Cách chụp ảnh màn hình trong Teamviewer

Khi muốn lưu lại hình ảnh màn hình đang điều khiển trong Teamviewer, bạn có thể thực hiện ngay bằng cách chụp ảnh màn hình trong Teamviewer. Thủ thuật này được Teamviewer hỗ trợ ngay trên giao diện điều khiển, bạn không cần phải sử dụng Paint hay các phần mềm khác để hỗ trợ.

Thông thường, muốn chụp ảnh màn hình máy tính bạn cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình máy tính bằng cách phần mềm mặc định. Tuy nhiên, trong Teamviewer nếu bạn áp dụng cách này thì khá rườm rà và mất thời gian. Để chụp ảnh màn hình trong Teamviewer nhanh chóng hơn, các bạn nên sử dụng cách chụp ảnh màn hình trong Teamviewer đã được tích hợp sẵn.

Cách chụp ảnh màn hình trong Teamviewer

Bước 1: Trên giao diện Teamviewer, chọn Files & Extras.

chup anh man hinh may tinh trong teamviewer

Bước 2: Tiếp tục chọn Take Screenshot.

chup anh man hinh may tinh trong teamviewer

Bước 3: Chọn Save as để lưu file mới chụp vào máy tính.

chup anh man hinh may tinh trong teamviewer

Bước 4: Đặt tên file, chọn định dạng ảnh và nhấn Save để lưu file.

chup anh man hinh may tinh trong teamviewer

Các bạn hãy vào thư mục mới lưu file để kiểm tra lại ảnh chụp màn hình trong Teamviewer.

chup anh man hinh may tinh trong teamviewer

 Thủ thuật chụp ảnh màn hình là một tính năng khá hữu ích trên Teamviewer. Ngoài ra người dùng ngại chụp ảnh có thể quay lại toàn bộ quá trình điều khiển trong Teamviewer. Cách quay video trong Teamviewer có hai thủ thuật khác nhau. Các bạn có thể quay video trong Teamviewer thủ công hoặc tự động để ghi lại quá trình thao tác điều khiển máy tính.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chup-anh-man-hinh-trong-teamviewer-12720n.aspx
Để điều khiển máy tính từ xa, ngoài Teamviewer chúng ta còn có phần mềm khác là Access Remote PC. Trong quá trình sử dụng Teamviewer nếu gặp phải lỗi và không thể sửa được, bạn có thể sử dụng phần mềm này. Chỉ cần cài đặt Access Remote PC bạn sẽ có một phương án dự phòng khẩn cấp nếu Teamviewer gặp vấn đề.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Teamviewer 7
Cài Teamviewer 9, sử dụng teamviewer 9 trên máy tính
Cách cài teamviewer, setup Teamview kết nối máy tính từ xa
Thay đổi độ dài password truy cập Teamviewer
Đăng ký Teamviewer, tạo tài khoản Teamviewer
Từ khoá liên quan:

chup anh man hinh trong teamviewer

, chup man hinh trong teamviewer, chup anh trong teamviewer,
SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Portable

  Tiện ích kết nối máy tính

  TeamViewer Portable là phiên bản di động của phần mềm truy cập và điều khiển máy tính từ xa, giúp bạn truy cập vào bất cứ máy tính nào của bạn bè hay người quen ở mọi khoảng cách để giúp họ một số công việc nào đó. Sử dụ ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập tài khoản Microsoft không cần mật khẩu

  Với cách đăng nhập tài khoản Microsoft không cần mật khẩu bằng ứng dụng Microsoft Authenticator mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu sau đây sẽ biết thêm một cách sử dụng tài khoản, mật khẩu cá nhân an toàn hơn thông qua

 • Sự khác nhau giữa Notepad và WordPad trong Windows

  Nếu đã được đào tạo bài bản về Microsoft Word, có lẽ bạn chưa bao giờ "động" đến các chương trình soạn thảo khác trên Windows như Notepad và WordPad. Cả Notepad và WordPad đều được chính Microsoft phát triển, và được tích hợp trên các phiên bản Windows, tuy nhiên Notepad và WordPad chỉ hỗ trợ chứ không thể so sánh với Word được. Để hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa Notepad và WorPad trong Windows, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

 • Không vào được kê khai thuế qua mạng, iHTKK

  Dạo gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của độc giả về việc không vào được kê khai thuế qua mạng, iHTKK. Như bạn đã biết, trang web này là trang web kê khai thuê của Tổng Cục Thuế - Bộ Tài Chính nên rất ít khi xảy ra trục trặc. Vì vậy, để biết được lý do tại sao lại không thể kết nối iHTKK thì hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm nguyên nhân nhé.

 • Đổi tên hiển thị Facebook, thay tên Facebook trên máy tính

  Thực hiện đổi tên Facebook đẹp hơn, ý nghĩa hơn thay vì tên chính chủ của mình là xu hướng mà các bạn trẻ hiện nay thường làm. Tuy nhiên, mỗi tài khoản chỉ được đổi tên Facebook liên tục trong 5 lần, mỗi lần cách nhau 60 ngày, hết 5 lần thì các bạn cần sử dụng Chứng Minh Thư hoặc giấy tờ tùy thân mới có thể đổi lại được.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá