Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android

Có rất nhiều cách giúp chúng ta chuyển danh bạ từ iPhone sang Android dễ dàng đơn giản và trên hết với những người không có nhiều kiến thức về điện thoại cũng có thể làm đường. Và cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android trong bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện công việc trên.

Nếu như chuyển danh bạ từ Android sang iPhone đơn giản và nhanh chóng thì việc chuyển danh bạ từ iPhone sang Android lại có đôi chút khó khăn bởi sự hạn chế của nền tảng iOS. Tuy vậy không có gì có thể làm khó được bởi đã có chuyển danh bạ từ Android sang iPhone thì chắc chắn Taimienphi.vn sẽ tìm cách chọn bạn để có thể chuyển danh bạ từ iPhone sang Android.

cach chuyen danh ba tu iphone sang android

Và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android theo những cách phổ biến nhất hiện nay bao gồm cả việc sử dụng phần mềm lẫn không sử dụng phần mềm và tùy vào lựa chọn của bạn để thực hiện việc chuyển danh bạ từ iPhone sang Android sao cho hợp lý nhất.

 

Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android

1. Chuyển danh bạ từ iPhone sang Android bằng iTools

Để chuyển danh bạ từ iPhone sang Android bằng iTools bạn cần chuẩn bị những công cụ sau:

- Tải iTools tại đây, download iTools.

- Để iTools có thể hoạt động được thì máy tính cần phải có iTunes, tải iTunestại đây.

Bước 1: Trước khi tiến hành chuyển danh bạ từ iPhone sang Android bạn phải tắt chế độ sao lưu danh bạ trên icloud đi, đầu tiên hãy nhấn vào cài đặt > lựa chọn profile trên cùng > chọn iCloud.

cach chuyen danh ba tu iphone sang android 2

Bước 2: Tại đây bạn chỉ việc tắt bỏ phần danh bạ và nhấn chọn lưu trên iPhone của tôi là xong.

cach chuyen danh ba tu iphone sang android 3

Bước 3: Sau đó tiến hành tải và cài đặt iTools như các phần mềm thông thường, sau bước này bạn biến hành kết nối iPhone với máy tính rồi mở iTools lên chọn info.

cach chuyen danh ba tu iphone sang android 4

Bước 4: Tại phần này bạn chọn Contact, vì đã loại bỏ sao lưu danh bạ trên icloud theo các bước ở trên rồi nên bạn chỉ cần nhấn tiếp vào Disabled để tiếp tục chuyển danh bạ từ iPhone sang Android.

cach chuyen danh ba tu iphone sang android 5

Bước 5: Vào phần danh bạ bạn chép toàn bộ danh bạ > chọn Export >Export as Vcard File để xuất file danh bạ có trong máy.

cach chuyen danh ba tu iphone sang android 6

Lựa chọn thư mục chứa các file vCard.

cach chuyen danh ba tu iphone sang android 7

Bước 6: Ngay bây giờ bạn vào thư mục vừa chỉ định và copy toàn bộ file vCard có trong này.

cach chuyen danh ba tu iphone sang android 8

Kết nối điện thoại Android với máy tính và chép toàn bộ file vCard này vào bộ nhớ của điện thoại đang kết nối với máy tính.

cach chuyen danh ba tu iphone sang android 9

Bước 7: Sau khi sao chép xong bạn mở máy ra vào phần danh bạ, chọn quản lý danh bạ ở menu góc phải màn hình rồi nhấn vào nhập / xuất danh bạ.

cach chuyen danh ba tu iphone sang android 10

Bước 8: Tại đây bạn chọn nhập file vCard rồi tiền hành nhập từ điện thoại, hệ thống sẽ tự động tìm kiếm và liệt kê ra cho bạn các file vCard sau đó nhập vào máy.

cach chuyen danh ba tu iphone sang android 11

Như vậy việc chuyển danh bạ từ iPhone sang Android đã hoàn tất.

2. Chuyển danh bạ từ iPhone sang Android bằng iCloud

Bước 1: Để chuyển danh bạ từ iPhone sang Android trước tiên chúng ta phải tải các vCard về và với cách này chúng ta phải tải nó về từ trên iCloud, ngược lại với các đầu tiên thì bạn đừng tắt chế độ sync trên icloud đi và sau đó click VÀO ĐÂYrồi tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud.

cach chuyen danh ba tu iphone sang android 12

Bước 2: Tại đây bạn chọn vào phần danh bạ trên iCloud.

cach chuyen danh ba tu iphone sang android 13

Bước 3: Tại đây trong phần danh bạ bạn nhấn vào settings và lựa chọn xuất vCard để tiến hành xuất danh bạ trên iCloud.

cach chuyen danh ba tu iphone sang android 14

và tiến hành tải vCards, công việc còn lại của bạn là chuyển danh bạ từ iPhone sang Android theo cách đã hướng dẫn ở phần trên khi làm với iTools để sao chép và nhập danh bạ trên máy Android

cach chuyen danh ba tu iphone sang android 15

3. Chuyển danh bạ từ iPhone sang Android với Gmail

Với cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Android với Gmail này nói chính xác hơn là chúng ta sử dụng Gmail để đồng bộ, dùng iPhone đồng bộ danh bạ lên Gmail và sau đó sử dụng Gmail trên Android để đồng bộ lại. Với cách này bạn đọc có thể tham khảo thêm hướng dẫn sao lưu khôi phục danh bạ điện thoại từ Gmail tại đây, trong bài viết này chúng tôi có hướng dẫn rất kỹ các sao lưu, khôi phục danh bạ diện thoại từ Gmail bao gồm cả Android lẫn iPhone.

Trên đây là 3 cách giúp bạn chuyển danh bạ từ iPhone sang Android mà bạn có thể áp dụng ngay bây giờ trên thiết bị của mình. Việc sao lưu danh bạ iPhone và sau đó chuyển sang Android có rất nhiều cách nên bạn hãy tìm cách sao lưu danh bạ iPhone thích hợp với mình nhất để tiến hành.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-danh-ba-tu-iphone-sang-android-35306n.aspx
Kế hoạch chuyển 11 số thành 10 số nằm trong quy hoạch viễn thông đã được Bộ Thông tin & Truyền thông từ năm 2015 đặt ra tại Thông tư 22 nhưng đến 15/9/2018 mới chính thức được thực hiện. Bạn đọc có thể tham khảo thêm tại bài viết cách chuyển 11 số thành 10 số đã được chia sẻ trên Taimienphi.vn

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển thuê bao 11 số thành 10 số trong danh bạ điện thoại iPhone, Android
Sao lưu khôi phục danh bạ điện thoại từ Gmail
Cách chép danh bạ từ iPhone vào sim
Cách đổi danh bạ 11 số sang 10 số trên điện thoại
Sao lưu danh bạ điện thoại trên Android
Từ khoá liên quan:

chuyen danh ba tu iPhone sang Android

, sao luu danh ba iPhone, chuyen danh ba sang Android,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đổi Đầu Số Cập Nhật Danh Bạ

  Chuyển danh bạ 11 số sang đầu số mới

  Đổi Đầu Số Cập Nhật Danh Bạ là ứng dụng hỗ trợ người dùng cập nhật lại danh bạ sau khi có quyết định chuyển đổi tất cả các thuê bao 11 số về 10 số, download Đổi Đầu Số Cập Nhật Danh Bạ bạn sẽ không phải update danh bạ cách thủ công nữa bởi quá trình chuyển đổi được thực hiện một cách tự động và thông minh.

Tin Mới

 • Cách sửa iPhone bị sập nguồn

  iPhone bị sập nguồn khi chưa dùng hết pin là một lỗi thường gặp. Trên các thiết bị iPhone, iPad cũng có thể gặp tình trạng này. Muốn sửa iPhone bị sập nguồn người dùng có những phương pháp khác nhau. Bạn hãy thử tự sửa

 • Cách đăng ký iCloud trên Web từ điện thoại iPhone, iPad

  Việc đăng ký iCloud trên Web không có gì là xa lạ nhưng nếu bạn muốn đăng ký iCloud trên Web từ iPhone, iPad thì sao ? Bạn đã thử đăng ký trong trường hợp không có máy tính để sử dụng chưa ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn việc đăng ký iCloud trên Web từ iPhone, iPad có được hay không nhé?

 • Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

  Làm thế nào để ghi âm cuộc gọi trên iPhone chính là câu hỏi mà Taimienphi.vn luôn nhận được trong tuần qua bởi các người dùng đang sử dụng iPhone hiện nay, quả thực chính iPhone cũng không trang bị sẵn tính năng này và để ghi âm cuộc gọi trên iPhone thì bạn đọc cần phải làm theo các cách dưới đây.

 • Làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại

  Trong trường hợp tài khoản bị khóa, hay cần tin nhắn để đăng nhập nhưng Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại thì bạn sẽ làm gì để có thể vào


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá