Cách đăng nhập DongA Ebanking

DongA Ebanking hay còn gọi là DongA Internet Bankking, dịch vụ của ngân hàng Đông Á cho phép người dùng thao tác trực tuyến thay vì phải thông qua quầy giao dịch như trước, chỉ với một thao tác đăng nhập DongA Ebanking duy nhất là người dùng đã có thể truy cập và sử dụng mọi dịch vụ của ngân hàng này

Chỉ cần đăng nhập DongA Ebanking thôi là người dùng đã có thể sử dụng gấn như toàn bộ dịch vụ mà ngân hàng Đông Á đang cung cấp. DongA Ebanking hay còn gọi là DongA Internet Bankking, là dịch vụ cho phép truy cập vào ngân hàng trực tuyến mà không cần phải thông qua quầy giao dịch, đây cũng là xu thế mà tất cả các ngân hàng hiện nay tại Việt Nam đang hướng đến.

cach dang nhap donga ebanking

Trước khi đăng nhập DongA Ebanking thì người dùng cần phải đăng ký DongA Internet Bankking trước đã. Đây là điều kiện cần để có thể sử dụng mọi dịch vụ của Đông Á, tham khảo tại đây về cách thức đăng ký DongA Internet Bankking trước khi tiến hành đăng nhập DongA Ebanking như trong bài viết này.

Hướng dẫn đăng nhập DongA Ebanking

- Tải ứng dụng DongA Ebanking phiên bản iPhone tại đây, download DongA Ebanking cho iPhone.

- Tải ứng dụng DongA Ebanking phiên bản Android tại dây, download DongA Ebanking cho Android.

Bước 1: Sau khi chúng ta tải ứng dụng DongA Internet Bankking là đã có thể tiến hành đăng nhập được ngay, có rất nhiều thông tin phần bên ngoài trước khi chúng ta đăng nhập như tỷ giá, lãi suất hay tin tức để giúp bạn cập nhật thêm thông tin từ DongA Ebanking.

cach dang nhap donga ebanking 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập DongA Ebanking thành công, tại đây người dùng sẽ được sử dụng full chức năng của ứng dụng và có thể tiến hành mọi giao dịch trên DongA Ebanking từ việc thanh toán các loại hóa đơn cho đến chuyển khoản.

cach dang nhap donga ebanking 3

Tất nhiên khi sử dụng ứng dụng DongA Internet Bankking bạn sẽ thấy giao diện còn khá cơ bản, không hiện đại hay tối ưu cho người sử dụng, hy vọng trong thời gian tới Đông Á sẽ có những thay đổi để cập nhật lại ứng dụng này.

Bước 3: Ngoài cách trên chúng ta còn có thể đăng nhập DongA Ebanking thông qua website truy cập TẠI ĐÂY.

cach dang nhap donga ebanking 4

Phiên bản web cũng không khác quá nhiều so với ứng dụng DongA Internet Bankking và nếu bạn đã đăng ký DongA Internet Bankking trước đó thì cũng có thể sử dụng phiên bản web để có teher đăng nhập DongA Ebanking.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà người dùng cần biết để có thể đăng nhập DongA Ebanking, sử dụng DongA Internet Bankking rất tiện lợi cho người sử dụng do đó nếu tài khoản của bạn chưa đăng ký DongA Internet Bankking thì hãy tiến hành làm ngay đi. Bạn sẽ phải chi trả 1 khoản nhỏ trong tài khoản của mình để duy trì mà đem lại được bao nhiêu là lợi ích, chính vì những lý do đó mà chúng ta nên sử dụng DongA Internet Bankking.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-donga-ebanking-35667n.aspx
Ngoài ra DongA Bank hiện nay đang có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt cho những ai đang muốn làm thẻ visa DongA Bank, giúp bạn thanh toán quốc tế đơn giản hơn, cụ thể hãy xem cách làm thẻ visa DongA Bank tại đây để biết cách thức làm thẻ nhé.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Internet Banking Vietcombank, đổi mã PIN
Cách làm thẻ Visa DongA Bank, thẻ tín dụng DongA
Địa chỉ ATM DongA Bank, địa điểm đặt cây ATM DongA Bank trên toàn quốc
Cách đổi mật khẩu ATM Techcombank, đổi mã PIN
Lãi suất Ngân hàng DongA Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại DongA Bank trên toàn quốc
Từ khoá liên quan:

dang nhap DongA Ebanking

, dang nhap DongA Internet Bankking, su dung DongA Ebanking,
SOFT LIÊN QUAN
 • DongA Internet Banking

  Giao dịch ngân hàng Đông Á trên điện thoại

  DongA Internet Banking là ứng dụng ngân hàng di động được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA bank) nhằm hỗ trợ khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi. DongA Internet Banking cho phép khách hàng cá nh ...

Tin Mới

 • Những ví điện tử phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay

  Hiện nay, nhu cầu mua sắm và thanh toán qua Internet của khách hàng đang ngày càng tăng cao, bởi vậy thật dễ dàng để có thể nhận ra ứng dụng ví điện tử đang trở nên phổ biến và được đông đảo khách hàng ưa chuộng, tin tưởng. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp giúp các bạn các loại ví số thông dụng nhất tại nước ta hiện nay, mời bạn cùng đón đọc để có thể lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

 • Đăng ký SMS Banking của Vietcombank như thế nào?

  SMS Banking của Vietcombank là dịch vụ nhắn tin từ ngân hàng Vietcombank cho bạn biết khi có biến động trong tài khoản hay kiểm tra được các giao dịch gần nhất dễ dàng và nhanh chóng giúp bạn quản lý số dư tài khoản tốt

 • Cách đăng ký Internet Banking Agribank

  Internet Banking Agribank là tiện ích của ngân hàng Agribank khi cho phép người dùng giao dịch trực tuyến thông qua ứng dụng hoặc web nhanh gọn lẹ mà không cần phải đến đăng hàng, xem hướng dẫn đăng ký Internet Banking Agribank ngay tại đây để được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu này.

 • Soạn văn lớp 9 - Nghị luận về tác phẩm truyện (hoặc đoạn trích)

  Chương trình soạn văn lớp 9, các em đã được học về các kiểu văn nghị luận trong đó có nghị luận văn học, soạn bài Nghị luận về tác phẩm truyện (hoặc đoạn trích) để các em hiểu hơn về dạng văn nghị luận về tác phẩm văn xuôi. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để hoàn thiện bài soạn của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá