Cách đăng nhập tài khoản NoxPlayer

Việc đăng nhập tài khoản NoxPlayer chính là bạn đăng nhập tài khoản Google để sử dụng, và bạn có thể tải, cài đặt các ứng dụng trên CH Play để sử dụng như trên điện thoại smartphone dùng hệ điều hành Android.

NoxPlayer hay Nox App Player, NAP, NOX là một trong những trình giả lập Android chạy trên máy tính Windows được người dùng đánh giá là tốt nhất hiện nay. Để có thể cài các ứng dụg Android như trên điện thoại, người dùng chỉ cần tải và cài đặt NoxPlayer rồi đăng nhập tài khoản NoxPlayer là đã có thể dễ dàng sử dụng, cài đặt các ứng dụng, chơi trò chơi trên hệ điều hành Android rồi.

cach dang nhap tai khoan noxplayer

Đăng nhập tài khoản Google để sử dụng trình giả lập NoxPlayer

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản NoxPlayer

- Tải NoxPlayer cho máy tính tại đây
- Tải NoxPlayer cho MAC tại đây

Bước 1: Sau khi bạn tải và cài NoxPlayer thành công, để sử dụng trình giả lập này thì bạn cần đăng nhập tài khoản NoxPlayer. Ở đây, bạn sẽ sử dụng tài khoản Google để đăng nhập.

- Bạn nhấn chọn vào Existing đăng nhập luôn tài khoản Google mà bạn đã có.
- Hoặc là bạn nhấn chọn vào New -> rồi làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản NoxPlayer mới

cach dang nhap tai khoan noxplayer 2

Bước 2: Do Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản NoxPlayer nên sẽ sử dụng việc đăng nhập bằng tài khoản Google sẵn có chính là việc bạn nhấn chọn vào Existing như hình trên.

Giao diện tiếp theo sẽ xuất hiện như trong hình dưới. Bạn thực hiện nhập thông tin cá nhân về tài khoản vào các ô tương ứng -> rồi nhấn chọn vào nút Mũi tên sang phải.

cach dang nhap tai khoan noxplayer 3

Xuất hiện thông báo mới, bạn nhấn OK để xác nhận.

cach dang nhap tai khoan noxplayer 4

Bước 3: Nhấn chuột trái vào biểu tượng Next (ở góc dưới, phía bên phải màn hình).

cach dang nhap tai khoan noxplayer 5

Bước 4: Việc đăng nhập tài khoản NoxPlayer thành công và trình giả lập sẽ có giao diện như hình dưới đây

cach dang nhap tai khoan noxplayer 6

Vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng nhập tài khoản NoxPlayer, ngay bây giờ bạn đã có thể vào ứng dụng CH Play trên NoxPlayer để tìm kiếm ứng dụng như trò chơi, các app xem phim... để cài cài đặt và cùng trải nghiệm, sẽ rất thú vị đó.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-tai-khoan-noxplayer-46695n.aspx
Ngoài NoxPlayer thì trình Bluestacks giả lập Android trên máy tính Windows cũng được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng. Để so sánh với NoxPlayer, bạn có thể cài Bluestacks để trải nghiệm thực tế, và khi sử dụng thực tế, bạn sẽ tự có câu trả lời cho mình.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết lập bàn phím ảo để chơi game trên NoxPlayer
NoxPlayer không kết nối mạng sửa như thế nào?
Cách mở nhiều giả lập NoxPlayer cùng lúc
Chuyển dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tính như thế nào?
Cách bật chế độ nhiều người chơi trên NoxPlayer
Từ khoá liên quan:

cach dang nhap tai khoan NoxPlayer

, dang nhap tai khoan google trong NoxPlayer, cach dang nhap NoxPlayer,

SOFT LIÊN QUAN
 • NoxPlayer

  Ứng dụng giả lập chơi game Android trên máy tính

  NoxPlayer là giả lập Android được đánh giá cao hiện nay so với BlueStacks, khi chơi game Android trên NoxPlayer, bạn sẽ có cảm giác chơi sướng hơn cả trên Smartphone, đặc biệt NoxPlayer còn hỗ trợ bàn phím ngoài, gamepad, quay video màn hình, sử dụng nhiều app cùng một lúc mà không phải công cụ nào cũng làm được.

Tin Mới

 • Cách bật chế độ nhiều người chơi trên NoxPlayer

  Để bật chế độ nhiều người chơi trên NoxPlayer người dùng chỉ cần kích hoạt tính năng Bridge Connection trong NoxPlayer là có thể chơi game cùng lúc với bạn bè, chơi game nhiều người ngay trên trình giả lập này mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ một phần mềm trợ giúp nào khác.

 • Chuyển dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tính như thế nào?

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tính, tức là bạn sẽ di chuyển toàn bộ dữ liệu trên NoxPlayer sau đó lưu chúng vào một vị trí nhất định trên máy tính. Mời bạn theo

 • Cách mở nhiều giả lập NoxPlayer cùng lúc

  Tương tự như những trình giả lập Android khác, người dùng có thể dễ dàng mở nhiều giả lập android NoxPlayer cùng lúc trên máy tính, qua đó giúp người sử dụng làm việc được trên nhiều trình giả lập với NoxPlayer, nhất là

 • Phân tích Tràng giang (Huy Cận)

  Khi phân tích Tràng giang (Huy Cận), các em sẽ cảm nhận được nỗi niềm ưu tư nặng trĩu, sự cô đơn, lạc lõng của nhà thơ khi đứng trước dòng sông rộng


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá