Cách đăng nhập tài khoản Microsoft không cần mật khẩu

Với cách đăng nhập tài khoản Microsoft không cần mật khẩu bằng ứng dụng Microsoft Authenticator mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu sau đây sẽ biết thêm một cách sử dụng tài khoản, mật khẩu cá nhân an toàn hơn thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình.

Bạn sợ phải đăng nhập trên một máy tính lạ vì có quá nhiều rủi ro ẩn chứa bên trong đó nhưng lại đang rất cần cho công việc. Chính vì vậy mà ứng dụng Microsoft Authenticator sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng trên khi cho phép bạn đăng nhập tài khoản Microsoft không cần mật khẩu trên bất cứ dịch vụ, ứng dụng nào cần tài khoản Microsoft.

cach dang nhap tai khoan microsoft khong can mat khau

Trước khi đi vào chi tiết bài viết hướng dẫn đăng nhập tài khoản Microsoft không cần mật khẩu, nếu bạn đọc vẫn chưa sở hữu cho mình một tài khoản của Microsoft hay biết cách tạo tài khoản Microsoft thì ngay tại đây Taimienphi.vn sẽ giúp đỡ bạn thông qua bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft của chúng tôi. Và sau đó cũng chúng tôi tìm hiểu cách đăng nhập tài khoản Microsoft không cần mật khẩu với Microsoft Authenticator như thế nào nhé.

Đăng nhập tài khoản Microsoft không cần mật khẩu với Microsoft Authenticator.

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc cần tải ứng dụng Microsoft Authenticator tại đây.

Bước 2: Sau khi hoàn tất việc tải Microsoft Authenticator và cài đặt, chúng ta tiến hành mở ứng dụng để thêm tài khoản cần xác nhận trong Microsoft Authenticator.

cach dang nhap tai khoan microsoft khong can mat khau 2

Bước 3: Lựa chọn tài khoản cá nhân Personal account và sau đó tiền hành đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Microsoft Authenticator.

cach dang nhap tai khoan microsoft khong can mat khau 3

Bước 4: Tiếp đó bạn nhập mật khẩu để tiến hành đăng nhập, ngay sau đó ứng dụng cần bạn nhập 4 chữ số cuối cùng của điện thoại bạn vào để gửi tin nhắn xác nhận lại một lần nữa.

cach dang nhap tai khoan microsoft khong can mat khau 4

Bước 5: Sau khi nhận mã và kích hoạt trong Microsoft Authenticator, hệ thống sẽ hiển thị thêm một mã code cho bạn dánh cho trường hợp máy iPhone chưa cài đặt mật khẩu và bạn phải xác nhận bằng mã đó khi bật chế độ bảo vệ của iPhone lên. Nhưng nếu iPhone bạn đã bật mật khẩu từ trước thì có thể bỏ qua bước này.

cach dang nhap tai khoan microsoft khong can mat khau 5

Bước 6: Bây giờ bạn có thể tiến hành đăng nhập ở bất cứu dịch vụ nào với tài khoản vừa được xác nhận trong Microsoft Authenticator.

cach dang nhap tai khoan microsoft khong can mat khau 6

Bước 7: Ngay ở khâu nhập mật khẩu bạn sẽ thấy có một dòng hiển thị là "Sử dụng ứng dụng Microsoft Authenticator để thay thế " hãy click vào đó thay vì nhập mật khẩu.

cach dang nhap tai khoan microsoft khong can mat khau 7

Bước 8: Ngay lập tức có một mã số đơn giản hiển thị, điều chúng ta cần làm là mở điện thoại bạn ra, mở luôn ứng dụng Microsoft Authenticator để xác nhận mã trên điện thoại.

cach dang nhap tai khoan microsoft khong can mat khau 8

Bước 9: Trên điện thoại của bạn sẽ hiển thị vài kết quả, bạn chỉ việc chọn kết quả khớp với số ở trên là xong, ngay sau đó bạn sẽ được tự động chuyển sang trang sau khi đăng nhập thành công.

cach dang nhap tai khoan microsoft khong can mat khau 9

Như vậy với cách này chúng ta có thể đăng nhập tài khoản Microsoft không cần mật khẩu, sử dụng Microsoft Authenticator là phương pháp đăng nhập an toàn nhất bạn nên sử dụng.

cach dang nhap tai khoan microsoft khong can mat khau 10

Với ứng dụng Microsoft Authenticator chúng ta vừa biết thêm được một thủ thuật hữu ích khi đăng nhập tài khoản Microsoft không cần mật khẩu, áp dụng cho các máy tính xa lạ nơi mà bạn không muốn nhập mật khẩu vì lo sợ bị đánh cắp. Taimienphi.vn cũng khuyên bạn nên sử dụng giải pháp này để có thể đảm bảo an toàn nhất cho các thông tin, tài khoản các nhân của mình. Mặc dù đây chỉ áp dụng cho các tài khoản Microsoft nhưng trong các bài viết lần tới chúng tôi sẽ giới thiệu thêm nhiều ứng dụng có chức năng tương tự như Microsoft Authenticator áp dụng cho nhiều dịch vụ, tài khoản khác nhau.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-tai-khoan-microsoft-khong-can-mat-khau-23279n.aspx
Còn với những ai đang sử dụng gmail cũng nên áp dụng bảo mật 2 lớp trong Gmail, đây cũng là một biện pháp an toàn khi đăng nhập gmail ở thiết bị lạ. Với việc kích hoạt bảo mật 2 lớp trong Gmail sẽ yêu cầu phải có sự xác nhận trong điện thoại bằng một mã số bất kỳ để tiến hành đăng nhập gmail nên bạn đọc cũng nên áp dụng phương pháp này.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lấy lại mật khẩu Vietinbank bị quên lưu trên máy tính
Cách đăng nhập SQL Server nếu tài khoản SA bị vô hiệu hóa
Quên mật khẩu Live Mail, lấy lại Password tài khoản Microsoft Live Mail HotMail
Tự động đăng nhập Windows 10 khi khởi động máy
Cách gỡ mật khẩu đăng nhập trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

dang nhap tai khoan microsoft khong can mat khau

, dang nhap microsoft khong can mat khau, login microsoft khong can mat khau,

SOFT LIÊN QUAN
 • ALPass

  Lưu trữ các tài khoản đăng nhập

  ALPass là một chương trình cho phép bạn lưu trữ các tài khoản đăng nhập trên đĩa USB, iPod và hơn 1000 thiết bị khác. Chương trình cho phép bạn lưu trữ tài khoản đăng nhập với số lượng tài khoản không giới hạn, tự động đ ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn bật chế độ màu tối trên Office 2019

  Ở phiên bản cũ hơn, Office 2016 chỉ có màu xám tối (Dark gray), màu trắng (White) và xám sáng (Light gray). Nhưng đến Office 2019 mới nhất này giao diện nền tối Dark theme đã được Microsoft bổ sung thêm. Và ngay bây giờ bạn đã có thể bật chế độ màu tối trên Office 2019 để sử dụng rồi.

 • Cách cài tiếng Việt cho Office 2019

  Cài tiếng Việt cho Office 2019 giúp người dùng dễ dàng và tiện dụng hơn khi làm việc trên Office 2019 vì giao diện sau khi bạn cài đặt sẽ là ngôn ngữ tiếng Việt, không phải là tiếng Anh như mặc định ban đầu. Để rõ hơn

 • Cách đổi ngôn ngữ trong Office 2019

  Đổi ngôn ngữ trong Office 2019 giúp người sử dụng thay đổi sang một ngôn ngữ khác để sử dụng thay vì dùng ngôn ngữ mặc định khi cài đặt là tiếng Anh. Để đổi ngôn ngữ trong Office không khó, thực tế thao tác để thực hiện

 • Cách cài Office 2019

  Vậy là người dùng đã có thể cài Office 2019, chạm tay đến phiên bản mới và cao cấp nhất của Microsoft với hàng loạt các tính năng được bổ sung vào kèm theo các công nghệ mới hứa hẹn sẽ hỗ trợ người dùng văn phòng hoàn thành xuất sắc công việc của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá