cho con người. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt, điều chỉnh tốc độ chuột trong Win 10.

 • Điểm chuẩn Đại Học Văn Hóa Hà Nội 2019, cao nhất 25.5 điểm

  Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Văn hoá Hà Nội vừa công bố mức điểm chuẩn năm 2019 cho các mã ngành. Theo đó, Điểm chuẩn Đại Học Văn Hóa Hà Nội năm 2019 cao nhất thuộc về ngành Thông tin - Thư viện, ngành Gia đình học - Quản trị dịch vụ gia đình, ngành Bảo tàng học với 25,50 điểm. Điểm chuẩn của các ngành đào tạo khác dao động từ 21,20 đến 25,50 điểm. Điểm chuẩn của Đại học Văn hoá Hà Nội năm 2019 được Taimienphi.vn đăng tải chi tiết, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá