Cách chụp ảnh màn hình trong Teamviewer

Khi muốn lưu lại hình ảnh màn hình đang điều khiển trong Teamviewer, bạn có thể thực hiện ngay bằng cách chụp ảnh màn hình trong Teamviewer. Thủ thuật này được Teamviewer hỗ trợ ngay trên giao diện điều khiển, bạn không cần phải sử dụng Paint hay các phần mềm khác để hỗ trợ.

Thông thường, muốn chụp ảnh màn hình máy tính bạn cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình máy tính bằng cách phần mềm mặc định. Tuy nhiên, trong Teamviewer nếu bạn áp dụng cách này thì khá rườm rà và mất thời gian. Để chụp ảnh màn hình trong Teamviewer nhanh chóng hơn, các bạn nên sử dụng cách chụp ảnh màn hình trong Teamviewer đã được tích hợp sẵn.

Cách chụp ảnh màn hình trong Teamviewer

Bước 1: Trên giao diện Teamviewer, chọn Files & Extras.

chup anh man hinh may tinh trong teamviewer

Bước 2: Tiếp tục chọn Take Screenshot.

chup anh man hinh may tinh trong teamviewer

Bước 3: Chọn Save as để lưu file mới chụp vào máy tính.

chup anh man hinh may tinh trong teamviewer

Bước 4: Đặt tên file, chọn định dạng ảnh và nhấn Save để lưu file.

chup anh man hinh may tinh trong teamviewer

Các bạn hãy vào thư mục mới lưu file để kiểm tra lại ảnh chụp màn hình trong Teamviewer.

chup anh man hinh may tinh trong teamviewer

 Thủ thuật chụp ảnh màn hình là một tính năng khá hữu ích trên Teamviewer. Ngoài ra người dùng ngại chụp ảnh có thể quay lại toàn bộ quá trình điều khiển trong Teamviewer. Cách quay video trong Teamviewer có hai thủ thuật khác nhau. Các bạn có thể quay video trong Teamviewer thủ công hoặc tự động để ghi lại quá trình thao tác điều khiển máy tính.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chup-anh-man-hinh-trong-teamviewer-12720n.aspx
Để điều khiển máy tính từ xa, ngoài Teamviewer chúng ta còn có phần mềm khác là Access Remote PC. Trong quá trình sử dụng Teamviewer nếu gặp phải lỗi và không thể sửa được, bạn có thể sử dụng phần mềm này. Chỉ cần cài đặt Access Remote PC bạn sẽ có một phương án dự phòng khẩn cấp nếu Teamviewer gặp vấn đề.


Tác giả:Trần Văn Việt     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Teamviewer 7
Cài Teamviewer 9, sử dụng teamviewer 9 trên máy tính
Cách cài teamviewer, setup Teamview kết nối máy tính từ xa
Thay đổi độ dài password truy cập Teamviewer
Đăng ký Teamviewer, tạo tài khoản Teamviewer
Từ khoá liên quan:

chup anh man hinh trong teamviewer

, chup man hinh trong teamviewer, chup anh trong teamviewer,
SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Portable

  Tiện ích kết nối máy tính

  TeamViewer Portable là phiên bản di động của phần mềm truy cập và điều khiển máy tính từ xa, giúp bạn truy cập vào bất cứ máy tính nào của bạn bè hay người quen ở mọi khoảng cách để giúp họ một số công việc nào đó. Sử dụ ...

Tin Mới

 • Top 8 phần mềm tốt nhất giám sát thời gian sử dụng máy tính của trẻ em

  Nội dung trên Internet là vô kể, vì vậy khi đưa cho con em của chúng ta những thiết bị có thể kết nối mạng thì chúng ta cần có những phần mềm kiểm soát những nội dung không nên để con em của mình đọc được đồng thời giám

 • Các bước tự lắp CPU, RAM cho máy tính desktop, PC

  Bạn đã bao giờ tự mình lắp đặt một chiếc máy tính, PC từ A đến Z chưa, nếu có điều kiện mua máy tính mới hoặc vệ sinh máy tính, thay vì nhờ thợ sửa chữa bên ngoài tại sao không tự lắp CPU cho máy tính. Các bước lắp máy

 • Cách sử dụng Microsoft To-Do

  Mới đây, Microsoft đã tung ra ứng dụng To-Do hỗ trợ người dùng lên lịch các kế hoạch cá nhân, danh sách nhắc nhở rất tiện dụng. Để biết cách sử dụng Microsoft To-Do, ứng dụng nhắc nhở kế hoạch làm việc này hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu theo bài viết dưới đây nhé.

 • Cách kiểm tra cấu hình máy tính, xem phần cứng laptop Win 10, 7, 8, XP

  Việc kiểm tra cấu hình máy tính để biết được hiệu suất làm việc của phần cứng, các thông tin phần cứng, thông số kỹ thuật. Có khá nhiều cách để có thể xem cấu hình laptop máy tính. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra cấu hình máy tính trên các hệ điều hành Windows 7/8/10 đơn giản nhất.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá