Cách đăng nhập Google trên máy tính

Tiến hành đăng nhập Google để sử dụng hiện nay đã trở thành cơ bản và hầu như tất cả mọi người đều có thể thực hiện được. Đăng nhập tài khoản Google thành công, bạn có thể xem danh bạ, vào Gmail, dùng Drive, Google ảnh... rất đơn giản. Nếu bạn nào chưa rõ cách thức đăng nhập như thế nào, hãy xem ngay hướng dẫn trong bài viết này.

Tương tự như khi bạn đăng nhập Gmail thì đầu tiên bạn phải có tài khoản Gmail, nếu chưa có thì phải đăng ký Gmail để có tài khoản này. Đăng nhập Google cũng như vậy mà thôi, các bạn cần tạo tài khoản google nếu chưa có tài khoản, khi tạo thành công và có tài khoản thì việc đăng nhập trở nên đơn giản mà thôi.

cach dang nhap google

Đăng nhập tài khoản Google, đăng nhập Gmail

Khi đã Đăng nhập tài khoản Google thành công, các bạn sẽ được sử dụng rất nhiều ứng dụng phong phú, đa dạng của Google dành cho người dùng. Và tài khoản Google này, bạn cũng có thể dùng chúng để đăng nhập trên Youtobe, trên Facebook... để trải nghiệm nhiều tiện ích hay, những tiện ích thú vị hiện nay.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Google

1. Đăng nhập tài khoản Google trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập vào trang đăng nhập tài khoản Google TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhấn vào Đăng nhập ở góc phải phía trên hoặc nhấn vào Đăng nhập ở giữa giao diện.

cach dang nhap google 2

Bước 3: Nhập Tên tài khoản (email hoặc số điện thoại), sau đó bấm chọn Tiếp theo.

cach dang nhap google 3

Bước 4: Nhập mật khẩu, sau đó bấm Tiếp theo như mô tả trong ảnh dưới.

cach dang nhap google 4

Bạn đợi ít giây để hệ thống đăng nhập tài khoản của bạn, khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập Google thành công sẽ như trong ảnh dưới:

cach dang nhap google 5

2. Đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại Android

Trên điện thoại Android người dùng có thể đăng nhập tài khoản Google để sử dụng Gmail soạn, gửi thư hoặc thực hiện tải các ứng dụng, game trên CH Play hoặc trên chính Google Play về máy để dùng.

Để Đăng nhập tài khoản Google trên Android bạn xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Trên đây là hướng dẫn đăng nhập Google thực hiện trên máy tính và trên điện thoại smartphone dùng hệ điều hành Android. Ngay khi đăng nhập thành công, bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng trên Google Play như đồng bộ ảnh, lịch, danh bạ, đồng thời sử dụng các dịch vụ khác của Google như Gmail, Drive, Traslate...

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-google-50861n.aspx
Nếu bạn có thắc mắc hoặc ý kiến cần trao đổi, hãy để lại comment trong phần lời bình cuối bài viết để chúng ta cùng thảo luận và trao đổi nhé! Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài và sử dụng Google Photos trên máy tính
Cách đăng nhập tài khoản Google trên CH Play bằng điện thoại Android
Hướng dẫn cách bật và xem lại lịch sử tìm kiếm trên Google
Cách đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc
Chrome 70 cho phép người dùng tắt tự động đăng nhập
Từ khoá liên quan:

dang nhap google

, dang nhap tai khoan google, sign in google,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Authenticator

    Bảo mật tài khoản Google trên Android

    Google Authenticator là ứng dụng hỗ trợ bảo mật tài khoản Google trên thiết bị di động Android và iOS và hoạt động trên tất cả các thiết bị mới nhất. Với cơ chế bảo mật hai lớp, chương trình tạo mã xác nhận mà không yêu ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá