Cách chuyển file Word sang PDF trực tuyến bằng Convertonlinefree

Để chuyển Word sang PDF, thông thường chúng ta hay sử dụng các phần chuyển đổi chuyên dụng, tuy nhiên vì lý do dung lượng ổ đĩa nên bạn không muốn cài đặt các phần mềm chuyển Word sang PDF. Bạn nghĩ ngay đến một ứng dụng trực tuyến. Giải pháp cho bạn lúc này là bạn nên chuyển đổi Word sang PDF trực tuyến bằng Convertonlinefree

Convertonlinefree là website hỗ trợ chuyển Word sang PDF trực tuyến hiệu quả với chất lượng file khá cao. Ngoài ra ứng dụng cũng cho phép bạn chuyển đổi các định dạng văn bản khác sang PDF cũng như chuyển đổi ngược lại từ PDF sang định dạng khác. Cách sử dụng Convertonlinefree để chuyển file Word sang PDF cũng rất đơn giản.

cach chuyen file word sang pdf truc tuyen bang convertonlinefree

CÁCH CHUYỂN FILE WORD SANG PDF TRỰC TUYẾN BẰNG CONVERTONLINEFREE

Để thực hiện chuyển file Word sang PDF trực tuyến bằng Convertonlinefree bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập Convertonlinefree theo địa chỉ Tại Đây

cach chuyen file word sang pdf truc tuyen bang convertonlinefree 2

Bước 2: Website hiển thị trên trình duyệt , Tab đầu tiên với chức năng chuyển đổi định dạng Word sang PDF. Bạn tiến hành upload file Word cần chuyển đổi bằng cách nhấn vào nút Browse và chọn đường dẫn đến file.

cach chuyen file word sang pdf truc tuyen bang convertonlinefree 3

Bước 3: Sau khi upload file Word bạn nhấn vào nút Convert để bắt đầu quá trình chuyển đổi định dạng sang PDF.

cach chuyen file word sang pdf truc tuyen bang convertonlinefree 4

Bước 4: Quá trình chuyển đổi định dạng hoàn tất, sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo lựa chọn lưu file đã chuyển đổi về máy tính của bạn. Bạn tìm đường dẫn và nhấn Save để lưu file.

cach chuyen file word sang pdf truc tuyen bang convertonlinefree 5

Bạn mở file đã lưu, lúc này file Word đã chuyển sang định dạng PDF theo ý muốn của bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-file-word-sang-pdf-truc-tuyen-bang-convertonlinefre-12974n.aspx
Như vậy bạn đã thực hiện xong việc chuyển đổi file Word sang PDF trực tuyến bằng Convertonlinefree. Ngoài ra bạn có thể chọn thêm cách chuyển đổi dịnh dạng file Word khác từ các tab chức năng như chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc, chuyển đổi các tập tin nén, chuyển file Word sang PDF từ trình duyệt… Sử dụng Convertonlinefree, bạn cũng dễ dàng chuyển PDF sang Word để xử lý nội dung có trong file PDF của mình, như đã biết để chỉnh sửa file PDF thì không phải công cụ nào cũng hỗ trợ, vì thế, người dùng cần chuyển PDF sang Word để chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Một số cách chuyển pdf sang word trực tuyến không phải dùng phần mềm
Top 4 web chuyển đổi Word sang PDF trực tuyến miễn phí
Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%
PDF to Word Converter - Chuyển đổi file PDF sang Word
Lưu file PDF trong Word 2007, 2003 bằng Microsoft Save as PDF
Từ khoá liên quan:

chuyển word sang pdf trực tuyến bằng convertonlinefree

, dùng convertonlinefree chuyển doc sang pdf,

SOFT LIÊN QUAN
 • PDFConvertFree.com

  Chuyển PDF sang ảnh, word, excel trực tuyến

  PDFConvertFree.com là dịch vụ trực tuyến miễn phí cho phép người dùng chỉnh sửa file PDF của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thông qua PDFConvertFree.com, bạn có thể nối hoặc tách file PDF, chuyển file PDF sang đị ...

Tin Mới

 • Cách ghép file PDF đơn giản và nhanh nhất

  Bạn có quá nhiều file PDF và muốn gom chúng lại thành một file và đang tìm cách ghép file PDF đơn giản và nhanh nhất để biến toàn bộ các file PDF riêng rẽ thành một file duy nhất? Nghe thì có vẻ hơi khó nhưng sẽ thật đơn giản và bạn hoàn toàn có thể thực hiện được ngay nếu như làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn.

 • Cách chuyển PDF sang DOC sử dụng Google Drive

  Chuyển file PDF sang Word trong Google Drive là một trong số những cách hay giúp bạn chuyển PDF sang Word hiện nay, với cách này chỉ dành cho những bạn muốn tối ưu văn bản và tránh trường hợp bị lỗi font chữ khi chuyển đổi từ file PDF sang DOC.

 • Hướng dẫn cách xóa trang trong PDF, xóa 1 trang bất kỳ

  Bạn biết cách xóa trang trong Word nhưng đang loay hoay không biết cách xóa trang trong PDF, xóa 1 trang bất kỳ như thế nào? Việc xóa trang này có đơn giản hay phức tạp, thủ thuật mình chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

 • Phân tích bài thơ Nhớ rừng của Thế Lữ

  Qua việc phân tích bài thơ Nhớ rừng của Thế Lữ, các em sẽ hiểu hơn về những u uất, căm hờn của tác giả khi phải chịu cảnh nước mất nhà tan và nỗi


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá