Cách chụp hình ảnh website bằng Firefox, Chrome cả trang

Bạn thấy có những hình ảnh đẹp, thông tin hay muốn lưu mà website lại khóa tính năng này lại. Hãy sử dụng cách chụp hình website bằng Firefox, Chrome sau đây để giải quyết vấn đề trên nhé.

Có rất nhiều cách để giúp bạn chụp hình website bằng Firefox, Chrome và một trong số những cách đó sẽ được giới thiệu trong bài này. Có rất nhiều công cụ giúp bạn chụp hình website và chúng hoàn toàn miễn phí. Với những ai đang sử dụng Firefox và Chrome hãy lưu trữu bài viết này lại nhé.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang

Ngoài các phần mềm trên máy tính ra chúng ta có thể sử dụng chính các tiện ích trên trình duyệt, thứ mà giúp chúng ta chụp hình website bằng Firefox, Chrome nhanh chóng mà không cần phải thông qua nhiều bước để có thể chụp màn hình máy tính. Tất nhiên các công cụ này chỉ áp dụng chụp màn hình máy tính trên trình duyệt chứ không hẳn giúp bạn chụp ở mọi phần mềm, game hay trên desktop.

1. Hướng dẫn chụp hình website bằng Firefox

Bước 1: Để chụp hình website bằng Firefox bạn không cần bất cứ một phần mềm hay Add-on nào mà ngay chính bản thân trình duyệt này đã phát triển công cụ riêng cho mình. Đầu tiên bạn hãy chọn Settings > vào tiếp Library nhé.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang 2

Trong Library hãy chọn phần Screenshot như hình.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang 3

Bước 2: Tại đây bạn nhấn tiếp vào Firefox Screenshots, mặc dù đang ở trong giai đoạn beta nhưng sử dụng nó để chụp hình website bằng Firefox rất ổn.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang 4

Bước 3: Tại đây hệ thống sẽ hướng dẫn các bạn chụp hình website bằng Firefox với biểu tượng 3 chấm như hình dưới và chọn Take a Screenshot.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang 5

Bước 4: Hiện tại chế độ này mới có 3 tính năng là chụp toàn bộ màn hình - Save full page, chụp theo lựa chọn của bạn - Save visible và kho ảnh của bạn - My Shots.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang 6

Bước 5: Việc lưu cũng có 2 lựa chọn, nếu bấm biểu tượng tải xuống nó sẽ tải về máy bạn còn nếu bấm save sẽ được lưu vào hệ thống My Shots của bạn.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang 7

Và kết quả bạn sẽ được một hình ảnh website bao gồm toàn bộ trang.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang 8

2. Hướng dẫn chụp hình website bằng Chrome

Bước 1: Để chụp hình trên Chrome thì lại khác khi trình duyệt này chưa hỗ trợ công cụ giúp bạn chụp hình website tuy nhiên bạn có thể sử dụng Extension OpenScreenShot tại đây.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn thêm vào Chrome để tiến hành cài đặt Extension này.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang 9

Sau đó nhấn tiếp vào thêm tiện ích.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang 10

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ thấy có biểu tượng Open ScreenShot hiện ra, lúc này bạn chỉ cần nhấn vào toàn bộ trang web để tiến hành chụp hình website bằng Chrome.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang 11

Bước 4: Open ScreenShot cung cấp cho bạn hệ thống chỉnh sửa ảnh khá hay, sau khi chỉnh sửa xong hãy nhấn vào save nhé.

cach chup hinh anh website bang firefox chrome ca trang 12

Sau thao tác save chính là tải ảnh về và đó là bạn đã hoàn tất việc chụp hình website bằng Chrome rồi đó.

Trên đây là cách giúp bạn chụp hình website bằng Firefox, Chrome. Bạn nên lưu ý cách này lại để có thể sử dụng nhanh chóng trong trường hợp sử dụng máy tính ở bên ngoài vì chúng rất nhanh gọn nhẹ.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chup-hinh-anh-website-bang-firefox-chrome-ca-trang-29425n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm top phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính của Taimienphi.vn, ở đây có rất nhiều sự lựa chọn và biết đâu bạn lại thấy thích một trong những phần mềm chụp ảnh màn hình máy tínhđó thì sao.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chụp ảnh màn hình bằng Opera Neon
Cách cập nhật Firefox, Update Firefox phiên bản mới nhất
Chuyển bookmark từ Chrome sang Firefox, sao lưu bookmark từ Chrome sang Firefox
Chặn hiển thị hình ảnh trên Chrome và Firefox
Firefox - Chặn Website bất kỳ trong trình duyệt Firefox
Từ khoá liên quan:

chup hinh anh website bang firefox

, chup hinh anh website bang chrome, chup hinh website ca trang,
SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Sửa lỗi không cài được OBS do thiếu DirectX

  Lỗi không cài được OBS do thiếu DirectX là một trong những lỗi rất phổ biến mà đa số người dùng OBS Studio mắc phải trong quá trình cài đặt, để sửa được lỗi không cài được OBS do thiếu DirectX hãy làm theo hướng dẫn dưới đây

 • Tạo dòng chữ chạy khi quay màn hình máy tính bằng OBS

  Nếu như bạn hay theo dõi live stream sẽ thấy có những dòng chữ thông báo hiện lên sau một quãng thời gian nhất định, đó là những dòng chữ chạy được tạo ra từ OBS và trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để tạo chữ chạy khi quay màn hình bằng OBS Studio như vậy.

 • Quay màn hình máy tính bằng OBS Studio

  Ngoài việc là một phần mềm live stream Facebook, Youtube thì OBS Studio còn có khả năng quay màn hình của bạn, vậy cách quay màn hình máy tính bằng OBS Studio là như thế nào và nó có ưu điểm gì so với các phần mềm quay

 • Cách Fake IP Hàn Quốc

  Hàn Quốc là một trong những quốc gia mà game thủ muốn fake IP nhất bởi có rất nhiều tựa game hay được phát hành, với cách Fake IP Hàn Quốc trong bài viết này chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của các game thủ để được trải nghiệm các tựa game Hàn Quốc với cách thức đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá