Cách chơi game 22 Seconds đang HOT trên điện thoại

Một tựa game đang rất hot hiện nay vừa mới xuất hiện khiến dân cư mạng điên đảo. Điều đặc biệt là tựa game này chỉ tốn 22 giây cho mỗi lần chơi. Đó chính là tựa game 22 Seconds dành cho các thiết bị di động. Nếu bạn chưa biết về chơi game 22 Seconds thì bài viết này sẽ rất cần thiết cho bạn.

22 Seconds hiện nay đang là tựa game khiến cộng đồng mạng điên đảo với lôi chơi cực kỳ đơn giản nhưng lại rất gây nghiện. Tựa game 22 Seconds khiến chúng ta nhớ lại với tựa game Flappy Bird nổi tiếng trước kia khi tập trung vào yếu tố đơn giản, di chuyển dễ mà không hề dễ. Mặc dù không mạng đến sự ức chế như Flappy Bird nhưng điểm mạnh của 22 Seconds vẫn rất gây nghiện khi bạn chỉ có 22 giây để chơi mà thôi, đúng với tên của trò chơi là 22 Seconds.

cach choi game 22 seconds dang hot

Và với một tựa game đơn giản mà vui, nghiện như 22 Seconds không thể nào chúng ta có thể bỏ qua, hãy rủ cả bạn bè mình chơi game 22 Seconds và cùng so sánh với họ xem số điểm của ai cao hơn, hoặc bạn có thể stream game mobile lên Facebook để có thể giưới thiệu cho nhiều bạn bè trong list friend của mình được biết.

Cách chơi game 22 Seconds, chơi game với 22 giây

Bước 1: Để có thể chơi game 22 Seconds tất nhiên chúng ta phải tải 22 Seconds tại đây, link chính chủ của Taimienphi.vn với tốc độ tải cực nhanh.

cach choi game 22 seconds dang hot 2

Bước 2: Sau khi cài đặt xong là bạn có thể vào chơi game 22 Seconds ngay. Tựa game rất đơn giản khi bạn chỉ việc vuốt lên vuốt xuống và quả bóng sẽ chạy theo hướng tay bạn vuôt.

cach choi game 22 seconds dang hot 3

Bước 3: Vì chỉ có 22 giây để chơi nên bạn phải thật cẩn thận và nhanh tay vuốt, nếu bạn vuốt ngược lại bóng cũng sẽ bay ngược lại và hãy chú ý các chướng ngại vật vì nó có thể là lý do khiến bóng của bạn đi ngược lại.

cach choi game 22 seconds dang hot 4

Bước 4: Sau khi chơi xong bạn sẽ được tính kỷ lục cao nhất hiện tại kèm theo số kim cương kiếm được. Nếu xem video quảng cáo bạn sẽ nhận được 20 kim cương cho mỗi lượt xem.

cach choi game 22 seconds dang hot 5

Bước 5: Nếu số điểm lần sau bạn chơi game 22 Seconds cao hơn đợt trước, hệ thống game 22 Seconds sẽ thông báo New Record và ghi nhận số điểm cao nhất này.

cach choi game 22 seconds dang hot 6

Bước 6: Số kim cương bạn kiếm được mỗi vòng đấu sẽ được sử dụng cho việc thay đổi cá loại bóng với các biểu tượng vui nhộn khác nhau.

cach choi game 22 seconds dang hot 7

Ngoài ra trong một số lượt chơi, người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận được các món quà miễn phí của game 22 Seconds và thông thường bạn sẽ nhận được 50 kim cương cho mỗi món quà đó.

cach choi game 22 seconds dang hot 8

Bước 7: Bạn cũng có thể xem trực tuyến để biết hiện nay ai là người có số điểm cao nhất và mình đang xếp vào nhóm nào, từ đó cố gắng chơi game 22 Seconds để cải thiện tình hình chơi game.

cach choi game 22 seconds dang hot 9

Đây quả thực là tựa game gây nghiện mà bạn nên thử tải về cùng chơi với bạn bè, chỉ với 22 giây cho mỗi ván chơi những nó khiến bạn mất cả tiếng đồng hồ để phá kỉ lục của chính mình hay phá kỉ lục ngay cả với những người bạn của mình. Và đây cũng có thể coi là tựa game giết thười gian không kém gì so với cách chơi Pikachu trên điện thoại trước kia nổi tiếng một thời.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-22-seconds-dang-hot-23721n.aspx
Khi chơi 22 Seconds, các bạn có thể lưu lại khoảnh khắc trên điện thoại của mình bằng cách sử dụng tính năng chụp ảnh màn hình, với mỗi dòng điện thoại sẽ có những cách chụp màn hình khác nhau, tham khảo bài tổng hợp chụp màn hình điện thoại để có được cách thực hiện tốt nhất.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Siêu bất ngờ mùa 4 tập 22
LOL - Giảm giá 20 đến 40% trang phục từ 22/2 - 25/2
Giải Bài 3 Trang 22 SGK Toán 4 luyện tập
Giải Bài 4 Trang 22 SGK Toán 4 luyện tập
Giải Bài 5 Trang 22 SGK Toán 4 luyện tập
Từ khoá liên quan:

cach choi 22 seconds

, choi game 22 seconds, cach choi game 22 giay,

SOFT LIÊN QUAN
  • 22 Seconds

    Game bắn bóng lôi cuốn hấp dẫn cho di động

    22 Seconds là một trong những game mobile dành cho di động có sức lôi cuốn đặc biệt được đông đảo người chơi tham gia. 22 Seconds với lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn đưa bạn đi từ những giây phút căng thẳng hồi hộp đến l ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá