Cách đăng nhập Vietcombank Internet Banking

Vietcombank là ngân hàng lớn với rất nhiều khác hàng sử dụng Vietcombank Internet Banking, để đăng nhập Vietcombank Internet Banking người dùng có thể lựa chọn đăng nhập Vietcombank Internet Banking trên diện thoại hoặc trực tiếp trên website với hướng dẫn sau đây.

Khi đăng nhập Vietcombank Internet Banking khách hàng sẽ được sử dụng toàn bộ các dịch vụ của Vietcombank cũng như Vietcombank Internet Banking đem lại mà không cần phải ra các quầy giao dịch của Vietcombank. Tuy nhiên để có thể đăng nhập Vietcombank Internet Banking thì trước tiên người dùng phải đăng ký Vietcombank Internet Banking trước đã.

cach dang nhap vietcombank internet banking

Trước kia để đăng ký Vietcombank Internet Banking người dùng cần phải ra các quầy giao dịch của Vietcombank nhưng hiện tại Vietcombank đã cho phép đăng ký Vietcombank Internet Banking trực tuyến trên web hoặc thông qua di động, do đó bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách đó để đăng ký và sau đó chúng ta sẽ đăng nhập Vietcombank Internet Banking trên điện thoại hoặc web.

Cách đăng nhập Vietcombank Internet Banking

- Tải Vietcombank phiên bản iPhone tại đây, donwload Vietcombank cho iPhone.
- Tải Vietcombank phiên bản Android tại đây, download Vietcombank cho Android.

Bước 1: Sau khi tải về ứng dụng bạn truy cập và tiến hành đăng nhập bằng mật khẩucủa mình.

cach dang nhap vietcombank internet banking 2

Bước 2: Nhập mật khẩu rồi nhấn vào đăng nhập để đăng nhập Vietcombank Internet Banking.

cach dang nhap vietcombank internet banking 3

Và sau đó bạn đã đăng nhập được vào trong rồi, bây giờ bạn đã có thể sử dụng mọi tính năng mà Vietcombank Internet Banking có.

cach dang nhap vietcombank internet banking 4

Bước 3: Một cách khác mà bạn có thể áp dụng ngoài việc nhập mật khẩu để đăng nhập Vietcombank Internet Banking đó chính là sử dụng dấu vân tay với các điện thoại hỗ trợ.

cach dang nhap vietcombank internet banking 5

Nhập dấu vân tay mà bạn dang sử dụng để mở máy vào là đã có thể đăng nhập Vietcombank Internet Banking bằng dấu vân tay được rồi.

cach dang nhap vietcombank internet banking 6

Cả 2 cách trên đều cho phép bạn đăng nhập Vietcombank Internet Banking trên di động nhanh chóng bao gồm cả Android lẫn iPhone, iPad.

cach dang nhap vietcombank internet banking 7

Đăng nhập Vietcombank Internet Banking trên web

Thêm một cách khác chính là sử dụng Vietcombank Internet Banking phiên bản web trong trường hợp điện thoại của bạn chưa có ứng dụng của Vietcombank, để đăng nhập Vietcombank Internet Banking phiên bản web bạn chỉ cần nhấn TẠI ĐÂY.

cach dang nhap vietcombank internet banking 8

Sau đó tiến hành nhập tài khoản và số mật khẩu rồi đăng nhập là xong.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-vietcombank-internet-banking-35668n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cơ bản giúp bạn làm quen hơn với Vietcombank Internet Banking đó chính là đăng nhập Vietcombank Internet Banking. Sau khi đăng nhập Vietcombank Internet Banking thành công xong chúng ta có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ khác nhau bao gồm kiểm tra số dư, chuyển tiền và nhận tiền hoặc nạp tiền điện thoại từ Vietcombank, người dùng có thẻ nạp tiền điện thoại từ Vietcombank cho bất cứ nhà mạng nào có mệnh giá từ 10.000 đến 500.000 là cao nhất hiện nay.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển tiền ngân hàng Vietcombank từ điện thoại
Biểu phí thẻ Vietcombank, phí phát hành, cấp thẻ, rút tiền
Cách làm thẻ Visa Vietcombank, thẻ tín dụng Vietcombank
Cách sao kê tài khoản Vietcombank
Cách kích hoạt, huỷ đăng ký SMS B@nking của Vietcombank
Từ khoá liên quan:

dang nhap vietcombank internet banking

, su dung vietcombank internet bankking, login vietcombank internet banking,
SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank cho Android

  Ứng dụng ngân hàng trên di động của Vietcombank

  Vietcombank cho Android là ứng dụng ngân hàng điện tử sử dụng trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Vietcombank cho Android được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Vietcombank cho phép người dùng tiếp cận các dịch vụ củ ...

Tin Mới

 • Những ví điện tử phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay

  Hiện nay, nhu cầu mua sắm và thanh toán qua Internet của khách hàng đang ngày càng tăng cao, bởi vậy thật dễ dàng để có thể nhận ra ứng dụng ví điện tử đang trở nên phổ biến và được đông đảo khách hàng ưa chuộng, tin tưởng. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp giúp các bạn các loại ví số thông dụng nhất tại nước ta hiện nay, mời bạn cùng đón đọc để có thể lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

 • Đăng ký SMS Banking của Vietcombank như thế nào?

  SMS Banking của Vietcombank là dịch vụ nhắn tin từ ngân hàng Vietcombank cho bạn biết khi có biến động trong tài khoản hay kiểm tra được các giao dịch gần nhất dễ dàng và nhanh chóng giúp bạn quản lý số dư tài khoản tốt

 • Cách đăng ký Internet Banking Agribank

  Internet Banking Agribank là tiện ích của ngân hàng Agribank khi cho phép người dùng giao dịch trực tuyến thông qua ứng dụng hoặc web nhanh gọn lẹ mà không cần phải đến đăng hàng, xem hướng dẫn đăng ký Internet Banking Agribank ngay tại đây để được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu này.

 • Soạn văn lớp 9 - Cách làm bài nghị luận về tác phẩm truyện (hoặc đoạn trích)

  Bài soạn văn lớp 9 trước, các em đã được học bài Nghị luận về tác phẩm truyện (hoặc đoạn trích), phần soạn bài Cách làm bài nghị luận về tác phẩm truyện (hoặc đoạn trích) giúp em củng cố lại những kiến thức đã học và tìm hiểu các dạng đề bài nghị luận về tác phẩm (hoặc đoạn trích) văn xuôi cùng những bước làm bài văn nghị luận dạng này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá