Cách đăng nhập tài khoản NoxPlayer

Việc đăng nhập tài khoản NoxPlayer chính là bạn đăng nhập tài khoản Google để sử dụng, và bạn có thể tải, cài đặt các ứng dụng trên CH Play để sử dụng như trên điện thoại smartphone dùng hệ điều hành Android.

NoxPlayer hay Nox App Player, NAP, NOX là một trong những trình giả lập Android chạy trên máy tính Windows được người dùng đánh giá là tốt nhất hiện nay. Để có thể cài các ứng dụg Android như trên điện thoại, người dùng chỉ cần tải và cài đặt NoxPlayer rồi đăng nhập tài khoản NoxPlayer là đã có thể dễ dàng sử dụng, cài đặt các ứng dụng, chơi trò chơi trên hệ điều hành Android rồi.

cach dang nhap tai khoan noxplayer

Đăng nhập tài khoản Google để sử dụng trình giả lập NoxPlayer

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản NoxPlayer

- Tải NoxPlayer cho máy tính tại đây
- Tải NoxPlayer cho MAC tại đây

Bước 1: Sau khi bạn tải và cài NoxPlayer thành công, để sử dụng trình giả lập này thì bạn cần đăng nhập tài khoản NoxPlayer. Ở đây, bạn sẽ sử dụng tài khoản Google để đăng nhập.

- Bạn nhấn chọn vào Existing đăng nhập luôn tài khoản Google mà bạn đã có.
- Hoặc là bạn nhấn chọn vào New -> rồi làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản NoxPlayer mới

cach dang nhap tai khoan noxplayer 2

Bước 2: Do Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản NoxPlayer nên sẽ sử dụng việc đăng nhập bằng tài khoản Google sẵn có chính là việc bạn nhấn chọn vào Existing như hình trên.

Giao diện tiếp theo sẽ xuất hiện như trong hình dưới. Bạn thực hiện nhập thông tin cá nhân về tài khoản vào các ô tương ứng -> rồi nhấn chọn vào nút Mũi tên sang phải.

cach dang nhap tai khoan noxplayer 3

Xuất hiện thông báo mới, bạn nhấn OK để xác nhận.

cach dang nhap tai khoan noxplayer 4

Bước 3: Nhấn chuột trái vào biểu tượng Next (ở góc dưới, phía bên phải màn hình).

cach dang nhap tai khoan noxplayer 5

Bước 4: Việc đăng nhập tài khoản NoxPlayer thành công và trình giả lập sẽ có giao diện như hình dưới đây

cach dang nhap tai khoan noxplayer 6

Vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng nhập tài khoản NoxPlayer, ngay bây giờ bạn đã có thể vào ứng dụng CH Play trên NoxPlayer để tìm kiếm ứng dụng như trò chơi, các app xem phim... để cài cài đặt và cùng trải nghiệm, sẽ rất thú vị đó.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-tai-khoan-noxplayer-46695n.aspx
Ngoài NoxPlayer thì trình Bluestacks giả lập Android trên máy tính Windows cũng được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng. Để so sánh với NoxPlayer, bạn có thể cài Bluestacks để trải nghiệm thực tế, và khi sử dụng thực tế, bạn sẽ tự có câu trả lời cho mình.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết lập bàn phím ảo để chơi game trên NoxPlayer
NoxPlayer không kết nối mạng sửa như thế nào?
Cách mở nhiều giả lập NoxPlayer cùng lúc
Chuyển dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tính như thế nào?
Cách bật chế độ nhiều người chơi trên NoxPlayer
Từ khoá liên quan:

cach dang nhap tai khoan NoxPlayer

, dang nhap tai khoan google trong NoxPlayer, cach dang nhap NoxPlayer,

SOFT LIÊN QUAN
 • NoxPlayer

  Ứng dụng giả lập chơi game Android trên máy tính

  NoxPlayer là trình giả lập Android cho phép bạn sử dụng hầu hết mọi ứng dụng của hệ điều hành này một cách thoải mái trên máy tính của mình, NoxPlayer hoạt động trơn tru trên PC để mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về hệ điều hành Android ngay trên Windows của bạn.

Tin Mới

 • Cách chơi Tiếu Ngạo VNG trên máy tính

  Tiếu Ngạo VNG là game mobile đấu tướng chiến thuật có đề tài võ hiệp Kim Dung vô cùng quen thuộc. Dấn thân vào game Tiếu Ngạo VNG, người chơi sẽ có cơ hội chiêu mộ hơn 80 Cao Thủ Võ Lâm danh chấn giang hồ như Đông Phương Bất Bại, Dương Quá, Tiểu Long Nữ,...đồng thời được truy tìm hơn 100 bộ võ công đình đám như Cửu Âm Chân Kinh, Cửu Dương Thần Công, Hàng Long Chưởng,...

 • Hướng dẫn tăng RAM ảo cho Droid4x với VirtualBox để giảm lag

  Dù đã sử dụng chương trình giả lập Droid4X để chạy các ứng dụng Android trên Window nhưng đôi khi máy vẫn xuất hiện hiện tượng giật lag, đã đến lúc bạn cần tăng RAM ảo cho Droid4X với VirtualBox để máy hoạt động được tốt hơn rồi.

 • Giả lập chơi game Android trên máy tính là gì? ưu và nhược điểm?

  Có rất nhiều Giả lập chơi game Android trên máy tính, giúp bạn chơi được những game chỉ có trên Android. Tuy nhiên không phải phần mềm giả lập Android nào cũng tốt và nếu liệt kê ra chúng ta chỉ có vài cái tên như BlueStacks, Nox và trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu Giả lập chơi game Android trên máy tính là gì nhé?

 • Xem số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone, xem SĐT của mình

  Tiến hành xem số điện thoại của mình hay của người khác dùng các nhà mạng Viettel, Vinaphone hay Mobifone khi quên bằng các phương pháp kiểm tra sđt mà Taimienphi chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn thực hiện dễ dàng nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá