Cách đổi mật khẩu wifi TL-WR841HP

Giao diện mới của modem TL-WR841HP khiến nhiều người dùng gặp khó khăn khi muốn đổi mật khẩu, nếu đang sử dụng bộ định tuyến cao cấp TL-WR841HP, hãy tham khảo ngay hướng dẫn đổi mật khẩu wifi TL-WR841HP của chúng tôi.

Bài viết liên quan


Mật khẩu WiFi là thông tin cần được bảo mật, chỉ nên chia sẻ mật khẩu với những người quen để sử dụng. Bởi quá nhiều lượt truy cập sẽ khiến tốc độ mạng giảm sút. Thậm chí một số người dùng dò được mật khẩu còn sử dụng WiFi để download hay các tác vụ khiến đường truyền giật lag. Nếu cảm thấy tốc độ mạng giảm sút, có vấn đề hay nhanh chóng đổi mật khẩu wifi TL-WR841HP của bạn. Với dòng modem TL-WR841HP phát wifi được xa, người dùng càng cần có những biện pháp để bảo vệ đường truyền của mình, hãy đổi mật khẩu wifi TL-WR841HP ngay với những password chỉ mình bạn biết.

cach doi mat khau wifi tl wr841hp

Cách đổi mật khẩu wifi TL-WR841HP, thay pass wifi TP Link TL-WR84HP

Bước 1: Truy cập cấu hình TL-WR841HP bằng cách nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL của trình duyệt web.

Tiếp đó bạn phải nhập tài khoản và mật khẩu là:

User: admin
Password: admin

Sau đó ấn Login để đăng nhập cấu hình modem TL-WR841HP.

cach doi mat khau wifi tl wr841hp 2

Bước 2: Trong giao diện TL-WR841HP, tại phần Basic nhấn chọn Wireless để vào cài đặt wifi.

cach doi mat khau wifi tl wr841hp 3

Bước 3: Tại Wireless Settings, người dùng sẽ thấy phần Password. Tại đây đang có mật khẩu wifi TL-WR841HP cũ của bạn. Hãy xóa mật khẩu đó và nhập mật khẩu wifi mới.

Cuối cùng là ấn Save để lưu lại thao tác.

cach doi mat khau wifi tl wr841hp 4

Bước 4: Cần khởi động lại modem TL-WR841HP bạn mới có thể kích hoạt mật khẩu vừa đổi. Chuyển sang thẻ Advanced.

cach doi mat khau wifi tl wr841hp 5

Bước 5: Kéo xuống dưới cùng chọn System Tools > Reboot.

cach doi mat khau wifi tl wr841hp 6

Sau đó ấn Reboot ngay để modem TL-WR841HP khởi động lại.

cach doi mat khau wifi tl wr841hp 7

Trong khoảng 2 phút modem TL-WR841HP sẽ tiến hành khởi động lại. Chờ khi modem nháy sáng các đèn rồi kết nối lại WiFi của bạn, cần nhập mật khẩu mới để truy cập wifi.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-tl-wr841hp-28780n.aspx
Với những phiên bản modem TP Link thấp hơn, người dùng cũng cần những thao tác khác để đổi mật khẩu wifi TP Link. Thực ra thao tác đổi mật khẩu wifi TP Link cũ cũng tương tự, chỉ khác ở giao diện cấu hình modem. Thực hiện theo hướng dẫn đổi mật khẩu wifi TP Link ngay bây giờ để làm mới wifi của mình. Hãy đổi những mật khẩu wifi thật khó để các phần mềm dò WiFi không thể quét được mật khẩu của bạn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu wifi ZTE, thay pass wifi viettel ZTE F600W
Đổi mật khẩu wifi Viettel, cách đổi pass wifi modem Viettel TP Link, Totolink, cáp quang, Alacatel
Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE
Cách tìm mật khẩu WiFi của nhà người thân
Đổi pass wifi iGate, đổi mật khẩu wifi iGate VNPT
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi TL-WR841HP

, doi mk wifi TL-WR841HP, doi pass wifi TL-WR841HP,
SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Password Key

  Tìm mật khẩu Wifi bị quên

  WiFi Password Key cho phép bạn tìm lại các mật khẩu wifi bị mất, kể cả những mất khẩu có nhiều ký tự phức tạp. Phần mềm WiFi Password Key sử dụng công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả hơn, tự động lưu các thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng .txt...

Tin Mới

 • Cách bẻ khóa wifi trên laptop

  Làm thế nào để bẻ khóa wifi trên laptop giúp laptop của bạn có thể truy cập vào WiFi bất kỳ mà không cần phải xin phép "chủ nhân" nào đó về mật khẩu của WiFi. Tuy rằng không có phương pháp nào là 100% thành công nhưng vẫn có phần trăm cơ hội nào đó giúp bạn bẻ khóa wifi trên laptop.

 • Cách đổi mật khẩu WiFi trên máy tính

  Mật khẩu có quá nhiều người biết và bạn muốn đổi mật khẩu WiFi trên máy tính ngay bây giờ. Đừng quá nóng vội vì với hướng dẫn cực kỳ đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn đổi mật khẩu WiFi trên máy tính.

 • Những công ty cho thuê WiFi, thiết bị WiFi tốt nhất

  Bạn đang muốn đi du lịch nhưng không biết làm thế nào để có được mạng khi đi ra nước ngoài và chia sẻ với bạn bè mình. Với Top các công ty cho thuê WiFi du lịch trong bài viết này sẽ là cẩm nang không thể thiếu danh cho

 • Lời tri ân thầy cô của học sinh, sinh viên nhân năm cuối ra trường

  Những lời tri ân thầy cô nhân ngày ra trường luôn là đề tài được nhiều bạn trả tìm kiếm, bởi dịp ra trường là lúc chia xa mái trường, xa bạn bè và xa cả những người thầy, người cô đã đồng hành cùng bạn trong suốt ba năm học. Những cảm xúc thật lòng bao giờ cũng gây xúc động và khiến chúng ta không khỏi bồi hồi. Nếu như bạn chưa biết viết một lời tri ân để đọc vào dịp lễ đặc biệt này thì có thể tham khảo những bài viết, đoạn viết hay và cảm động sau đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá