Cách chọn nòng súng phù hợp cho từng loại súng trong PUBG Mobile

Nóng súng là một trong những phụ kiện quan trọng của súng trong game PUBG Mobile, nếu như bạn đã học lý thuyết về súng ngoài đời, thì nòng súng quyết định tới rất nhiều yếu tố như đạn bay nhanh, bay chuẩn ... vì thế cách chọn nòng súng phù hợp cho từng loại súng trong PUBG Mobile là rất quan trọng và không phải game thủ nào cũng biết khi mới chơi.

PUBG Mobile có ba loại nòng chính là Flash Hider (nòng hãm tia lửa), Compesator (giảm giật), Suppressor (giảm thanh). Đối với mỗi loại súng chúng đều có chung tính chất giống nhau nhưng thay đổi một chút về tỷ lệ, Việc chọn nòng súng phù hợp cho từng loại súng trong PUBG Mobile là không hề dễ dàng khi mỗi loại súng đều có một đặc điểm riêng cũng như tuỳ thuộc vào cách chơi của người chơi mà lựa chọn loại nòng súng phù hợp.

cach chon nong sung phu hop cho tung loai sung trong pubg mobile

Tải game PUBG Mobile cho các thiết bị điện thoại di động theo link dưới đây

- Download PUBG Mobile cho Android
- Download PUBG Mobile cho iPhone

Cách chọn nòng súng phù hợp cho từng loại súng trong PUBG Mobile

Trước khi tìm hiểu nên chọn nòng súng nào trong PUBG Mobile, bạn cần biết các tính chất của các loại nòng súng được lựa chọn nhiều nhất trong trò chơi này.

- Flash Hider: ẩn đi tia lửa khi nhả đạn đồng thời giảm nhẹ độ giật của súng
- Compesator: giảm độ giật dọc và giảm độ giật ngang của súng
- Suppressor: giảm hiệu ứng tia lửa, giảm âm thanh khi nhả đạn

cach chon nong sung phu hop cho tung loai sung trong pubg mobile 2

Các loại nòng súng ở trên đều có các phiên bản dành cho những loại súng (AR, SMG, DMR/SR) khác nhau, nhưng về cơ bản chúng đều có chung tính chất tương tự nhau. Sau khi tìm hiểu những tính chất của ba loại nòng súng phổ biến nhất ở trên, chắc hẳn bạn sẽ tìm ra được cách chọn nòng súng phù hợp cho từng loại súng trong PUBG Mobile cho mình. Cụ thể hơn đối với từng hoàn cảnh, cách sử dụng súng mà bạn đưa ra lựa chọn nòng súng như sau :

- Flash Hider : có thể nhặt và sử dụng tạm thời ở đầu game nếu như chưa nhặt được hai loại nòng súng còn lại, thích hợp cho tất cả các loại súng và cách chơi vì giảm nhẹ tất cả các chỉ số.

- Compesator : thích hợp với các khẩu AR như AK-47, M416 với khả năng giảm độ giật đáng kể khi sấy, giúp ghìm tâm dễ hơn hay bạn có thể sử dụng trên những khẩu DMR cấu rỉa máu tầm xa nhanh chóng kết liễu kẻ địch như SKS. Ngoài ra, bạn cũng có thể lắp loại nòng súng này cho những khẩu SMG có độ giật không đáng kể

- Suppressor : đối với những người chơi thích tiêu diệt kẻ địch một cách lặng lẽ thì đây là loại nòng súng tuyệt vời nhất, thích hợp cho các khẩu AR, DMR khi sử dụng chế độ Single hay đặc biệt là những khẩu SR như Kar98, M24, AWM cho khả năng ám sát tuyệt vời.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chon-nong-sung-phu-hop-cho-tung-loai-sung-trong-pubg-mobile-37654n.aspx
Cách chọn nòng súng phù hợp cho từng loại súng trong PUBG Mobile là một yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn cần chú ý để tăng khả năng tiêu diệt kẻ thù cũng như tăng tỷ lệ sống sót của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu nên sử dụng loại xe nào khi di chuyển trong PUBG Mobile để có thể chạy bo một cách an toàn nhé. Chúc các bạn luôn đạt được Top 1 trong tựa game hấp dẫn này.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nên lắp loại tay cầm nào cho M416, SKS, UMP-9 game PUBG Mobile
Nên mang theo bao nhiêu đạn trong PUBG Mobile là đủ?
Top súng Shotguns trong PUBG Mobile được dùng nhiều nhất
10 thủ thuật và mẹo PUBG Mobile hay không thể bỏ qua
So sánh M416 vs Scar-L PUBG Mobile, súng nào tốt hơn ?
Từ khoá liên quan:

chon nong sung phu hop cho tung loai sung trong PUBG Mobile

, cach chon nong sung trong pubg mobile, chon nong sung nao trong pubg mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG Mobile

    Game bắn súng sinh tồn cho di động

    PUBG Mobile là game hành động trong đó tối đa một trăm người chơi chiến đấu trong một trận chiến sinh tồn, PUBG Mobile là nơi mà bạn bước vào cuộc chiến sinh tử với 99 người còn lại để trở thành người sống sót cuối cùng. Người chơi có thể chọn để chơi solo, hoặc tham gia một nhóm nhỏ cùng nhau chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá