Cách đổi mật khẩu wifi Archer C3150

Nhìn chung cách đổi mật khẩu wifi Archer C3150 cũng tương tự các dòng Archer khác. Người dùng nếu đã sử dụng qua các Router này có thể dễ dàng đổi mật khẩu wifi AC3150., nhưng nếu bạn mới chỉ làm quen với giao diện của các modem TP Link bình dân thì rất khó tự mình đổi mật khẩu wifi TP Lin Archer C3150.

Sử dụng sản phẩm cao cấp có giá lên tới 5 triệu đồng như Archer C3150, bạn phải có kinh nghiệm cài đặt modem. Khi cảm thấy có nhiều người biết mật khẩu wifi, truy cập wifi khiến tốc độ mạng chậm. Hãy đổi mật khẩu wifi Archer C3150. Cách đổi mật khẩu Archer C3150 không hề giống với đổi mật khẩu wifi Viettel. Các dòng modem mà nhà mạng cung cấp đều chỉ là các thiết bị tầm trung, có mức giá bằng 1/10, thậm chí 1/20 của Archer C3150. Vì thế dù bạn biết đổi mật khẩu wifi Viettel cũng không thể áp dụng vào Archer C3150. Để thực hiện việc đổi mật khẩu wifi Archer C3150 nhanh và chính xác nhất, hãy cứ làm theo từng bước hướng dẫn của Taimienphi.vn sau đây.

cach doi mat khau wifi archer c3150

Cách đổi mật khẩu wifi Archer C3150, đổi password Wifi TP-Link AC3150

Bước 1: Để đổi mật khẩu wifi Archer C3150 cần truy cập cấu hình của modem. Tiến hành nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL của trình duyệt bất kỳ như Google Chrome hay Firefox trên máy tính.

Nhập Tài khoản mật khẩu để truy cập wifi Archer C3150.

Mặc định tài khoản và mật khẩu là:

User: Admin
Password: Admin

Chọn Login để đăng nhập tiến hành đổi mật khẩu wifi Archer C3150.

Trong giao diện WiFi Archer C3150, nhấn vào Wireless. Đây là phần chỉnh sửa các thiết lập của WiFi.

cach doi mat khau wifi archer c3150 2

Bước 2: Tại mục Wireless Settings có 2 phần Password của dải tần 2.4Ghz 5Ghz. Lựa chọn dải tần modem chỉ có trên các dòng wifi cao cấp. Hãy đặt mật khẩu cho 2 dải tần này, chọn dải tần và ấn Save.

cach doi mat khau wifi archer c3150 3

Bước 3: Trong giao diện modem Archer C3150, nhấn nút Reboot. Sau đó chọn Yes để tiến hành reboot ngay modem Archer C3150.

cach doi mat khau wifi archer c3150 4

Vui lòng đợi khoảng 2 phút để modem Archer C3150 tiến hành khởi động lại.

cach doi mat khau wifi archer c3150 5

Thực ra đổi mật khẩu wifi Archer C3150 cũng chỉ đơn giản vậy thôi. Nhưng nhiều người thường không biết thực hiện bước Reset modem, nên dù đã đổi mật khẩu vẫn không thành công.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-archer-c3150-28787n.aspx
Bạn cũng có thể thực hiện đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại với modem Archer C3150. Mặc dù màn hình Smartphone có bé hơn máy tính, nhưng thao tác đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại vẫn tương tự như máy tính. Vì vậy người dùng có thể yên tâm thực hiện đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại với Archer C3150 nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu wifi Archer C1200
Cách đổi mật khẩu wifi Archer D5
Cách đổi mật khẩu wifi Archer C5400
Cách đổi mật khẩu wifi Archer D9
Cách đổi mật khẩu wifi Archer C20
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi archer c3150

, doi mat khau wifi ac3150, doi pass wifi archer c3150,
SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Password Key

  Tìm mật khẩu Wifi bị quên

  WiFi Password Key cho phép bạn tìm lại các mật khẩu wifi bị mất, kể cả những mất khẩu có nhiều ký tự phức tạp. Phần mềm WiFi Password Key sử dụng công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả hơn, tự động lưu các thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng .txt...

Tin Mới

 • Cách sửa Laptop không bắt được wifi

  Nếu như bạn cần sửa laptop không bắt được wifi, điều đầu tiên bạn cần làm là đi tìm nguyên nhân. Có rất nhiều nguyên nhân làm cho laptop của bạn bỗng dưng không bắt được wifi. Taimienphi sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý trong bài viết này.

 • Cách truy cập Wifi miễn phí, kết nối wifi Free

  Đa số người dùng hiện nay đều muốn truy cập Wifi miễn phí, đặc biệt là các bạn trẻ còn là sinh viên với kinh phí eo hẹp rất cần đến internet, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình một cách kết nối wifi Free nhanh nhất nhé.

 • Cách tìm mật khẩu wifi đơn giản

  Sử dụng wifi hiện nay là nhu cầu cần thiết và phổ biến khi mà ở mọi nơi chúng ta sẽ đều có thể bắt gặp. Và thủ thuật nhỏ mà Taimienphi chia sẻ với bạn đọc dưới đây sẽ giúp các bạn tìm mật khẩu wifi gần bạn một cách đơn

 • Soạn văn lớp 9 - Nghị luận về tác phẩm truyện (hoặc đoạn trích)

  Chương trình soạn văn lớp 9, các em đã được học về các kiểu văn nghị luận trong đó có nghị luận văn học, soạn bài Nghị luận về tác phẩm truyện (hoặc đoạn trích) để các em hiểu hơn về dạng văn nghị luận về tác phẩm văn xuôi. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để hoàn thiện bài soạn của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá