Cách đổi mật khẩu wifi TL-MR3040

TL-MR3040 là một trong những thiết bị hỗ trợ phát wifi từ USB 3G, 4G nhỏ gọn của TP Link. Người dùng có thể thao tác trên TL-MR3040 tương tự như các modem cố định khác, từ việc đổi tên wifi, đổi mật khẩu wifi TL-MR3040 đều có thể áp dụng trên modem này.

Bài viết liên quan


Có thiết kế chỉ nhỏ như một chiếc sạc dự phòng, nhưng những gì TL-MR3040 mang lại là rất tuyệt vời. Nó có khả năng phát wifi từ USB 3G, 4G để sử dụng di động trên nhiều thiết bị khác nhau. Thậm chí bạn có thể đổi mật khẩu wifi TL-MR3040 với cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại. Thủ thuật để đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại cũng tương tự như những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. Các bạn chỉ cần thực hiện theo từng bước đổi mật khẩu wifi TL-MR3040 trên laptop hay điện thoại mà thôi.

cach doi mat khau wifi tl mr3040

Cách đổi mật khẩu wifi TL-MR3040, thay pass wifi TP link TL-MR3040

Bước 1: Người dùng cần truy cập cài đặt cấu hình wifi TL-MR3040 để thay pass wifi. Tiến hành nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL của trình duyệt bất kỳ như Google Chrome, Firefox của máy tính hoặc điện thoại.

Nhập tiếp Tài khoản mật khẩu để truy cập wifi TL-MR3040.

Mặc định tài khoản và mật khẩu của TP Link là:

User: Admin
Password: Admin

Nhấn Login để đăng nhập và đổi mật khẩu wifi TL-MR3040.

Trong giao diện bộ phát wifi TL-MR3040 lựa chọn Wireless.

cach doi mat khau wifi tl mr3040 2

Bước 2: Tiếp đó nhấn Wireless Security để vào phần đổi mật khẩu wifi TL-MR3040.

cach doi mat khau wifi tl mr3040 3

Bước 3: Chú ý phần phần Password chứa mật khẩu cũ của modem TL-MR3040.

Xóa mật khẩu cũ và nhập mật khẩu mới.

cach doi mat khau wifi tl mr3040 4

Kéo xuống dưới giao diện Wireless Security và ấn Save để lưu lại thao tác đổi mật khẩu.

cach doi mat khau wifi tl mr3040 5

Bước 4: Cuối cùng bạn cần trở lại giao diện chính của TL-MR3040 để reset modem, giúp mật khẩu WiFi được chấp nhận.

Chọn System Tools >Reboot.

cach doi mat khau wifi tl mr3040 6

Sau đó ấn nút Reboot và chờ đợi modem TL-MR3040 tiến hành reset mạng.

cach doi mat khau wifi tl mr3040 7

Trên đây là chi tiết cách đổi mật khẩu wifi TL-MR3400. Người dùng USB 3G, 4G có thể yên tâm thay đổi mật khẩu nếu có bất cứ thiết bị lạ nào truy cập vào đường truyền Internet của bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-tl-mr3040-28803n.aspx
Thực ra nếu bạn đã biết cách đổi mật khẩu wifi Viettel thì cũng có thể tự thực hiện đổi mật khẩu wifi TL-MR3400 được. Bởi lẽ các modem TP Link mà Viettel cung cấp miễn phí cho khách hàng cũng có giao diện cũ như TL-MR3400. Tất nhiên đổi mật khẩu wifi Viettel không hoàn toàn giống với đổi mật khẩu wifi TL-MR3400. Nếu ngại tìm hiểu, bạn chỉ cần làm theo cách chúng tôi hướng dẫn ở trên để tiết kiệm thời gian làm việc của mình.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu wifi ZTE, thay pass wifi viettel ZTE F600W
Đổi mật khẩu wifi Viettel, cách đổi pass wifi modem Viettel TP Link, Totolink, cáp quang, Alacatel
Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE
Cách đổi mật khẩu Wifi, đổi pass wifi FPT, Tenda, TP-Link, Linksys, VNPT, trên điện thoại hoặc laptop
Cách tìm mật khẩu WiFi của nhà người thân
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi TL-MR3040

, doi pass wifi TL-MR3040, thay mk wifi tl mr3040,
SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Password Key

  Tìm mật khẩu Wifi bị quên

  WiFi Password Key cho phép bạn tìm lại các mật khẩu wifi bị mất, kể cả những mất khẩu có nhiều ký tự phức tạp. Phần mềm WiFi Password Key sử dụng công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả hơn, tự động lưu các thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng .txt...

Tin Mới

 • Sửa lỗi laptop Windows 7 không bắt được Wifi

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi laptop Windows 7 không bắt được Wifi, khiến người dùng khó chịu và không biết phải làm thế nào để có thể lỗi laptop Windows 7 không bắt được Wifi. Nhưng những vấn đề đó sẽ chẳng đáng ngại nữa nếu như các độc giả của Taimienphi.vn theo dõi hết bài viết dưới đây.

 • Hướng dẫn kích sóng wifi với TP-LINK 2 Râu

  Kích sóng wifi với TP-LINK cũng giống như việc bạn cài đặt một WiFi cho một modem mới vậy, tuy vậy thiết bị ở đây sẽ hoạt động thông qua hình thức tiếp sóng và phát lại chứ không sử dụng hệ thống mạng dây của bạn. Giống

 • Cách xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên máy tính Windows 10

  Bạn bè cần mật khẩu WiFi nhưng bạn lại không nhớ, nếu bạn vẫn còn truy cập vào WiFi đó thì đừng lo lắng vì chúng ta có cách để xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên Windows 10 với máy tính, laptop vẫn còn giữ kết nối. Cách thức thực hiện ra sao mời bạn đọc theo dõi cách làm dưới đây.

 • Cách thêm comment, bình luận trong WordPress

  Bằng cách thêm comment, bình luận trong WordPress, khách truy cập có thể để lại ý kiến, đánh giá hoặc các câu hỏi của họ trong bài viết của bạn, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm comment, thêm bình luận trong WordPress nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá