Cách chụp hình ảnh website bằng Firefox, Chrome cả trang

Bạn thấy có những hình ảnh đẹp, thông tin hay muốn lưu mà website lại khóa tính năng này lại. Hãy sử dụng cách chụp hình website bằng Firefox, Chrome sau đây để giải quyết vấn đề trên nhé.

Có rất nhiều cách để giúp bạn chụp hình website bằng Firefox, Chrome và một trong số những cách đó sẽ được giới thiệu trong bài này. Có rất nhiều công cụ giúp bạn chụp hình website và chúng hoàn toàn miễn phí. Với những ai đang sử dụng Firefox và Chrome hãy lưu trữu bài viết này lại nhé.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang

Ngoài các phần mềm trên máy tính ra chúng ta có thể sử dụng chính các tiện ích trên trình duyệt, thứ mà giúp chúng ta chụp hình website bằng Firefox, Chrome nhanh chóng mà không cần phải thông qua nhiều bước để có thể chụp màn hình máy tính. Tất nhiên các công cụ này chỉ áp dụng chụp màn hình máy tính trên trình duyệt chứ không hẳn giúp bạn chụp ở mọi phần mềm, game hay trên desktop.

1. Hướng dẫn chụp hình website bằng Firefox

Bước 1: Để chụp hình website bằng Firefox bạn không cần bất cứ một phần mềm hay Add-on nào mà ngay chính bản thân trình duyệt này đã phát triển công cụ riêng cho mình. Đầu tiên bạn hãy chọn Settings > vào tiếp Library nhé.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang 2

Trong Library hãy chọn phần Screenshot như hình.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang 3

Bước 2: Tại đây bạn nhấn tiếp vào Firefox Screenshots, mặc dù đang ở trong giai đoạn beta nhưng sử dụng nó để chụp hình website bằng Firefox rất ổn.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang 4

Bước 3: Tại đây hệ thống sẽ hướng dẫn các bạn chụp hình website bằng Firefox với biểu tượng 3 chấm như hình dưới và chọn Take a Screenshot.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang 5

Bước 4: Hiện tại chế độ này mới có 3 tính năng là chụp toàn bộ màn hình - Save full page, chụp theo lựa chọn của bạn - Save visible và kho ảnh của bạn - My Shots.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang 6

Bước 5: Việc lưu cũng có 2 lựa chọn, nếu bấm biểu tượng tải xuống nó sẽ tải về máy bạn còn nếu bấm save sẽ được lưu vào hệ thống My Shots của bạn.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang 7

Và kết quả bạn sẽ được một hình ảnh website bao gồm toàn bộ trang.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang 8

2. Hướng dẫn chụp hình website bằng Chrome

Bước 1: Để chụp hình trên Chrome thì lại khác khi trình duyệt này chưa hỗ trợ công cụ giúp bạn chụp hình website tuy nhiên bạn có thể sử dụng Extension OpenScreenShot tại đây.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn thêm vào Chrome để tiến hành cài đặt Extension này.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang 9

Sau đó nhấn tiếp vào thêm tiện ích.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang 10

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ thấy có biểu tượng Open ScreenShot hiện ra, lúc này bạn chỉ cần nhấn vào toàn bộ trang web để tiến hành chụp hình website bằng Chrome.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang 11

Bước 4: Open ScreenShot cung cấp cho bạn hệ thống chỉnh sửa ảnh khá hay, sau khi chỉnh sửa xong hãy nhấn vào save nhé.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang 12

Sau thao tác save chính là tải ảnh về và đó là bạn đã hoàn tất việc chụp hình website bằng Chrome rồi đó.

Trên đây là cách giúp bạn chụp hình website bằng Firefox, Chrome. Bạn nên lưu ý cách này lại để có thể sử dụng nhanh chóng trong trường hợp sử dụng máy tính ở bên ngoài vì chúng rất nhanh gọn nhẹ.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chup-hinh-anh-website-bang-firefox-chrome-ca-trang-29425n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm top phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính của Taimienphi.vn, ở đây có rất nhiều sự lựa chọn và biết đâu bạn lại thấy thích một trong những phần mềm chụp ảnh màn hình máy tínhđó thì sao.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chụp ảnh màn hình bằng Opera Neon
Cách cập nhật Firefox, Update Firefox phiên bản mới nhất
Chuyển bookmark từ Chrome sang Firefox, sao lưu bookmark từ Chrome sang Firefox
Firefox - Chặn Website bất kỳ trong trình duyệt Firefox
Chặn hiển thị hình ảnh trên Chrome và Firefox
Từ khoá liên quan:

chup hinh anh website bang firefox

, chup hinh anh website bang chrome, chup hinh website ca trang,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xmeye xem Camera

  Xmeye Camera là một trong những ứng dụng được sử dụng để xem camera trực tiếp trên điện thoại với cách thức kết nối và sử dụng Xmeye xem camera đơn giản, hỗ trợ nhiều loại camera phổ biến hiện nay.

 • Quay ngược hình ảnh camera sử dụng Xmeye

  Gần đây Taimienphi.vn có nhận được rất nhiều comment của bạn đọc phản ánh về việc sử dụng Xmeye Camera bị ngược hình ảnh, qua nghiên cứu thì tình trạng quay ngược hình ảnh camera sử dụng Xmeye không hẳn là một lỗi, đây

 • Cách cài đặt Xmeye Camera

  Xmeye Camera là phần mềm, ứng dụng theo dõi camera trên máy tính hay điện thoại di động, với cách thức cài đặt Xmeye Camera đơn giản, hỗ trợ nhiều loại Model camera hiện nay khiến cho Xmeye Camera là một trong những lựa

 • Thiệp 8/3, bộ sưu tập thiệp chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ đẹp và ý nghĩa

  Bài viết ngày hôm nay taimienphi.vn sẽ gửi tới các bạn bộ sưu tập thiệp chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Với những tấm thiệp 8/3 này bạn có thể gửi


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá