Cách chơi các loại quân đế chế

Bài viết tổng hợp cách chơi các loại quân đế chế mà Taimienphi chia sẻ dưới đây sẽ giúp các game thủ mới nắm được ưu, nhược điểm của mỗi lại quân trong cách chơi Đế Chế và cũng giúp các bạn đã chơi AOE được một thời gian tổng hợp lại những điểm mà mình còn thiếu khi sử dụng các loại quân này.

Bài viết liên quan


Trong Đế Chế có tất cả 16 quân đội khác nhau bao gồm: Shang, Assy, Baby, Catha, Choson, Egyptian, Greek, Hittite, Macedonian, Minoan, Palmyran, Persian, Phoenician, Roman, Sumerian và Yamato, mỗi quân đều có những thế mạnh của mình ở từng đơn vị quân và ở các thời kỳ khác nhau.

cach choi cac loai quan trong de che

Cách chơi các loại quân Đế Chế, Shang, Palmyran, Persian, Assyrian

Nếu như chúng ta được biết tới thế mạnh của Shang là giá dân rẻ (35 thực so với 40 thực) vì thế sức phát triển cũng khỏe hơn, nhưng về đơn vị quân của Shang thì nằm trong Top thấp nhất. Với quân đội Persian, thì dân làm thịt khỏe, vì thế, khi được cầm Persian, game thủ thường chọn cách ăn thịt hươu, voi trước thay vì ăn quả ... Cả Per và Shang đều có lợi thế là ép đời cực kỳ sớm

Để phân tích hết các điểm mạnh, yếu của 16 quân đội trong Đế Chế, bạn có thể theo dõi các bài tổng hợp chi tiết từng loại quân mà game thủ Top của Taimienphi đã liệt kê theo danh sách dưới đây

Cách chơi các loại quân Đế Chế, AOE

- Cách chơi quân Shang trong đế chế
- Cách chơi quân Assy trong đế chế
- Cách chơi quân Baby trong đế chế
- Cách chơi quân Carthaginian trong đế chế
- Cách chơi quân Choson trong đế chế
- Cách chơi quân Egyptian trong đế chế
- Cách chơi quân Greek trong đế chế
- Cách chơi quân Hittite trong đế chế
- Cách chơi quân Macedonian trong đế chế
- Cách chơi quân Minoan trong đế chế
- Cách chơi quân Palmyran trong đế chế
- Cách chơi quân Persian trong đế chế
- Cách chơi quân Phoenician trong đế chế
- Cách chơi quân Roman trong đế chế
- Cách chơi quân Sumerian trong đế chế
- Cách chơi quân Yamato trong đế chế

Nắm được cách chơi của các loại quân trong Đế Chế, từ đó bạn có thể biến hóa được lối chơi của mình khi được cầm từng loại quân để khắc chế và giành chiến thắng trước đối thủ của mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-cac-loai-quan-de-che-32970n.aspx
Trên đây chỉ là cách chơi cơ bản của trong các loại quân, còn rất nhiều những mẹo, cách chơi Đế Chế nâng cao khác mà bạn sẽ được tích lũy trong thời gian chơi như xem hướng giờ, xem timeline, cho và nhận tài nguyên, các chế độ làm bạn, kẻ thù với quân địch, cách bắn hit and run khi giao đấu cung R, đặc biệt HIT and Run trong đế chế là skill rất khó, bạn cần phải có thao tác tay thật nhanh mới mang lại được hiệu quả cao.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quân Phoenician đánh gì, cách chơi quân Phoenician trong đế chế, AOE
Quân Macedonian đánh gì, cách chơi quân Macedonian trong đế chế, AOE
Nhà dân BE trong đế chế là gì? Khi nào và làm thế nào để xây nhà dân BE
Top game đế chế hay nhất
Chọn quân và cài đặt bản đồ trong đế chế
Từ khoá liên quan:

cach choi cac loai quan de che

, cách chơi quân shang trong đế chế, ,
SOFT LIÊN QUAN
 • Đế chế Soha

  Game chiến thuật trên Samsung, iPhone, Nokia, OPPO, Android, iOS

  Đế chế Soha là game chiến thuật đặc sắc trên mobile hiện nay, người chơi có thể tải Đế chế Soha để xây dựng thành trì, làm giàu cho quân đồi, điều động binh mã cho các cuộc chiến đấu với đối phương. Hiện game đang thu hú ...
 • Đế Chế Game chạy dân, xây dựng, chiến đấu kinh điển
 • AOE 4 Game đế chế đồ họa 4k
 • AOE 3 Game chiến thuật đế chế 3 cho máy tính
 • Age of Empires Game Đế Chế đỉnh cao trên PC
 • GameRanger Hỗ trợ chơi game Đế Chế trực tuyến

Tin Mới

 • Cách thiết lập để chơi solo Dân-Thú trong đế chế AOE

  Thể lọai solo Dân - Thú trong game Đế Chế được coi là kèo đấu thư giãn giải trí, hài hước nhưng cũng không kém phần căng thẳng và đau đầu, cách thiết lập giúp chơi solo giữa nông dân và thú bao gồm Voi, Hươu như thế nào là câu hỏi mà nhiều game thủ thắc trong thời gian gần đây.

 • Cách chơi các loại quân đế chế

  Bài viết tổng hợp cách chơi các loại quân đế chế mà Taimienphi chia sẻ dưới đây sẽ giúp các game thủ mới nắm được ưu, nhược điểm của mỗi lại quân trong cách chơi Đế Chế và cũng giúp các bạn đã chơi AOE được một thời gian tổng hợp lại những điểm mà mình còn thiếu khi sử dụng các loại quân này.

 • Cách đánh Hit And Run trong đế chế AOE

  Hit And Run trong đế chế AOE là cụm từ không hề xa lạ với những game thủ chơi Đế Chế 1 tại Việt Nam hiện nay, ý nghĩa của Hit and Run cũng như cách đánh Hit and run trong Đế chế như thế nào sẽ được game thủ của Taimienphi chia sẻ trong nội dung dưới đây.

 • Giải Toán 8, gợi ý giải bài tập Toán lớp 8 theo SGK

  Việc giải toán 8 có thể sẽ rất khó khăn vì các em học sinh sẽ phải tiếp nhận các kiến thức hoàn toàn mới với nhiều công thức, định nghĩa phải nhớ hơn. Tuy nhiên các em cũng không cần phải quá lo lắng, Taimienphi.vn đã tổng hợp kiến thức và tài liệu giải toán 8 tại bài viết dưới đây. Các em học sinh có thể tham khảo cách giải bài tập toán lớp 8 này để học môn Toán 8 được tốt hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá