Cách chuyển file PDF sang PRC nhanh nhất

Trên các thiết bị máy tính bảng, smartphone chúng ta thường dùng định dạng PRC để đọc file. Nếu đang có những file PDF, muốn đọc trên eBook các bạn cần chuyển file PDF sang PRC. Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách chuyển file PDF sang PRC nhanh nhất.

Khi cần sửa đổi file PDF, hầu hết người dùng đều tham khảo thủ thuật chuyển PDF sang Word. Khi đã chuyển PDF sang Word các bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa các thông tin có trong file này. Tuy nhiên đó chỉ là các tùy chỉnh để đọc file trên máy tính. Còn đối với những người dùng Smartphone, các bạn cần chuyển đổi file PDF sang PRC thì mới có thể đọc trên eBook. Không cần sử dụng bất cứ phần mềm nào, các bạn có thể chuyển file PDF sang PRC nhanh nhất với thủ thuật sau đây.

Cách chuyển file PDF sang PRC nhanh nhất:

Bước 1: Các bạn cần truy cập Vào đâyđể thực hiện thủ thuật chuyển file PDF sang PRC trực tuyến.

Tại giao diện của công cụ trực tuyến Zamzar, ấn chọn Choose File.

cach chuyen file pdf sang prc nhanh nhat

Bước 2: Tìm đến file PDF cần chuyển sang PRC trên máy tính. Chọn file ấn Open.

cach chuyen file pdf sang prc nhanh nhat 2

Bước 3: Chú ý tại Step 2, ấn Choose files to và chọn định dạng PRC.

cach chuyen file pdf sang prc nhanh nhat 3

Bước 4: Ở Step 3, cần nhập Email để nhận file PRC đã chuyển đổi. Sau đó bạn ấn Convert.

cach chuyen file pdf sang prc nhanh nhat 4

Bước 5: Truy cập Email của bạn, tìm Email được gửi đến từ Zamzar, tiếp đó các bạn mở file, ấn vào đường link của Zamzar gửi đến.

cach chuyen file pdf sang prc nhanh nhat 5

Bước 6: Một tab mới sẽ được mở trên trình duyệt. Nhấn chọn Download Now để tải về file PRC đã được chuyển đổi.

cach chuyen file pdf sang prc nhanh nhat 6

Cuối cùng là đợi file PRC tải về máy tính xong và copy vào eBook để sử dụng.

cach chuyen file pdf sang prc nhanh nhat 7

Quá nhanh chóng, quá dễ dàng để chuyển PDF sang PRC đúng không các bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-file-pdf-sang-prc-nhanh-nhat-22519n.aspx
Nhiều người dùng thường có suy nghĩ file PRC chỉ có thể đọc trên eBook và sử dụng Smartphone để đọc. Tuy nhiên trên máy tính bạn cũng có thể đọc file PRC nữa đấy. Chỉ cần cài đặt phần mềm Mobipocket theo hướng dẫn của Taimienphi.vn là bạn có thể đọc dạng file này. Đây cũng là một cách hay để đọc file PRC trên máy tính, giúp chúng ta có thể dễ dàng đọc truyện, xem sách chữ mà không lo hết pin điện thoại.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển file Word sang PDF trong Word 2010
Chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Doc Converter
Cách chuyển đổi file PDF sang file ảnh nhanh chóng
Cách chuyển đổi file PDF sang Flash cực nhanh
Làm thế nào để chuyển file Word sang file PDF?
Từ khoá liên quan:

chuyen file pdf sang prc

, chuyen file pdf sang prc nhanh nhat,
SOFT LIÊN QUAN
 • Lexcycle Stanza

  Đọc định dạng PRC, đọc sách điện tử

  Lexcycle Stanza sẽ giúp người dùng dễ dàng đọc được các nội dung trong của sách điện tử, báo, các ấn phẩm.... và nhiều tài liệu khác có định dạng eBook EPUB, eReader, MS LIT, Amazon Kindle... trên chiếc điện thoại của bạ ...

Tin Mới

 • Chuyển đổi PDF sang Excel bằng PDF to Excel Converter

  Có rất nhiều cách để chúng ta chuyển đổi PDF sang Excel với các công cụ có hiện nay trên mạng và cách chuyển PDF sang Excel bằng PDF To Excel Converter là một trong số các lựa chọn tốt nhất mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết sau.

 • Hướng dẫn cài đặt AutoDWG PDF Converter

  Bạn được đối tác gửi những file thiết kế DWG hay DXF nhưng không có phần mềm chuyên dụng để có thể mở được những file này. Đừng lo vì có một ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cài đặt AutoDWG PDF Converter giúp bạn chuyển file từ DWG sang PDF để đọc nó mà không cần phải cài những phần mềm thiết kế vốn rất nặng

 • Top 5 công cụ nén file PDF tốt nhất hiện nay

  Đối với các file PDF chứa nội dung đồ họa chuyên sâu kích thước thường khá lớn, để giảm dung lượng, kích thước các file này, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các công cụ nén file PDF chuyên dụng như 7 Zip hay IrfanView... Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 công cụ nén file PDF tốt nhất hiện nay.

 • Giải Toán 5 trang 28, 29, Luyện tập

  Trong phần Giải bài tập trang 28, 29 SGK Toán 5, Luyện tập ngày hôm nay, các em sẽ được hướng dẫn chi tiết cách giải cũng như đáp án những bài tập liên quan đến đơn vị đo lường như đổi đơn vị, tính diện tích, so sánh,... Hãy chú ý theo dõi để học tốt môn Toán lớp 5 hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá