Cách đăng nhập DongA Ebanking

DongA Ebanking hay còn gọi là DongA Internet Banking, dịch vụ của ngân hàng Đông Á cho phép người dùng thao tác trực tuyến thay vì phải thông qua quầy giao dịch như trước, chỉ với một thao tác đăng nhập DongA Ebanking duy nhất là người dùng đã có thể truy cập và sử dụng mọi dịch vụ của ngân hàng này

Chỉ cần đăng nhập DongA Ebanking thôi là người dùng đã có thể sử dụng gấn như toàn bộ dịch vụ mà ngân hàng DongA Bank đang cung cấp. DongA Ebanking hay còn gọi là DongA Internet Bankking, là dịch vụ cho phép truy cập vào ngân hàng trực tuyến mà không cần phải thông qua quầy giao dịch, đây cũng là xu thế mà tất cả các ngân hàng hiện nay tại Việt Nam đang hướng đến.

cach dang nhap donga ebanking

- Download DongA Bank cho Android
- Download DongA Bank cho iPhone

Trước khi đăng nhập DongA Ebanking thì người dùng cần phải đăng ký DongA Internet Bankking trước đã. Đây là điều kiện cần để có thể sử dụng mọi dịch vụ của Đông Á, tham khảo tại đây về cách thức đăng ký DongA Internet Bankking trước khi tiến hành đăng nhập DongA Ebanking như trong bài viết này.

Hướng dẫn đăng nhập DongA Ebanking

- Tải ứng dụng DongA Ebanking phiên bản iPhone tại đây, download DongA Ebanking cho iPhone.

- Tải ứng dụng DongA Ebanking phiên bản Android tại dây, download DongA Ebanking cho Android.

Bước 1: Sau khi chúng ta tải ứng dụng DongA Internet Bankking là đã có thể tiến hành đăng nhập được ngay, có rất nhiều thông tin phần bên ngoài trước khi chúng ta đăng nhập như tỷ giá, lãi suất hay tin tức để giúp bạn cập nhật thêm thông tin từ DongA Ebanking.

cach dang nhap donga ebanking 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập DongA Ebanking thành công, tại đây người dùng sẽ được sử dụng full chức năng của ứng dụng và có thể tiến hành mọi giao dịch trên DongA Ebanking từ việc thanh toán các loại hóa đơn cho đến chuyển khoản.

cach dang nhap donga ebanking 3

Tất nhiên khi sử dụng ứng dụng DongA Internet Bankking bạn sẽ thấy giao diện còn khá cơ bản, không hiện đại hay tối ưu cho người sử dụng, hy vọng trong thời gian tới Đông Á sẽ có những thay đổi để cập nhật lại ứng dụng này.

Bước 3: Ngoài cách trên chúng ta còn có thể đăng nhập DongA Ebanking thông qua website truy cập TẠI ĐÂY.

cach dang nhap donga ebanking 4

Phiên bản web cũng không khác quá nhiều so với ứng dụng DongA Internet Bankking và nếu bạn đã đăng ký DongA Internet Bankking trước đó thì cũng có thể sử dụng phiên bản web để có teher đăng nhập DongA Ebanking.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà người dùng cần biết để có thể đăng nhập DongA Ebanking, sử dụng DongA Internet Bankking rất tiện lợi cho người sử dụng do đó nếu tài khoản của bạn chưa đăng ký DongA Internet Bankking thì hãy tiến hành làm ngay đi. Bạn sẽ phải chi trả 1 khoản nhỏ trong tài khoản của mình để duy trì mà đem lại được bao nhiêu là lợi ích, chính vì những lý do đó mà chúng ta nên sử dụng DongA Internet Bankking.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-donga-ebanking-35667n.aspx
Ngoài ra DongA Bank hiện nay đang có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt cho những ai đang muốn làm thẻ visa DongA Bank, giúp bạn thanh toán quốc tế đơn giản hơn, cụ thể hãy xem cách làm thẻ visa DongA Bank tại đây để biết cách thức làm thẻ nhé.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thủ tục mở ATM, Visa DongA Bank
Địa chỉ ATM DongA Bank, địa điểm đặt cây ATM DongA Bank trên toàn quốc
Cách đổi mật khẩu ATM DongA Bank, đổi mã PIN
Mở tài khoản Ngân hàng DongA Bank, làm, tạo tài khoản tại DongA Bank trên toàn quốc
Lãi suất Ngân hàng DongA Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại DongA Bank trên toàn quốc
Từ khoá liên quan:

dang nhap DongA Ebanking

, dang nhap DongA Internet Bankking, su dung DongA Ebanking,

SOFT LIÊN QUAN
 • DongA Bank

  Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á

  Ứng dụng ngân hàng điện tử DongA Bank hỗ trợ người dùng giao dịch ngân hàng Đông Á vô cùng tiện lợi ngay trên dế yêu của mình, với DongA Bank bạn dễ dàng truy vấn thông tin, chuyển khoản, tra cứu số dư tài khoản, đăng ký phát hành thẻ online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ....

Tin Mới

 • Cách nạp tiền điện thoại từ VietInBank

  Đối với những ai đang là khách hàng của ngân hàng VietInBank có thể áp dụng cách nạp tiền điện thoại từ VietInBank ngay từ bây giờ, tính năng hữu dụng nhất hiện nay giúp bạn có hteer nạp tiền điện thoại từ VietInBank mà không cần phải đi ra ngoài và nạp thẻ như trước nữa.

 • Cách nạp tiền điện thoại từ ACB

  Người dùng ngân hàng Á Châu ACB hiện tại đã có thể nạp tiền điện thoại từ ACB cho tất cả các nhà mạng lớn hiện nay như Viettel, Mobifone hay Vinaphone. Cách thức nạp tiền điện thoại từ ACB đơn giản và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sử dụng ACB nạp tiền điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone.

 • Cách đăng ký Internet Banking ACB Bank

  Á Châu là một trong những ngân hàng lớn và có tiếng ở Việt Nam với hệ thống các chi nhánh, văn phòng giao dịch trải khắp mọi miền tổ quốc, nhất là ba thành phố trọng điểm là: Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, ngoài cách giao dịch truyền thống thì Internet Banking cũng là dịch vụ có tiếng và được nhiều người dùng lựa chọn. Người sử dụng chỉ cần đăng ký Internet Banking ACB Bank là có thể giao dịch ở bất kỳ nơi đâu, mọi lúc mọi nơi, rất nhanh chóng và tiện lợi.

 • Phân tích bài thơ Xúc cảnh của Nguyễn Đình Chiểu

  Bằng việc sử dụng ngôn ngữ bác học, Đồ Chiểu đã sáng tác nên bài thơ mang đậm tinh thần yêu nước, sự bất khuất, ngoan cường của nhân dân sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù, bên cạnh đó thể hiện nỗi lòng của con người trước khung cảnh chuyển mùa của thiên nhiên, và khi phân tích bài thơ Xúc cảnh của Nguyễn Đình Chiểu, em sẽ hiểu rõ hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá