Cách chơi Đế Chế trên GameRanger không cần Garena

Đế Chế là tựa game chơi nối mạng nổi tiếng được rất nhiều người ưa thích, tuy vậy nó lại không hỗ trợ chơi online tại thời điểm đó. Để khắc phục nhược điểm này đã có rất nhiều dịch vụ ra đời trong đó có chơi Đế Chế trên GameRanger, một dịch vụ trung gian cho phép bạn nối mạng với nhau cực kỳ đơn giản.

Bài viết liên quan


GameRanger không phải là một dịch vụ mới, nó chỉ ít được biết đến hơn so với Garena mà thôi. Thông thường game thủ Việt hay chơi Đế Chế trên Garena thay vì chơi Đế Chế trên GameRanger. Hơn thế nữa việc chơi Đế Chế trên Garena được hỗ trợ hơn rất nhiều, đường truyện cũng như các room rất ổn định. Nhưng cho đến nay khi ma Garena không còn hỗ trợ tựa game này nữa thì GameRanger chính là giải pháp thay thế hoàn hảo hơn.

cach choi de che tren gameranger

Với những ai đã từng sử dụng GameRanger chắc hẳn đều biết dịch vụ này không chỉ hỗ trợ game Đế Chế mà cả nghìn game khác cũng có thể chơi online trên này miễn sao chúng hỗ trợ chế độ chơi mạng Lan. Tất nhiên để có thể chơi Đế Chế trên GameRanger được thì cả đối tượng chủ mạng lẫn các thành viên tham gia Host đó phải cùng một phiên bản đế chế giống nhau.

Hướng dẫn cách chơi Đế Chế trên GameRanger

- Trước tiên bạn đọc cần phải tải GameRanger về máy tính tại đây.

- Tải thêm game Đế Chế để chắc chắn bạn đáng sử dụng đúng phiên bản.

Bước 1: Sau khi tải GameRanger về thành công, bạn nhấn vào Install để tiền hành cài đặt nhé, có 3 sự lựa chọn ở trên bao gồm việc tạo icon ra ngoài màn hình, trên taskbar và khởi động GameRanger cùng Windows tùy bạn lựa chọn không thì bỏ tích ra.

cach choi de che tren gameranger 2

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào Next, ở đây chỉ là màn giới thiệu về GameRanger mà thôi.

cach choi de che tren gameranger 3

Bước 3: Tại bước này bạn nhấn vào Next Agree để đồng ý với các điều khoản của GameRanger trước khi sử dụng.

cach choi de che tren gameranger 4

Bước 4: Để có thể chơi Đế Chế trên GameRanger bạn bắt buộc phải có tài khoản, nếu chưa có hãy chọn Create a new account, còn không hãy chọn đáp án ở phía dưới rồi nhấn Next.

cach choi de che tren gameranger 5

Bước 5: Nếu như không được giới thiệu ai bởi ai đó hãy bỏ qua bước này mà nhấn vào Next tiếp.

cach choi de che tren gameranger 6

Bước 6: Giao diện đăng ký GameRanger khá đơn giản, bạn chỉ cần điền chính xác địa chỉ email đăng ký và mật khẩu là được.

cach choi de che tren gameranger 7

Bước 7: Hệ thống GameRanger cho phép bạn đặt tên tài khoản và tên hiển thị, hãy đặt cho cẩn thận nhé vì không đổi được đâu.

cach choi de che tren gameranger 8

Bước 8: Lựa chọn khu vực bạn đang sinh sống, nếu như không có trong danh sách trên hãy lựa chọn vùng gần bạn nhất.

cach choi de che tren gameranger 9

Bước 9: Nếu chưa kích hoạt email, bạn sẽ có thông báo dưới đây và bạn cần phải click vào Back để trở lại rồi vào mail của mình để kích hoạt.

cach choi de che tren gameranger 10

GameRanger sẽ gửi cho bạn một bức thư kích hoạt ngay khi bạn đăng ký ở bước 6, chỉ cần click vào đường link ở dưới là được.

cach choi de che tren gameranger 11

Bước 10: Khi cài đặt hoàn tất, bây giờ đây bạn đã có thể chơi Đế Chế trên GameRanger được rồi đấy.

cach choi de che tren gameranger 12

Bước 11: Lựa chọn mục game là Stragety (game chiến thuật) và bạn có thể lựa chọn bất cứ phòng nào bạn mong muốn bằng cách nhấn vào Join.

Lưu ý: Nếu muốn làm chủ phòng thì nhấn vào Host nhé, ngoài ra những phòng có biểu tượng chấm màu xanh là đang chơi nên bạn không thể vào được.

cach choi de che tren gameranger 13

Bước 12: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn cài đặt đường dẫn game, lựa chọn game là Đế Chế (mặc định) rồi nhấn vào Browse nhé.

cach choi de che tren gameranger 14

Bước 13: Rồi tìm đến nơi chưa game Đế Chế mà máy tính bạn đã có sẵn hoặc bạn đã tải và giải nén theo link ở trên.

cach choi de che tren gameranger 15

Bước 14: Cuối cùng bạn vào được phòng rồi, hãy đợi chủ phòng tự động khởi động game nhé, khi đó bạn cũng được khởi động game theo và các thành viên trong phòng sẽ cùng chơi Đế Chế trên GameRanger được với nhau.

cach choi de che tren gameranger 16

Bước 15: Bạn nên chú ý trong quá trình chạy game hệ thống GameRanger sẽ yêu cầu bạn cho phép kết nối Internet nếu bạn đang để FireWall, hãy nhấn vào Allow access nhé.

cach choi de che tren gameranger 17

Như vậy Taimienphi.vn vừa hoàn thành hướng dẫn cách chơi Đế Chế trên GameRanger đến bạ đọc, sử dụng GameRanger để có thể chơi đế chế online mượt mà mà lại hoàn toàn miễn phí. và không chỉ Đế Chế, có rất nhiều tựa game cổ bạn có thể tìm thấy trên đó.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-de-che-tren-gameranger-25978n.aspx
Còn nếu bạn là người mới tập chơi đế chế, muốn tham gia chơi chơi Đế Chế trên GameRanger dễ dàng hơn đừng quên các phím tắt Đế Chế đấy nhé. Trong một tựa game chiến thuật thì việc sử dụng các phím tắt là rất cần thiết và các phím tắt Đế Chế sẽ giúp bạn giảm bớt được thời thao tác trong game. Bên cạnh đó các lênh đế chế cũng sẽ giúp bạn có những giây phút thoải mái, giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng, cách lấy lệnh đế chế cũng như thiết lập để lấy như thế nào, đã có hướng dẫn chi tiết trên Taimienphi.vn

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập Garena, login tài khoản Garena trên máy tính
Sửa lỗi không show thấy mạng đế chế, Fix lỗi không thấy mạng AOE trên Garena
Cách đăng ký Garena, tạo tài khoản Garena trên máy tính
Tăng tốc chơi game Đế chế bằng Game Booster
Cách chơi Đế Chế trên Garena, chơi AOE Online
Từ khoá liên quan:

choi de che tren gameranger

, choi de che online, choi de che noi mang,
SOFT LIÊN QUAN
  • Garena

    Chơi game qua mạng LAN thú vị hơn

    Garena hỗ trợ cho các game thủ trong việc chơi game trực tuyến với tính năng kết nối game thủ trên toàn thế giới vào cùng một phòng chơi ảo, nơi mà mọi game thủ có thể đấu trực tiếp với nhau, cùng nhau trò chuyện, chia s ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá