Cách đổi mật khẩu wifi TL-WDR3500

Dòng modem cao cấp TL-WDR3500 được ưa chuộng sử dụng trong các công ty, quán Internet và những nơi công cộng. Dù là một sản phẩm hiện đại, nhưng các tính năng của TL-WDR3500 cũng rất dễ sử dụng. Bạn có thể đổi mật khẩu wifi TL-WDR3500 nhanh chóng trong vài phút với hướng dẫn sau đây.

Dòng modem như TL-WDR3500 rất ít phổ biến bởi giá thành gấp nhiều lần các modem bình dân. Các nhà mạng cũng không ưu tiên cung cấp dạng modem này vì chi phí rất cao. Các hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi Viettel chỉ áp dụng hợp lý với các dòng modem bình dân, giá rẻ. Còn với TL-WDR3500 thì hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi Viettel không có nhắc tới. Vì vậy nếu đang sử dụng wifi TL-WDR3500 bạn cần phải thực hiện đổi mật khẩu wifi TL-WDR3500 theo cách sau đây.

cach doi mat khau wifi tl wdr3500

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi TL-WDR3500, thay mk, password TP Link TL-WDR3500

Cách đổi mật khẩu wifi TL-WDR3500:

Bước 1: Muốn đổi pass wifi, cần truy cập cấu hình wifi TL-WDR3500 bằng cách nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL của trình duyệt bất kỳ.

Tiếp đó nhập Tài khoản mật khẩu để truy cập wifi TL-WDR3500. Thông thường tài khoản và mật khẩu là:

User: admin
Password: admin

Sau đó ấn Login để đăng nhập tiến hành đổi mật khẩu wifi TL-WDR3500.

Trong giao diện modem TL-WDR3500 bạn sẽ thấy có 2 lựa chọn là Wireless 2.4GHz và Wireless 5GHz. Nếu bạn đã thiết lập dải tần nào thì hãy chọn vào đó để đổi mật khẩu Wifi TL-WDR3500. Đây là lựa chọn chỉ có ở các dòng modem TP Link cao cấp.

Cần phải hiểu 2 dạng dải tần WiFi TL-WDR3500 này.

Wireless 2.4GHz: Phát sóng xa, nhưng tốc độ mạng chậm.

Wireless 5GHz: Phát sóng chậm, nhưng tốc độ mạng cao.

cach doi mat khau wifi tl wdr3500 2

Bước 2: Chọn dải tần thành công, bạn hãy nhấn Wireless Security để vào phần đổi mật khẩu wifi TL-WDR3500.

cach doi mat khau wifi tl wdr3500 3

Bước 3: Ở bên phải thanh công cụ, chú ý phần PSK Password chính là mật khẩu cũ của modem TL-WDR3500. Hãy xóa mật khẩu đó và nhập mật khẩu mới vào ô trống.

cach doi mat khau wifi tl wdr3500 4

Kéo xuống dưới cùng để Save lại thao tác đổi mật khẩu TL-WDR3500.

cach doi mat khau wifi tl wdr3500 5

Bước 4: Cuối cùng cần reset modem để mk WiFi được chấp nhận. Chọn System Tools >Reboot.

Sau đó ấn nút Reboot và chờ đợi modem TL-WDR3500 tiến hành reset mạng.

cach doi mat khau wifi tl wdr3500 6

Trên đây là chi tiết cách đổi mk wifi TL-WDR3500 cho người dùng. Các bạn nên đầu tư modem TL-WDR3500 để sử dụng được lâu bền, đường truyền mang ổn định và có các lựa chọn dải tần cho mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-tl-wdr3500-28778n.aspx
Ngoài TL-WDR3500 thì còn nhiều cách đổi mật khẩu wifi TP Link khác. Hầu hết các dòng modem TP Link đều có cách đổi mật khẩu gần giống nhau. Bạn chỉ cần thông thạo cách đổi mật khẩu wifi TP Link của 1 số dòng cơ bản là có thể tùy biến trên các phiên bản modem mới. Điều cần nhất là trau dồi thêm nhiều vốn kiến thức ngoại ngữ để có thể hiểu được các thông tin trong cài đặt modem.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu wifi ZTE, thay pass wifi viettel ZTE F600W
Đổi mật khẩu wifi Viettel, cách đổi pass wifi modem Viettel TP Link, Totolink, cáp quang, Alacatel
Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE
Cách đổi mật khẩu Wifi, đổi pass wifi FPT, Tenda, TP-Link, Linksys, VNPT, trên điện thoại hoặc laptop
Cách tìm mật khẩu WiFi của nhà người thân
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi TL-WDR3500

, doi mk wifi TL-WDR3500, doi pass wifi TL-WDR3500,
SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Password Key

  Tìm mật khẩu Wifi bị quên

  WiFi Password Key cho phép bạn tìm lại các mật khẩu wifi bị mất, kể cả những mất khẩu có nhiều ký tự phức tạp. Phần mềm WiFi Password Key sử dụng công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả hơn, tự động lưu các thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng .txt...

Tin Mới

 • Cách sửa Laptop không bắt được wifi

  Nếu như bạn cần sửa laptop không bắt được wifi, điều đầu tiên bạn cần làm là đi tìm nguyên nhân. Có rất nhiều nguyên nhân làm cho laptop của bạn bỗng dưng không bắt được wifi. Taimienphi sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý trong bài viết này.

 • Cách truy cập Wifi miễn phí, kết nối wifi Free

  Đa số người dùng hiện nay đều muốn truy cập Wifi miễn phí, đặc biệt là các bạn trẻ còn là sinh viên với kinh phí eo hẹp rất cần đến internet, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình một cách kết nối wifi Free nhanh nhất nhé.

 • Cách tìm mật khẩu wifi đơn giản

  Sử dụng wifi hiện nay là nhu cầu cần thiết và phổ biến khi mà ở mọi nơi chúng ta sẽ đều có thể bắt gặp. Và thủ thuật nhỏ mà Taimienphi chia sẻ với bạn đọc dưới đây sẽ giúp các bạn tìm mật khẩu wifi gần bạn một cách đơn

 • Giải bài tập trang 39 SGK toán 3

  Trong cuộc sống thường ngày chúng ta vẫn thường xuyên phải sử dụng đến các phép chia đơn giản, và việc học toán ứng dụng cho thực tế là điều khá cần thiết, chính vì thế bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dạng toán tìm số chia cùng với cách giải bài tập trang 39 SGK toán 3 - Tìm số chia đơn giản nhất. Việc ứng dụng tài liệu giải toán lớp 3 chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho quá trình ôn luyện và củng cố kiến thức của các bạn. Hãy cùng tham khảo chi tiết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá