Cách chuyển file Word sang PDF trực tuyến bằng Convertonlinefree

Để chuyển Word sang PDF, thông thường chúng ta hay sử dụng các phần chuyển đổi chuyên dụng, tuy nhiên vì lý do dung lượng ổ đĩa nên bạn không muốn cài đặt các phần mềm chuyển Word sang PDF. Bạn nghĩ ngay đến một ứng dụng trực tuyến. Giải pháp cho bạn lúc này là bạn nên chuyển đổi Word sang PDF trực tuyến bằng Convertonlinefree

Convertonlinefree là website hỗ trợ chuyển Word sang PDF trực tuyến hiệu quả với chất lượng file khá cao. Ngoài ra ứng dụng cũng cho phép bạn chuyển đổi các định dạng văn bản khác sang PDF cũng như chuyển đổi ngược lại từ PDF sang định dạng khác. Cách sử dụng Convertonlinefree để chuyển file Word sang PDF cũng rất đơn giản.

cach chuyen file word sang pdf truc tuyen bang convertonlinefree

CÁCH CHUYỂN FILE WORD SANG PDF TRỰC TUYẾN BẰNG CONVERTONLINEFREE

Để thực hiện chuyển file Word sang PDF trực tuyến bằng Convertonlinefree bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập Convertonlinefree theo địa chỉ Tại Đây

cach chuyen file word sang pdf truc tuyen bang convertonlinefree 2

Bước 2: Website hiển thị trên trình duyệt , Tab đầu tiên với chức năng chuyển đổi định dạng Word sang PDF. Bạn tiến hành upload file Word cần chuyển đổi bằng cách nhấn vào nút Browse và chọn đường dẫn đến file.

cach chuyen file word sang pdf truc tuyen bang convertonlinefree 3

Bước 3: Sau khi upload file Word bạn nhấn vào nút Convert để bắt đầu quá trình chuyển đổi định dạng sang PDF.

cach chuyen file word sang pdf truc tuyen bang convertonlinefree 4

Bước 4: Quá trình chuyển đổi định dạng hoàn tất, sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo lựa chọn lưu file đã chuyển đổi về máy tính của bạn. Bạn tìm đường dẫn và nhấn Save để lưu file.

cach chuyen file word sang pdf truc tuyen bang convertonlinefree 5

Bạn mở file đã lưu, lúc này file Word đã chuyển sang định dạng PDF theo ý muốn của bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-file-word-sang-pdf-truc-tuyen-bang-convertonlinefre-12974n.aspx
Như vậy bạn đã thực hiện xong việc chuyển đổi file Word sang PDF trực tuyến bằng Convertonlinefree. Ngoài ra bạn có thể chọn thêm cách chuyển đổi dịnh dạng file Word khác từ các tab chức năng như chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc, chuyển đổi các tập tin nén, chuyển file Word sang PDF từ trình duyệt… Sử dụng Convertonlinefree, bạn cũng dễ dàng chuyển PDF sang Word để xử lý nội dung có trong file PDF của mình, như đã biết để chỉnh sửa file PDF thì không phải công cụ nào cũng hỗ trợ, vì thế, người dùng cần chuyển PDF sang Word để chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Một số cách chuyển pdf sang word trực tuyến không phải dùng phần mềm
Top 4 web chuyển đổi Word sang PDF trực tuyến miễn phí
PDF to Word Converter - Chuyển đổi file PDF sang Word
Lưu file PDF trong Word 2007, 2003 bằng Microsoft Save as PDF
Cài doPDF, setup doPDF phần mềm chuyển đổi word sang PDF
Từ khoá liên quan:

chuyển word sang pdf trực tuyến bằng convertonlinefree

, dùng convertonlinefree chuyển doc sang pdf,
SOFT LIÊN QUAN
 • PDFConvertFree.com

  Chuyển PDF sang ảnh, word, excel trực tuyến

  PDFConvertFree.com là dịch vụ trực tuyến miễn phí cho phép người dùng chỉnh sửa file PDF của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thông qua PDFConvertFree.com, bạn có thể nối hoặc tách file PDF, chuyển file PDF sang đị ...

Tin Mới

 • Cách chỉnh sửa file PDF trực tiếp giống như file Word

  Có một phương pháp giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF trực tiếp như file Word thông thường rất độc đáo mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết này.

 • Cách sử dụng Foxit PDF Editor

  PDF luôn được xem là dạng file văn bản khó chỉnh sửa nhất. Tuy nhiên việc xử lý file PDF sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với Foxit PDF Editor. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Foxit PDF Editor để xử lý dạng file PDF, mời các bạn theo dõi.

 • Quên mật khẩu file PDF, đây là cách mở file

  Đã bao giờ phải gặp phải tình huống sử dụng mật khẩu để mã hóa, bảo mật file PDF quan trọng, sau một thời gian dài không sử dụng đến bạn vô tình quên mất mật khẩu. Nếu quên mật khẩu file PDF, đây là cách mở file mà bạn

 • Soạn Văn lớp 9 - Khởi ngữ

  Khởi ngữ là phần kiến thức mà các em rất dễ nhầm lẫn trong khi phân tích, chính vì vậy, bài Soạn văn lớp 9 về Khởi ngữ sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cung cấp cho các em các kiến thức cơ bản nhất cùng với cách làm các bài tập về phần kiến thức tưởng chừng như đơn giản này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá