Đổi tên Facebook 1 chữ, 2 cách đặt tên Facebook 1 từ duy nhất

Với hướng dẫn đổi tên Facebook 1 chữ, đặt tên 1 chữ trên Facebook sẽ khiến tài khoản Facebook của bạn trở nên đặc biệt hơn khi mà Facebook chỉ cho phép mỗi tài khoản đều phải có 2 phần gồm tên và họ.

Bài viết liên quan


Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, mặc dù đăng ký facebook và sử dụng miễn phí nhưng bạn vẫn phải tuân theo 1 số nguyên tắc chuẩn của mạng xã hội ngày. Cũng giống như nhiều mạng xã hội khác khi đăng ký Facebook bắt buộc tên bạn phải tối thiều 2 từ trở nên, tuy nhiên tùy vào ngôn ngữ mà ở một số quốc gia bạn mà cho phép bạn đặt tên chỉ với một chữ duy nhất, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều đó.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ, đổi tên hiển thị 1 từ trên Facebook

Cách 1. Thay đổi Proxy trên máy tính

Bằng việc "lách luật" thông qua địa chỉ IP từ Indonesia, bạn có thể đổi tên Facebook 1 chữ, đặt tên 1 chữ trên Facebook khi mà Indonesia là quốc gia duy nhất mà Facebook cho phép đặt tên khi người tên người Indonesia thường có rất ít chữ cái, thậm chí còn có người chỉ có 2-3 chữ cái mà thôi, chính vì thế mà nhiều người muốn đổi tên Facebook 1 chữ đã dùng cách này.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn cần đổi tên Facebook 1 chữ sau đó kích vào biểu tượng menu xổ xuống góc trên màn hình và chọn Cài đặt (Setup).

doi ten facebook 1 chu dat ten 1 chu tren facebook

Bước 2: Trên trang Cài đặt, tại mục bên trái lựa chọn Ngôn ngữ và kích vào mục Bạn muốn sử dụng Facebook bằng ngôn ngữ nào? để thay đổi ngôn ngữ bạn đang sử dụng thành ngôn ngữ Bahasa Indonesia và chọn Lưu thay đổi.

doi ten facebook 1 chu dat ten 1 chu tren facebook 2

Bước 3: Sau đó tài khoản Facebook của bạn sẽ được chuyển về giao diện ngôn ngữ Bahasa Indonesia. Tiếp tục truy cập địa chỉ cung cấp Proxy dưới đây và chọn Proxy Server ListIndonesian


  • proxynova.com/proxy-server-list/country-id/

và chọn cho mình một proxy thích hợp (Tại cột Proxy Posy, ưu tiên nhưng địa chỉ IP có tỷ lệ Uptime cao và cột Speed màu xanh lá cây)

doi ten facebook 1 chu dat ten 1 chu tren facebook 3

Bước 4: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run -> tại đây bạn gõ netcpl.cpl và nhấn Enter .

doi ten facebook 1 chu dat ten 1 chu tren facebook 4

Bước 5: Trên cửa sổ Internet Options bạn chuyển qua thẻ Connections và lựa chọn LAN settings .

doi ten facebook 1 chu dat ten 1 chu tren facebook 5

Bước 6: Tại cửa sổ Local Area Network (LAN) Settings bạn tích vào mục Use a proxy server for your LAN (These settings will not apply to dial-up or VPN connections) và nhập địa chỉ Proxy mà bạn đã chọn ở bước 3 vào 2 ô AddressPort ở dưới. Sau đó nhấn OK để hoàn tất thay đổi.

Lưu ý : ô Address nhập dãy số trước dấu hai chấm " : ", ô Port nhập dãy số sau dấu hai chấm " : ".

doi ten facebook 1 chu dat ten 1 chu tren facebook 6

Sau khi thay đổi Proxy xong có thể đường truyền mạng sẽ chậm đi một chút, nếu Proxy mà bạn đã cài đặt không thể truy cập Facebook thì hãy đổi sang địa chỉ Proxy khác nhé.

Bước 7: Trên trình duyệt của bạn chuyển qua thẻ Umun và nhấp vào mục Nama ở đầu tiên để thay đổi tên hiển thị của bạn.

doi ten facebook 1 chu dat ten 1 chu tren facebook 7

Bước 8: Tại đây bạn nhập tên tài khoản 1 chữ của bạn vào ô Depan đầu tiên sau đó nhấn Tinjau Perubahan để lưu thay đổi.

doi ten facebook 1 chu dat ten 1 chu tren facebook 8

Bước 9: Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để hoàn tất thay đổi, hãy nhập chính xác mật khẩu tài khoản của bạn vào ô Kata sandi sau đó nhấn Simpan Perubahan để hoàn tất thay đổi.

doi ten facebook 1 chu dat ten 1 chu tren facebook 9

Bước 10: Sau khi thay đổi xong, bạn có thể gỡ proxy bằng cách bỏ tích tại ô Use a proxy server for your LAN... như ở bước 6 và thay đổi ngôn ngữ Facebook của bạn về Tiếng Việt. Tài khoản đặt tên 1 chữ Facebook của bạn vẫn có thể sử dụng tại bất kì ngôn ngữ và địa chỉ ip của nước nào sau khi đã thay đổi tên 1 chữ Facebook xong.

doi ten facebook 1 chu dat ten 1 chu tren facebook 10

Cách 2. Sử dụng VPN qua ứng dụng Hola

Bước 1: Trên trình duyệt Google Chrome, bạn tải và cài đặt Hola Extension: Download Hola

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ứng dụng ở trên bên phải màn hình và tìm chọn ngôn ngữ Indonesia sau đó ứng dụng sẽ tự động đổi proxy cho bạn.

dat ten facebook 1 chu

Tiếp theo, thực hiện theo các bước dưới đây để tiến hành đổi tên Facebook 1 từ duy nhất

Bước 1: Đầu tiên chắc chắn bạn phải đăng nhập facebook,và sau khi đăng nhập Facebook xong bạn nhấn vào nút hình mũi tên ở góc trên bên phải ứng dụng và chọn Cài đặt.

dat ten facebook 1 chu

Bước 2: Tiếp theo vào tùy chọn Ngôn ngữ để vào cửa sổ cài đặt thay đổi ngôn ngữ của Facebook, Taimienphi.vn cũng đã từng có bài viết về cách chuyển Facebook sang tiếng Việt, bạn đọc có thể xem cách làm chi tiết hơn trong bài viết cách chuyển Facebook sang tiếng Việt nhé.

dat ten facebook 1 chu

Bước 3: Nhấn nút Chỉnh sửa ở tùy chọn Bạn muốn sử dụng Facebook bằng ngôn ngữ nào? và chọn ngôn ngữ Bahasa Indonesia và nhấn Lưu thay đổi.

dat ten facebook 1 chu

Bước 4: Bây giờ Facebook của bạn đã ở giao diện tiếng Bahasa Indonesia. Để đổi tên chọn mục đầu tiên(Umum).

dat ten facebook 1 chu

Bước 5: Ờ mục Nama chọn Sunting để vào chỉnh sửa tên.

dat ten facebook 1 chu

Bước 6: Ở cửa sổ hiện ra, bạn chỉ cần điền vào First name còn Last name để trống nhấn lưu. Và sau đó bạn có thể đổi lại thành giao diện Tiếng Việt, như vậy là bạn đã hoàn tất việc đổi tên facebook 1 chữ rồi đấy.

dat ten facebook 1 chu

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách đổi tên Facebook 1 chữ duy nhất. Với thủ thuật trên sẽ giúp bạn đổi tên Facebook với những cái tên độc đáo nhất, thể hiện các tính của mình vào Facebook. Ngoài thủ thuật trên, Facebook còn rất nhiều thứ mà bạn cần khám phá nữa, khi sử dụng Facebook cũng nên đổi mật khẩu thường xuyên để bảo vệ cho Facebook của mình. Việc đổi mật khẩu Facebook sẽ giúp bạn tránh bị người khác mạo danh bạn, dẫn đến nick Facebook bị khóa, tất nhiên khi tài khoản bị xâm nhập, nick Facebook bị khóa không phải là điều duy nhất bạn mắc phải.

Facebook có nhiều quy định về việc đặt tên hay đổi tên của người dùng, thường mỗi tài khoản chỉ được tối đa đổi tên miễn phí 5 lần và mỗi lần cách nhau 60 ngày, sau giới hạn đó, để đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày, bắt buộc bạn phải gửi Chứng Minh Thư và đợi Facebook xác nhận để có thể đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày, quá 5 lần các bạn nhé

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dat-ten-facebook-1-chu-7717n.aspx
Với thủ thuật đổi tên Facebook 1 chữ, đặt tên 1 chữ Facebook sẽ giúp bạn khiến tài khoản Facebook của bạn trở nên đặt biệt hơn. Ngoài ra, để trang hoàng tài khoản Facebook của bạn cũng như thể hiện tình yêu với tổ quốc, quê hương thì gắn cờ tổ quốc vào avatar Facebook sẽ giúp trang cá nhân của bạn đặc biệt hơn bất cứ ai.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.4★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi tên hiển thị Facebook, thay tên Facebook trên máy tính
Làm thế nào để đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày?
Đồng ý kết bạn facebook hàng loạt với 1 click duy nhất
Cách đổi tên Facebook không giới hạn quá 5 lần
Thay đổi tên (Chữ cái) trên ổ cứng của Windows
Từ khoá liên quan:

doi ten facebook 1 chu

, dat ten 1 chu tren Facebook, thay doi ten 1 chu Facebook,
SOFT LIÊN QUAN
  • 2 Hình 1 Chữ, Truy Tìm Bài Hát

    Game đuổi hình, đoán tên bài hát

    2 Hình 1 Chữ, Truy Tìm Bài Hát là game đuổi hình bắt chữ vui nhộn mà không phần hấp dẫn trên thiết bị Android. Như tên game cho biết, từ hai hình ảnh được cung cấp, người chơi sẽ suy luận và đoán chữ để tìm ra tên bài há ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá