Cách dùng Facebook Watch, xem video trên Fb

Để dùng Facebook Watch cũng như trải nghiệm những tính năng hay của nó thì việc đơn giản người dùng chỉ cần cài đặt đặt ứng dụng Facebook hoặc là cập nhật ứng dụng Facebook lên bản mới nhất là đã có thể sử dụng được rồi. Hãy tìm hiểu sâu hơi về cách dùng Facebook Watch trong bài viết dưới đây.

Facebook Watch là tính năng mới khá hay và hiện được rất nhiều người dùng lựa chọn để xem. Ngoài việc bạn xem trên chính thiết bị là điện thoại, thì bạn còn có thể xem trên các thiết bị tivi thông minh, các bộ trò chơi điện tử như Xbox... Vậy cách dùng Facebook Watch có gì khó và thao tác cũng như các tính năng khác khi dùng Facebook Watch sẽ như thế nào?

cach dung facebook watch

Cách sử dụng Watch trên Facebook

Hướng dẫn dùng Facebook Watch

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất trên cả máy điện thoại Android và iOS.

- Tải Facebook cho Android tại đây.
- Tải Facebook cho iPhone tại đây.
- Nếu chưa đăng ký, tạo tài khoản Facebook, bạn thực hiện theo hướng dẫn đăng ký Facebook tại đây

Bước 2: Bạn mở ứng dụng Facebook lên -> bạn sẽ thấy biểu tượng Watch như trong ảnh mô tả dưới.

Hoặc bạn có thể mở cách khác bằng cách nhân vào biểu tượng 3 dấu gạch -> rồi chọn Watch

cach dung facebook watch 2

Bước 3: Khi bạn vào Watch để xem, bạn sẽ thấy nhiều video thuộc nhiều Fanpage Facebook với nhiều chủ đề khác nhau. Việc đơn giản là bạ chỉ cần tìm video muốn xem rồi nhấn chọn để xem là được.

Phía bên phải mỗi video, bạn sẽ thấy có biểu tượng 3 dấu chấm dọc -> bạn nhấn chọn vào đó sẽ xuất hiện thêm những tùy chọn khác nhau để bạn sử dụng. Ví dụ: Lưu video, Phản hồi về video này, Ẩn bài viết...

cach dung facebook watch 3

Bước 4: Giả sử bạn nhấn chọn Lưu video -> ngay sau khi bạn nhấn chọn, bạn sẽ nhận được thông báo từ Facebook về việc đã lưu video. Nếu muốn xem lại video, bạn có thể nhấn ngay vào thông báo hoặc là nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> chọn mục Đã lưu. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ nội dung đã lưu trên Facebook, kể cả các video.

cach dung facebook watch 4

Nếu bạn muốn truy cập để xem danh sách video của một tài khoản, bạn chỉ cần nhấn vào Avatar Facebook -> khi đó giao diện tài khoản Facebook sẽ hiển thị danh sách các video mà tài khoản người đó đã đăng lên.

Trong tài khoản người dùng đó, bạn có thể nhấn chọn Theo dõi nếu như bạn muốn. Đồng thời, bạn nhấn chọn vào 3 dấu chấm sẽ hiển thị thêm những tùy chọn khác cho video.

cach dung facebook watch 5

Bước 5: Để tùy chỉnh danh sách xem, bạn quay lại giao diện Facebook Watch -> nhấn vào Xem tất cả như mô tả trong ảnh. Tại đây, bạn có thể quản lý danh sách phát video như thêm trang hoặc loại bỏ những trang bạn không muốn.

cach dung facebook watch 6

Trên đây là bài hướng dẫn của Taimienphi.vn về cách dùng Facebook Watch, tương lai không xa Facebook Watch không chỉ dừng lại ở việc cung cấp danh sách video ở các trang Fanpage Facebook mà còn có thể cung cấp những video có chất lượng và bản quyền như: các giải bóng đá trực tiếp trên Facebook, các giải bóng chày nhà nghề Mỹ, và nhiều thứ hay ho khác... Hãy cùng chờ xem các tinh năng mới của Facebook nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dung-facebook-watch-46753n.aspx
Nếu bạn đang tìm hiểu cách Live stream Facebook hay cách stream video trên Fanpage Facebook thì hãy tham khảo các chia sẻ trên Taimienphi.vn để hiểu và biết cách sử dụng. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng Video lên Facebook mới nhất
Cách lấy ID Fanpage Facebook
Tải nhanh video trên Facebook không cần dùng phần mềm
Cách stream Video trên Fanpage Facebook
Tạo video trên facebook, làm video cảm ơn từ ảnh trên Facebook
Từ khoá liên quan:

cach dung Facebook Watch

, dung Facebook Watch, su dung Facebook Watch,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách xem ID người dùng trên Facebook

  Làm thế nào để xem ID người dùng trên Facebook, biết được số ID của một ai đó hay của chính mình trên Facebook. Về mặt lợi ích thì nó còn tùy vào mục đich của bạn nhưng dẫu sao hãy cùng Taimienphi.vn khám phá thêm một

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng?

  Tin nhắn Facebook đã xóa đi rồi có khôi phục lại được không ? Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa đi bây giờ ? trên Facebook có rất nhiều cách giúp người dùng có thể khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa nhanh chóng lại hiệu quả và một trong số các cách đó sẽ được giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại

  Có rất nhiều trường hợp xảy ra khiến Facebook không thể gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn. Vậy bạn sẽ làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại. Chẳng lẽ chúng ta phải đợi một thời điểm khác hay đợi

 • HAPPY ENDING nghĩa là gì ?

  Thường trong các câu truyện cổ tích nước ngoài hoặc trong các bộ phim hoạt hình nước ngoài, bạn sẽ thấy phần kết thúc câu chuyện có từ Happy Ending. Để hiểu rõ hơn về Happy Ending nghĩa là gì? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá