Cách đổi mật khẩu wifi TL-WDR3500

Dòng modem cao cấp TL-WDR3500 được ưa chuộng sử dụng trong các công ty, quán Internet và những nơi công cộng. Dù là một sản phẩm hiện đại, nhưng các tính năng của TL-WDR3500 cũng rất dễ sử dụng. Bạn có thể đổi mật khẩu wifi TL-WDR3500 nhanh chóng trong vài phút với hướng dẫn sau đây.

Bài viết liên quan


Dòng modem như TL-WDR3500 rất ít phổ biến bởi giá thành gấp nhiều lần các modem bình dân. Các nhà mạng cũng không ưu tiên cung cấp dạng modem này vì chi phí rất cao. Các hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi Viettel chỉ áp dụng hợp lý với các dòng modem bình dân, giá rẻ. Còn với TL-WDR3500 thì hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi Viettel không có nhắc tới. Vì vậy nếu đang sử dụng wifi TL-WDR3500 bạn cần phải thực hiện đổi mật khẩu wifi TL-WDR3500 theo cách sau đây.

cach doi mat khau wifi tl wdr3500

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi TL-WDR3500, thay mk, password TP Link TL-WDR3500

Cách đổi mật khẩu wifi TL-WDR3500:

Bước 1: Muốn đổi pass wifi, cần truy cập cấu hình wifi TL-WDR3500 bằng cách nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL của trình duyệt bất kỳ.

Tiếp đó nhập Tài khoản mật khẩu để truy cập wifi TL-WDR3500. Thông thường tài khoản và mật khẩu là:

User: admin
Password: admin

Sau đó ấn Login để đăng nhập tiến hành đổi mật khẩu wifi TL-WDR3500.

Trong giao diện modem TL-WDR3500 bạn sẽ thấy có 2 lựa chọn là Wireless 2.4GHz và Wireless 5GHz. Nếu bạn đã thiết lập dải tần nào thì hãy chọn vào đó để đổi mật khẩu Wifi TL-WDR3500. Đây là lựa chọn chỉ có ở các dòng modem TP Link cao cấp.

Cần phải hiểu 2 dạng dải tần WiFi TL-WDR3500 này.

Wireless 2.4GHz: Phát sóng xa, nhưng tốc độ mạng chậm.

Wireless 5GHz: Phát sóng chậm, nhưng tốc độ mạng cao.

cach doi mat khau wifi tl wdr3500 2

Bước 2: Chọn dải tần thành công, bạn hãy nhấn Wireless Security để vào phần đổi mật khẩu wifi TL-WDR3500.

cach doi mat khau wifi tl wdr3500 3

Bước 3: Ở bên phải thanh công cụ, chú ý phần PSK Password chính là mật khẩu cũ của modem TL-WDR3500. Hãy xóa mật khẩu đó và nhập mật khẩu mới vào ô trống.

cach doi mat khau wifi tl wdr3500 4

Kéo xuống dưới cùng để Save lại thao tác đổi mật khẩu TL-WDR3500.

cach doi mat khau wifi tl wdr3500 5

Bước 4: Cuối cùng cần reset modem để mk WiFi được chấp nhận. Chọn System Tools >Reboot.

Sau đó ấn nút Reboot và chờ đợi modem TL-WDR3500 tiến hành reset mạng.

cach doi mat khau wifi tl wdr3500 6

Trên đây là chi tiết cách đổi mk wifi TL-WDR3500 cho người dùng. Các bạn nên đầu tư modem TL-WDR3500 để sử dụng được lâu bền, đường truyền mang ổn định và có các lựa chọn dải tần cho mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-tl-wdr3500-28778n.aspx
Ngoài TL-WDR3500 thì còn nhiều cách đổi mật khẩu wifi TP Link khác. Hầu hết các dòng modem TP Link đều có cách đổi mật khẩu gần giống nhau. Bạn chỉ cần thông thạo cách đổi mật khẩu wifi TP Link của 1 số dòng cơ bản là có thể tùy biến trên các phiên bản modem mới. Điều cần nhất là trau dồi thêm nhiều vốn kiến thức ngoại ngữ để có thể hiểu được các thông tin trong cài đặt modem.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu wifi ZTE, thay pass wifi viettel ZTE F600W
Đổi mật khẩu wifi Viettel, cách đổi pass wifi modem Viettel TP Link, Totolink, cáp quang, Alacatel
Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE
Đổi mật khẩu WiFi, thay password WiFi trên điện thoại
Cách tìm mật khẩu WiFi của nhà người thân
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi TL-WDR3500

, doi mk wifi TL-WDR3500, doi pass wifi TL-WDR3500,
SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Password Key

  Tìm mật khẩu Wifi bị quên

  WiFi Password Key cho phép bạn tìm lại các mật khẩu wifi bị mất, kể cả những mất khẩu có nhiều ký tự phức tạp. Phần mềm WiFi Password Key sử dụng công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả hơn, tự động lưu các thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng .txt...

Tin Mới

 • 7 tính năng Wi-Fi trên Windows 10 mà bạn chưa biết

  Nếu nghĩ rằng chỉ đơn giản là kết nối Wi-Fi và quên nó đi, có lẽ bạn đã sai. Bạn có thể làm được nhiều điều khác với kết nối Wi-Fi trên Windows 10, bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 7 tính năng Wi-Fi trên Windows 10 mà bạn chưa biết.

 • Cách đổi mật khẩu wifi TL-WR1043ND

  Thủ thuật đổi mật khẩu WiFi rất được người dùng sử dụng Router quan tâm. Tuy nhiên mỗi loại router, modem lại có những cách đổi mật khẩu WiFi khác nhau, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn đổi mật khẩu wifi TL-WR1043ND, một trong những loại Modem khá phổ biến hiện nay.

 • Cách đổi mật khẩu wifi TL-WR843ND

  Dòng modem bình dân TL-WR843ND khá phổ biến, được nhiều hộ gia đình sử dụng. Khi dùng các modem wifi tại nhà, người dùng cần trang bị kiến thức sử dụng WiFi cho mình. Quan trọng nhất đó chính là cách đổi mật khẩu wifi

 • Cách đăng nhập Gmail nhiều tài khoản trên một máy tính

  Bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Gmail để quản lý chúng cùng lúc mà không cần phải thoát ra và đăng nhập gmail từng tài khoản. Với cách đăng nhập Gmail nhiều tài khoản trên một máy tính sẽ giúp bạn đăng nhập và lưu nhiều tài khoản Gmail sẵn trên trình duyệt để bạn không cần phải đăng nhập lại nhiều lần


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá