Cách chứng minh tài chính du lịch Mỹ

Việc chứng minh tài chính du lịch Mỹ không có quy định cụ thể nào làm cho nhiều người khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ. Nhưng nếu như các bạn làm theo cách chứng minh tài chính du lịch Mỹ dưới đây, bạn sẽ chứng minh được tài chính du lịch Mỹ một cách dễ dàng hơn.

Đi du lịch Mỹ có cần chứng minh tài chính? Nhân viên lãnh sự của Mỹ đã cảnh báo rằng mọi giấy tờ có thể làm giả và nhân viên lãnh sự Mỹ duyệt chứng minh tài chính của bạn nhờ vào đánh giá các câu trả lời của bạn còn giấy tờ mà bạn cầm đến chỉ là phụ. Tuy nhiên, khi đi chứng minh tài chính du lịch Mỹ thì bạn nên chuẩn bị những giấy tờ mình có, thay vì gò ép các giấy tờ nhiều.

cach chung minh tai chinh du lich my

Chứng minh tài chính xin Visa du lịch Mỹ

Hồ sơ chứng minh tài chính du lịch Mỹ

Để chứng minh tài chính xin Visa du lịch Mỹ thì bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

1. Sổ tiết kiệm

- Tùy vào từng điều kiện tài chính, nhưng bạn phải mở sở tiết kiệm ít nhất là 100 triệu đồng.
- Thời hạn mở sổ tiết kiệm là không yêu cầu, nhưng nếu như bạn mở sổ càng lâu thì sẽ càng tốt.
- Hồ sơ mang đi phỏng vấn về chứng minh tài chính du lịch Mỹ là có sổ tiết kiệm gốc.

2. Chứng minh về thu nhập và công việc

* Cán bộ công nhân viên

- Đơn xin nghỉ phép có chữ ký của người quản lý
- Hợp đồng về lao động giữa bên thuê lao động (công ty) và bên được thuê lao động (là bạn)
- Quyết định bổ nhiệm (có hoặc không có cũng được)
- Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc xin giấy xác nhận về chức danh, thu nhập.

* Hộ kinh doanh cá thể, chủ doanh nghiệp

- Giấy nộp thuế là ít nhất 3 tháng gần nhất.
- Có giấy đăng ký kinh doanh.

* Cho thuê tài sản, góp vốn kinh doanh

- Giấy tờ về sở hữu tài sản như hợp đồng cho thuê nhà ở khi bạn cho thuê nhà.

- Giấy tờ về chứng minh góp vốn khi bạn góp vốn cùng ai đó để kinh doanh.

* Làm nghề tự do và không có đăng ký giấy phép

- Giấy về giải trình công việc của bạn.

- Có hình ảnh minh họa

3. Tài sản

- Giấy chứng nhận về cổ phần cổ phiếu, giấy chứng nhận về giửi vàng

- Giấy đăng ký ô tô

- Sổ đỏ, sổ hồng nhà đất

Trên đây là thủ tục cần chuẩn bị để chứng minh tài chính du lịch Mỹ. Nếu như bạn trả lời phỏng vấn tốt và chuẩn bị thêm chút giấy tờ trên là có thể được nhân viên lãnh sự quán cấp chứng minh tài chính cho bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chung-minh-tai-chinh-du-lich-my-42642n.aspx
Thủ tục chứng minh tài chính du học Mỹ cũng cần thiết, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục chứng minh tài chính du học Mỹ, bạn mới có thể được nhân viên lãnh sự xét duyệt.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những đơn xin nghỉ học cảm động nhất
Cách viết đơn xin nghỉ học dành cho sinh viên, học sinh, xin nghỉ phép
Một số mẫu đơn đề nghị hay
Cách xếp loại học lực cấp 2
Giới thiệu đơn đề nghị chuyển ngạch, học sát hạch cấp giấy phép lái xe, đăng ký biến động, thôi học
Từ khoá liên quan:

Chứng minh tài chính du lịch Mỹ

, chung minh tai chinh du lich My, đi du lịch Mỹ có cần chứng minh tài chính,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đơn xin cấp phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học

    Đơn xin giấy phép trong lĩnh vực tư vấn du học

    Khi bạn muốn mở dịch vụ tư vấn du học, các bạn phải làm đơn xin cấp phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học để gửi lên các cơ quan có thẩm quyền cấp phép, giúp cho việc cấp phép hoạt động được diễn ra theo đúng trình tự chu ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá