Cách chỉnh sửa Page, chỉnh sửa trang trong WordPress

Bằng cách chỉnh sửa Page, chỉnh sửa trang trong WordPress, bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề, nội dung trang trong WordPress. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa Page, chỉnh sửa trang trong WordPress. Nếu chưa biết cách cài đặt plugin hoặc tạo page trong WordPress, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn nhé.

cach chinh sua page chinh sua trang trong wordpress

 

Cách chỉnh sửa Page, chỉnh sửa trang trong WordPress

Nếu chưa biết cách chỉnh sửa Page hay chỉnh sửa trang trong WordPress như thế nào, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên giao diện WordPress, tìm và click chọn Pages =>All pages như trong hình dưới đây.

Bước 2: Trên màn hình bạn sẽ nhìn thấy các trang mà bạn đã tạo trước đó, trong ví dụ này là trang About Us. Khi bạn di chuột qua trang, trên màn hình sẽ hiển thị một số tùy chọn nằm dưới tên trang. Bạn sẽ có 2 tùy chọn để chỉnh sửa trang: EditQuick Edit.

cach chinh sua page chinh sua trang trong wordpress 2

- Tùy chọn Edit: Nếu click chọn Edit trong trang mà bạn muốn chỉnh sửa như hình dưới đây.

cach chinh sua page chinh sua trang trong wordpress 3

Bạn có thể chỉnh sửa hoặc thay đổi nội dung, tên trang mà bạn muốn, sau đó click chọn nút Update để cập nhật các thay đổi mới.

cach chinh sua page chinh sua trang trong wordpress 4

- Tùy chọn Quick Edit: Click chọn Quick Edit trong trang mà bạn muốn chỉnh sửa như trong hình dưới đây.

cach chinh sua page chinh sua trang trong wordpress 5

Tại đây bạn có thể chỉnh sửa Title, Slug và ngày xuất bản trang. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn trang mẹ cho trang như trong hình dưới đây rồi click chọn nút Update để cập nhật thay đổi.

cach chinh sua page chinh sua trang trong wordpress 6

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chinh-sua-page-chinh-sua-trang-trong-wordpress-35172n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa Page, chỉnh sửa trang trong WordPress. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác trên Taimienphi.vn để biết cách sửa, xóa hoặc sắp xếp danh mục trong WordPress nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa bài viết trong WordPress
Cách xóa danh mục trong WordPress
Cách tạo Page trong WordPress
Cách xóa Page, xóa trang trong WordPress
Cách xuất bản Page trong WordPress
Từ khoá liên quan:

Cách chỉnh sửa Page trong WordPress

, chỉnh sửa trang trong WordPress, cách chỉnh sửa trang trong WordPress,

SOFT LIÊN QUAN
 • A PDF Page Crop

  Chỉnh sửa, cắt lế trang PDF

  A-PDF Page Crop là phần mềm cắt hoặc loại bỏ phần lề trắng của trang PDF. Nó cho phép cắt thành nhiều file nhỏ, thay đổi kích cỡ của file PDF. Đồng thời giúp in trên giấy A4. Bạn có thể cắt cùng lúc hàng trăm file. Ngoài ...

Tin Mới

 • Cách tạo blog WordPress kiếm tiền online 2019

  Một trong những cách kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay là kiếm tiền quan blog, website. Nếu cũng có hứng thú và quan tâm đến kiếm tiền online, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách tạo blog WordPress kiếm tiền online 2019.

 • Các lỗ hổng WordPress tăng gấp 3 lần trong năm 2018

  Một nghiên cứu gần đây cho thấy, các lỗ hổng Wordpress tăng gấp 3 lần trong năm 2018, hầu hết các lỗ hổng có nguồn gốc từ các plugin mở rộng chức năng các trang web Wordpress.

 • Cách tìm theme WordPress thu hút người dùng truy cập website

  Nếu muốn website của bạn tuân thủ các tiêu chuẩn web hiện tại và được tối ưu hóa để công cụ tìm kiếm của Google đánh giá thứ hạng cao. Để đạt được mục tiêu này, tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn theme WordPress

 • Lời bài hát Way Back Home - SHAUN

  Way Back Home của SHAUN hiện đang là ca khúc đứng đầu liên tục trong bảng xếp hạng Top 100 ca khúc Hàn Quốc, vượt qua bài hát IDOL của BTS, DDU-DU DDU-Du của Black Pink ... Hãy cùng nghe bài hát và xem lời bài hát Way Back Home để thấy tại sao bài hát này lại gây nghiện chinh phục được mọi người nghe.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá