Cách đặt mã khóa Zalo

Đặt mã khóa Zalo là tính năng bảo mật cấp cao của Zalo khi một ai đó muốn xem thông tin bên trong Zalo bao gồm thông tin của bạn lẫn các đoạn tin nhắn thì phải vượt qua lớp mã này, tính năng đặt mã khóa Zalo hiện tại đã có thể sử dụng cho phiên bản điện thoại và máy tính và hướng dẫn sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện nó.

Người dùng Zalo hiện tại có thể khóa Zalo trên điện thoại, máy tính bằng cách đặt mã khóa Zalo . Với cách khóa Zalo trên điện thoại và máy tính này tài khoản của bạn sẽ trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Đây mới chỉ là lớp bảo mật thứ 2 mà Zalo cung cấp cho người dung trong tổng cộng 3 lớp bảo mật mà ứng dụng này mang lại cho người dùng.

cach dat ma khoa zalo

Cho dù bạn đang sử dụng phiên bản điện thoại hay Zalo đều có thể đặt mã khóa Zalo và ngay bây giờ hãy chú ý theo dõi hướng dẫn sau đây để có thể có thể biết cách đặt mã khóa Zalo trên điện thoại và máy tính.

Đặt mã khóa Zalo trên điện thoại và máy tính

- Tải Zalo phiên bản iOS: Download Zalo cho iPhone
- Tải Zalo phiên bản Android: Download Zalo cho Android
- Tải Zalo phiên bản WinPhone: Download Zalo cho Windows

1. Đặt mã khóa Zalo trên điện thoại

Vì giao diện của Zalo trên iPhone à Android là giống nhau cho nên trong hướng dẫn sau đây chúng tôi sẽ thực hiện trên iPhone và bạn đọc sử dụng Android có thể làm tương tự.

Bước 1: Đầu tiên bạn chỉ cần click vào biểu tượng 3 chấm sau đó nhấn vào phần cài đặt > tại đây bạn chọn tiếp phần tài khoản và bảo mật .

cach dat ma khoa zalo 2

Bước 2: Trong phần tài khoản và bảo mật bạn chọn đặt mã khóa Zalo và nhấn vào đặt mã khóa để kích hoạt.

cach dat ma khoa zalo 3

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần nhập 2 lần mã theo bạn muốn và sau đó bạn đã tạo mã khóa thành công rồi.

cach dat ma khoa zalo 4

Bước 4: Ở dưới bạn có thể tùy chọn thời gian hiển thị màn hình sau khi để nguyên ứng dụng Zalo và ngay sau đó nếu có ai hoặc chính bạn truy cập lại vào Zalo thì bạn sẽ phải nhập mật khẩu. Việc đặt mã khóa Zalo đã hoàn tất trên điện thoại iPhone, Android.

cach dat ma khoa zalo 5

 

2. Đặt mã khóa Zalo trên máy tính

Bước 1: Để đặt mã khóa Zalo trên máy tính trước tiên hãy đăng nhập Zalo rồi sau đó nhấn vào phần settings .

cach dat ma khoa zalo 6

Bước 2: Tại đây bạn chọn phần tùy chỉnh .

cach dat ma khoa zalo 7

Bước 3: Trong tùy chỉnh hãy chọn thiết lập mã khóa ứng dụng .

cach dat ma khoa zalo 8

Và sau đó nhập mã khóa mà bạn muốn đặt.

cach dat ma khoa zalo 9

Bước 4: Sau khi có thông báo đặt mã khóa Zalo thành công, hãy nhấn Ctrl + L để khóa thử Zalo.

cach dat ma khoa zalo 10

Bảng khóa Zalo hiện lên, giờ bạn có thể yên tâm vì ai muốn đăng nhập lại Zalo phải có mã khóa mà bạn vừa đặt xong.

cach dat ma khoa zalo 11

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dat-ma-khoa-zalo-35132n.aspx
Trên đây là cách đặt mã khóa Zalo cho phiên bản điện thoại iPhone, Android và máy tính. Với hướng dẫn trên đây sẽ giúp cho tài khoản Zalo của bạn thêm một lớp mật khẩu nữa. Và như đã nói ở đầu bài viết thì đây chỉ là lớp bảo mật thứ 2 mà Zalo cho phép người dùng thiết lập. Bởi còn một bậc phòng vệ cao hơn thế chính là ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad hay các thiết bị Android, và tất nhiên cách ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad và Android sẽ được chúng tôi giới thiệu trong các bài kết tiếp.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi "không phải mã QR của Zalo"
Sửa lỗi 2020 Zalo, tài khoản Zalo tạm thời bị cấm sử dụng
4 cách tìm bạn trên Zalo cho Android, kết bạn trên Zalo
Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số
Sử dụng Zalo trên PC, đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt
Từ khoá liên quan:

dat ma khoa Zalo tren dien thoai

, da mat khau Zalo tren dien thoai, dat ma khoa Zalo tren PC,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới

 • Hướng dẫn gửi sticker Valentine trên Zalo PC

  Phiên bản Zalo PC trên Zalo được hỗ trợ rất nhiều từ nhà phát hành với rất nhiều các tính năng khác nhau và với ngày lễ tình yêu, người dùng có thể gửi sticker Valentine trên >Zalo PC hoàn toàn miễn phí với các hình vui nhộn.

 • Hướng dẫn sử dụng tính năng tổng kết nhóm trên Zalo

  Tính năng tổng kết nhóm trên Zalo mới được ra mắt trong các phiên bản cập nhật gần đây nhất và đây là tính năng giúp trưởng nhóm có biết được tổng quát hoạt động của nhóm trong năm qua. Cách sử dụng tính năng tổng kết nhóm trên Zalo khá đơn giản và hiện tại nó chỉ áp dụng trên phiên bản PC.

 • Cách tắt "đã xem" tin nhắn trên zalo, seen zalo

  "đã xem" làm một cụm từ khá là khó chịu cho những người nhận tin nhắn không chỉ trên Facebook, Zalo và Skype, tuy nhiên người sử dụng có thể tắt đã xem tin nhắn trên Zalo một cách dễ dàng hơn Facebook, Skype rất

 • Lấy lại tin nhắn Zalo, khôi phục tin nhắn zalo bị xóa

  Lấy lại tin nhắn Zalo là giải pháp vô cùng quan trọng đối với nhiều người khi mà bạn có thể lấy lại tin nhắn cũ bất cứ lúc nào và tất nhiên là các tin nhắn đã xóa trước đó. Hãy cùng Taimienphi tham khảo ngay bài viết hướng dẫn dưới đây và chỉ mất vài thao tác đơn giản, bạn có thể lấy lại được tin nhắn Zalo qua tính năng sao lưu & khôi phục mà ứng dụng vừa mới được cập nhật.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá