Cách đăng nhập Vietcombank Internet Banking

Vietcombank là ngân hàng lớn với rất nhiều khác hàng sử dụng Vietcombank Internet Banking, để đăng nhập Vietcombank Internet Banking người dùng có thể lựa chọn đăng nhập Vietcombank Internet Banking trên diện thoại hoặc trực tiếp trên website với hướng dẫn sau đây.

Khi đăng nhập Vietcombank Internet Banking khách hàng sẽ được sử dụng toàn bộ các dịch vụ của Vietcombank cũng như Vietcombank Internet Banking đem lại mà không cần phải ra các quầy giao dịch của Vietcombank. Tuy nhiên để có thể đăng nhập Vietcombank Internet Banking thì trước tiên người dùng phải đăng ký Vietcombank Internet Banking trước đã.

cach dang nhap vietcombank internet banking

Trước kia để đăng ký Vietcombank Internet Banking người dùng cần phải ra các quầy giao dịch của Vietcombank nhưng hiện tại Vietcombank đã cho phép đăng ký Vietcombank Internet Banking trực tuyến trên web hoặc thông qua di động, do đó bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách đó để đăng ký và sau đó chúng ta sẽ đăng nhập Vietcombank Internet Banking trên điện thoại hoặc web.

Cách đăng nhập Vietcombank Internet Banking

- Tải Vietcombank phiên bản iPhone tại đây, donwload Vietcombank cho iPhone.
- Tải Vietcombank phiên bản Android tại đây, download Vietcombank cho Android.

Bước 1: Sau khi tải về ứng dụng bạn truy cập và tiến hành đăng nhập bằng mật khẩucủa mình.

cach dang nhap vietcombank internet banking 2

Bước 2: Nhập mật khẩu rồi nhấn vào đăng nhập để đăng nhập Vietcombank Internet Banking.

cach dang nhap vietcombank internet banking 3

Và sau đó bạn đã đăng nhập được vào trong rồi, bây giờ bạn đã có thể sử dụng mọi tính năng mà Vietcombank Internet Banking có.

cach dang nhap vietcombank internet banking 4

Bước 3: Một cách khác mà bạn có thể áp dụng ngoài việc nhập mật khẩu để đăng nhập Vietcombank Internet Banking đó chính là sử dụng dấu vân tay với các điện thoại hỗ trợ.

cach dang nhap vietcombank internet banking 5

Nhập dấu vân tay mà bạn dang sử dụng để mở máy vào là đã có thể đăng nhập Vietcombank Internet Banking bằng dấu vân tay được rồi.

cach dang nhap vietcombank internet banking 6

Cả 2 cách trên đều cho phép bạn đăng nhập Vietcombank Internet Banking trên di động nhanh chóng bao gồm cả Android lẫn iPhone, iPad.

cach dang nhap vietcombank internet banking 7

Đăng nhập Vietcombank Internet Banking trên web

Thêm một cách khác chính là sử dụng Vietcombank Internet Banking phiên bản web trong trường hợp điện thoại của bạn chưa có ứng dụng của Vietcombank, để đăng nhập Vietcombank Internet Banking phiên bản web bạn chỉ cần nhấn TẠI ĐÂY.

cach dang nhap vietcombank internet banking 8

Sau đó tiến hành nhập tài khoản và số mật khẩu rồi đăng nhập là xong.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-vietcombank-internet-banking-35668n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cơ bản giúp bạn làm quen hơn với Vietcombank Internet Banking đó chính là đăng nhập Vietcombank Internet Banking. Sau khi đăng nhập Vietcombank Internet Banking thành công xong chúng ta có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ khác nhau bao gồm kiểm tra số dư, chuyển tiền và nhận tiền hoặc nạp tiền điện thoại từ Vietcombank, người dùng có thẻ nạp tiền điện thoại từ Vietcombank cho bất cứ nhà mạng nào có mệnh giá từ 10.000 đến 500.000 là cao nhất hiện nay.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hạn mức tín dụng là gì? nâng hạn mức như nào?
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?
Cách chuyển tiền ngân hàng Vietcombank từ điện thoại
Biểu phí thẻ Vietcombank, phí phát hành, cấp thẻ, rút tiền
Cách làm thẻ Visa Vietcombank, thẻ tín dụng Vietcombank
Từ khoá liên quan:

dang nhap vietcombank internet banking

, su dung vietcombank internet bankking, login vietcombank internet banking,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vietcombank cho Android

    Ứng dụng ngân hàng trên di động của Vietcombank

    Vietcombank cho Android là ứng dụng ngân hàng điện tử sử dụng trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Vietcombank cho Android được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Vietcombank cho phép người dùng tiếp cận các dịch vụ củ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá